Trang chủ Chuyện phòng the

Yêu buổi nào dễ đưa nàng "lên đỉnh"?

04/04/2018 05:12

Đây là câu hỏi được đặt ra muôn thuở cho các ông chồng.

Yêu” khi nào để phụ nữ dễ có được khoái cảm và “đạt đỉnh” nhiều nhất? Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng mọi “cuộc yêu”, nhất là đối với nữ giới, sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn vào thời điểm buổi sáng.

Yêu buổi nào dễ đưa nàng lên đỉnh? ảnh 1

Vì sao lại như vậy? Buổi sáng sớm, thời gian từ 5 giờ đến 6 giờ, khi thức dậy là lúc cơ thể ở trạng thái tốt nhất vì được hồi phục, tái tạo và nuôi dưỡng sau giấc ngủ.

"Yêu vào sáng sớm - morning sex” được các nhà nghiên cứu cho rằng rất có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt tinh thần làm việc cho một ngày. Giữa bề bộn gối chăn sau một đêm dài, hơi thở không được như mong muốn… nên morning sex nhiều khi không hoàn toàn dễ chịu đối với một số phụ nữ. Nhưng có nhiều người cho rằng, vì lý do sức khoẻ và hưng phấn cho ngày mới, nàng sẵn sàng săn đón cuộc yêu này.

Yêu buổi nào dễ đưa nàng lên đỉnh? ảnh 2

 
Và nếu bạn muốn một cuộc vui nhỏ “gõ cửa ngày mới” này trở thành một sự kiện đặc biệt thì hãy dậy sớm hơn một chút để không bị muộn giờ làm và đủ thời gian để thưởng thức “bữa sáng” mà không sợ cảm giác vội vàng đã lấp đi sự thoải mái hưởng thụ giây phút lên đỉnh.

Yêu buổi nào dễ đưa nàng lên đỉnh? ảnh 3

Song bạn lại phải luôn nhớ một điều, thể trạng và tinh thần mỗi người khác nhau. Tuy đại đa số "trọng" yêu vào buổi sáng thì cũng chưa chắc có thể đúng với "nàng thơ" của mình. Tốt nhất hãy "nghiên cứu nàng", sau vài lần "thử nghiệm", bạn sẽ biết được với vợ mình, sáng, trưa hay tối mới thực sự là thời điểm vàng cho một cuộc yêu viên mãn.

Bắt quả tang bạn thân "lên đỉnh" với chồng vì thường xuyên khoe chồng khỏe "chuyện ấy"
Thường xuyên tâm sự với Oanh chuyện phòng the của nhà mình, Dung không ngờ có một ngày bắt được quả tang Dung "lên đỉnh"...
XEM TIẾP
Để dễ lên đỉnh, hãy nhớ 6 điều cấm kỵ trước khi sex: Nhiều người thấy lạ với điều số 4
Dù là người có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối nhưng đôi khi bạn cũng mắc một số sai lầm trước khi sex, khiến cả...
XEM TIẾP
Dù muốn hay không, 6 thứ chán đời này sẽ xảy ra khi bạn không thể “lên đỉnh” mỗi khi làm chuyện ấy
Tình dục, không nhất thiết chỉ để đạt cực khoái mà nó còn mang nhiều ý nghĩa thiên về cảm xúc khác. Thế nhưng dù...
XEM TIẾP