Yeon Woo là thành viên nổi tiếng hàng đầu của nhóm Momoland. Từ một thành viên ít được chú ý, nữ ca sĩ trở thành "nữ thần" của phái nam Hàn nhờ visual đỉnh cao và thân hình nóng bỏng. Tuy nhiên, một vài tháng gần đây, Yeon Woo vắng mặt trong nhiều hoạt động vì bị chứng rối loạn hoảng sợ. Vào 6/9, nữ idol xuất hiện trong một sự kiện quảng cáo và khiến nhiều người bất ngờ vì khuôn mặt khác lạ, thân hình mũm mĩm hơn trước.

Yeon Woo (Momoland) bị nghi dao kéo khi tái xuất - Ảnh 1
Yeon Woo tái xuất sau khi nghỉ bệnh.
Yeon Woo (Momoland) bị nghi dao kéo khi tái xuất - Ảnh 2
Nhiều netizen nghi ngờ thành viên Momoland đụng dao kéo.Ảnh minh họa: Internet

Một số netizen ngỡ ngàng không nhận ra Yeon Woo, nhiều nghi vấn thành viên Momoland đã phẫu thuật thẩm mỹ. Cô nàng cũng tăng cân đáng kể, không còn giữ số đo chuẩn như khi hoạt động trong nhóm. Các ý kiến bình luận trên Nate: "Đây là lý do người nổi tiếng lúc nào cũng tìm cách giảm cân. Béo lên một chút là bị chỉ trích ngay", "Sao cứ thấy khuôn mặt này là lạ", "Nhìn có vẻ hơi nặng nề nhỉ. Cô ấy cũng nghỉ một thời gian dài mà", "Khuôn mặt thay đổi nhiều so với trước, cô ấy đã chỉnh sửa rồi", "Nói là nghỉ bệnh nhưng thực sự là phẫu thuật thẩm mỹ chứ gì", "Cô ấy là kiểu người dễ tăng cân"...

Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng sự khác lạ chỉ là do Yeon Woo thay đổi phong cách, kiểu tóc. Cô nàng tăng cân chút ít nhưng nhìn vẫn khỏe khoắn và trẻ trung.

Yeon Woo (Momoland) bị nghi dao kéo khi tái xuất - Ảnh 3
Yeon Woo đang dần chuyển hướng sang diễn xuất.

Yeon Woo xác nhận tham gia bộ phim truyền hình Touch, đảm nhận vai nữ phụ - một cô gái thất bại khi debut làm ca sĩ và tìm thấy thành công khi chuyển sang lĩnh vực livestream ăn uống. Trước đó, có tin đồn Yeon Woo chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Nữ idol phủ nhận. Tuy nhiên cô nàng có khả năng vắng mặt trong hoạt động của Momoland thời gian tới vì bận đóng phim.