Phụ Nữ Sức Khỏe

Yêu thương thật lòng sẽ đủ kiên nhẫn đưa nàng "lên đỉnh"

Tần suất yêu thì nhiều nhưng thành tích chẳng được bao nhiêu, đó là điều tôi cảm thấy xấu hổ với nàng dù đã cố gắng “dò ý” xem nàng muốn gì.

Vào mỗi buổi tối, tôi cảm thấy thật hạnh phúc, lãng mạn vì biết rằng không có gì tuyệt vời hơn khi được ở cạnh người mình yêu, đó chính là vợ tôi. Yêu vợ rất nhiều nên tôi luôn nghĩ, nàng là người luôn mang đến cho tôi những điều kỳ diệu mà không ai thay thế được. Nàng là người khiến tôi cảm nhận được sự lãng mạn và những cung bậc cảm xúc tuyệt vời nhất.

Thế nhưng, thi thoảng, tôi đã làm nàng buồn, và thất vọng khi tần suất lâm trận để “yêu” thì rõ nhiều, nhưng hiệu quả không đáng được bao nhiêu. Kết quả là mỗi mình tôi đạt được cảm giác mà tôi muốn, còn nàng thì không. Sau những lần yêu đó, tôi biết nguyên nhân này bắt nguồn từ tính nóng nảy, hấp tấp khi tôi lâm trận và không kiềm chế được cảm xúc.

Yêu thương thật lòng sẽ đủ kiên nhẫn đưa nàng 'lên đỉnh' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: InterneTôi đã hiểu rất rõ “con đường” để đưa nàng “lên đỉnh” - Ảnh minh họa

 

Những tiếng thở dài, những câu trả lời nhát gừng sau cuộc yêu chính là tín hiệu để tôi thấy rõ mình chưa làm tròn trách nhiệm. Tôi đang đi đường một chiều và hưởng thụ sự sung sướng, còn nàng thì đứng trơ nhìn tôi “lên đỉnh”. Phải chăng đó là sự “lệch pha” trong quan hệ chăn gối mà tôi chưa thể khắc phục.

Nhưng đôi khi, tôi cũng khá “ăn may”. Thường thì tôi phải yêu rất chậm dãi để nàng cảm nhận được từng chút một, rồi cảm xúc của nàng sẽ tăng dần theo những cử chỉ dạo đầu. Nhưng thỉnh thoảng tôi yêu dồn dập mặc kệ thái độ chống cự của nàng và tôi đã đưa nàng “lên đỉnh” vào phút 89 khi tôi cũng “về đích”.

Thế nhưng tôi thừa hiểu, chuyện ấy không thể cứ dựa vào những lần ăn may. Đôi khi tôi bị nàng dỗi đến vài ngày vì cái tội “hùng hục như trâu húc mả” khiến nàng vừa mệt mỏi vừa chưng hửng vì chẳng đâu vào đâu. Chính vì thế tôi đã phải tìm mọi cách để lần nào yêu nàng cũng cảm thấy “đã”.

Tôi hầu như quên đi cảm xúc của bản thân mình để tập trung vào nắm bắt, lắng nghe cơ thể nàng. Tôi mất vài tháng chỉ để tìm hiểu xem tư thế nào khiến nàng lên đỉnh. Từ phút thứ mấy sau màn dạo đầu thì nàng bắt đầu “hòa nhập”, và phải giữ một tư thế trong bao lâu để nàng đủ thời gian cảm nhận và thăng hoa…

Nếu ai đó nghĩ vợ tôi thật ích kỷ khi để chồng quên đi cảm xúc của bản thân, để đưa vợ lên đỉnh thì hoàn toàn sai. Chỉ mỗi việc nàng mang nặng đẻ đau, sinh con cho tôi cũng đủ để tôi hy sinh mọi thứ vì nàng. Huống chi, nàng cũng vì tôi mà im lặng không hề cằn nhằn gì khi hết lần này đến lần khác tôi “bỏ rơi giữa chừng” chỉ vì thiếu kinh nghiệm giường chiếu.

Sau nhiều tháng hy sinh bản thân, tôi đã hiểu rất rõ “con đường” để đưa nàng “lên đỉnh” và tôi lập lại cảm xúc của mình sao cho ăn khớp với cảm xúc của nàng. Không cần chờ vào những lần ăn may, vì tình yêu với vợ, tôi đã tìm cho cả hai chúng tôi một con đường đi đến sự thăng hoa. Giờ đây, tôi có thể tự tin lâm trận với 99% thắng. Tình cảm vợ chồng ngày một gắn kết, mặn nồng. Đó là thứ vũ khí lợi hại nhất bảo vệ hạnh phúc của tôi với nàng.

Theo Long Nguyễn/Gia Đình Việt Nam

Tin liên quan

Chưa từng biết "lên đỉnh" là gì, người phụ nữ đã làm điều này và cái kết

Vợ chồng tôi thường quan hệ ba lần một tuần, mặc dù tôi không có cực khoái. Sau 2,5 năm,...

Những điều thú vị về khả năng "lên đỉnh" của phái đẹp

Có rất nhiều điều thú vị về khả năng “lên đỉnh” của phái đẹp mà nhiều người chưa hề hay...

Muốn “lên đỉnh” dễ và lâu hơn, chị em hãy làm ngay những điều đơn giản này!

“Lên đỉnh” là điều mà tất cả phụ nữ đều mong muốn trong mỗi cuộc ái ân. Không những thế,...

Trai trẻ đang "lên đỉnh" với quý bà ở khách sạn thì bị chồng tình già bắt quả tang

Đảm nhiệm vai tình trẻ của bà Lan chưa lâu, Lực đã phải trả giá. Một ngày, khi đang quấn...

'Đường lên đỉnh' ở đâu?

"Đường lên đỉnh” không phải khó. Cái khó là làm sao để “lên” khi có thể cơm áo gạo tiền...

Chạm vào 2 điểm này chắc chắn nàng sẽ lên đỉnh mỗi khi quan hệ

Chạm vào 2 điểm này chắc chắn nàng sẽ lên đỉnh mỗi khi quan hệ đàn ông hay phụ nữ...

Bí ẩn chuyện 'lên đỉnh' của đàn ông

"Lên đỉnh" của nam giới không giống phụ nữ và nó luôn luôn là một điều bí ẩn với người...

Tin mới nhất