Yêu thầm bạn thân suốt 9 năm nhưng không dám tỏ tình, một lần uống rượu say mượn cớ thổ lộ và cái kết cười nắc nẻ

02/10/2017 14:11

Phunusuckhoe.vn Tình yêu của con người ta thường ngọt ngào lắm. Trên đời này tồn tại không biết bao nhiêu cặp đôi yêu nhau khi là bạn thân của nhau, anh và cô cũng không ngoại lệ.

Cô thân với anh bạn thân cũng đã suốt thời gian đủ dài. Ngay ngày đầu gặp nhau anh đã cảm mến cô gái ấy. Thế mà anh và cô đều không ai ngỏ lời. Chẳng phải người ta thường nói càng thân thiết với nhau thì lại càng khó để mà yêu nhau sao. Anh với cô chính là minh chứng cho điều đó. Một cặp đôi thân thiết và yêu thương nhau vô cùng nhưng tuyệt nhiên không một ai chịu ngỏ lời trước đến nỗi cả hai cùng nhau trải qua biết bao mối tình cũng chẳng hé lời.

Ai đã từng là bạn thân của nhau rồi trở thành người yêu chắc chắn sẽ hiểu. Không phải họ không yêu nhau mà vì họ không đủ can đảm để bày tỏ yêu thương. Càng thân thiết với nhau họ càng sợ sẽ đánh mất cái tình bạn.

Càng thân thiết với nhau họ càng sợ sẽ đánh mất cái tình bạn - Ảnh minh họa: Internet

Thân thiết với nhau suốt 9 năm đâu phải là một quãng thời gian ngắn để người ta đánh đổi cả tình bạn thân thiết ấy đi đến một tình yêu còn chưa biết được kết quả sẽ thế nào. Dĩ nhiên càng không ai muốn mất đi mối quan hệ thân thiết mà mình đã gìn giữ suốt cả bằng đó năm. Từ tình bạn đến tình yêu thì có thể. Nhưng từ tình yêu thì không thể trở về làm bạn nữa. Rồi ai trong chúng ta cũng sợ mình sẽ mắc phải sai lầm đó.

Anh là chàng trai lạnh lùng, nhưng đối với cô bất cứ lúc nào anh cũng vô cùng ấm áp và ngọt ngào. Cô cười mỉm khi nhận ra anh đã ở bên cạnh mình suốt bằng đó lâu. Rồi khoảng thời gian ấy cô cũng nghe tin anh có người này người kia tán tỉnh. Nghĩ đi nghĩ lại cô quyết làm liều 1 phen.

Giả vờ thất tình rủ anh đi uống rượu, cô kể vài ba chuyện phiếm với anh. Anh cũng cứ bình tĩnh nghe cô nói, lắng nghe từng câu chuyện cô kể. Mới uống đâu đấy vài chén, cô đã lảo đảo hơn. Cô chỉ hơi say thôi, vẫn đủ nhận thức được. Nhưng nếu không thổ lộ lần này cô sợ mình sẽ không có cơ hội thổ lộ nữa. Viện cớ say thổ lộ nếu không được đồng ý cũng sẽ đỡ quê hơn. Thế là cô nở nụ cười nhìn anh ngả nghiêng ôm chặt anh rồi nói:

- Tớ thích cậu đấy, thích cậu lâu lắm rồi mà cậu không hề biết hả? – người anh cứng đơ, anh nhìn sâu vào đôi mắt cô rồi ngơ ngác

Tớ thích cậu đấy, thích cậu lâu lắm rồi mà cậu không hề biết hả? - Ảnh minh họa: Internet

- Thôi cậu say quá rồi để tớ đưa cậu về. – cô hất tay anh ra tức giận:

- Có cậu say thì có. Cậu chẳng biết gì cả, tớ nói tớ thích cậu cơ mà. – anh nhìn cô âu yếm rồi hờn dỗi

- Tớ cũng thích cậu đã 7 năm nay rồi. Từ ngày chơi với nhau hơn 2 năm tớ đã biết tớ thích cậu. Lần nào tớ cũng cố ý cho cậu biết thế mà cậu cũng có nhận ra đâu mà còn trách tớ.

- Thật à, cậu cũng thích tớ thật đấy à?

- Chả thật thì nói dối chắc. Cậu chả chịu tin tớ gì hết. Tớ rất thích cậu luôn. Mỗi lần cậu nói cậu có người yêu là tim tớ lại đau lắm.

- Thế mà không nói gì thì sao người ta biết được. Đồ ngốc.

- Có cậu ngốc ấy.

Chuẩn bị có chiến tranh đến nơi thì anh hôn cô 1 cái rồi nhẹ nhàng kéo cô về. Đến khách sạn chẳng hiểu dũng cảm ở đâu cả hai lao vào nhau. Sáng tỉnh dậy vừa xấu hổ lại vừa ngỡ ngàng. Cô đánh vào ngực anh thùm thụp rồi trách yêu:

- Giờ phải chịu trách nhiệm với người ta đấy nhé.

- Chả thế thì sao nữa. Muốn có trách nhiệm từ lâu rồi, may quá giờ cũng được rồi.

- Đồ hâm.

- Ai hâm hả, hâm mà tối qua có người tỏ tình với mình cơ.

Cô càng đánh anh mạnh hơn. Ôm lấy cô rồi thì thầm: “Anh yêu em”. Cô chỉ mỉm cười gật đầu ôm lại anh mà không đánh anh nữa. Vậy đó, chuyện tình của cặp đôi bạn thân diễn ra như thế. Yêu thương nhau mà đến tận 9 năm mới có thể chính thức thành một đôi. Chỉ hi vọng họ sẽ mãi mãi hạnh phúc như thời điểm hiện tại.

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP