Xuất tinh sớm mang lại rất nhiều nguy hại nhưng do nam giới sợ mất thể diện “uy lực” nên không thẳng thắn đến nhờ bác sỹ chữa trị, từ đó nguy hại càng nghiêm trọng hơn.  

Xuất tinh sớm là quan hệ tình dục trong thời gian ngắn đã xuất tinh cơ bản không thể hoàn thành quan hệ tình dục, thậm chí chú nhỏ vừa tiếp xúc với bên ngoài âm đạo hoặc miệng âm đạo hoặc vừa vào âm đạo không đến 2 phút đã xuất tinh. Sau khi xuất tinh “chú nhỏ” sẽ mềm yếu lại, không thể duy trì cuộc sóng tình dục. 

Tạo gánh nặng tâm lý nặng nề

Sau khi bị xuất tinh sớm nam giới không phải gánh vác một áp lực tâm lý nặng nề, đồng thời phải sống dưới cái bóng che đậy bệnh tật trong thời gian dài, công việc, cuộc sống đều chịu ảnh hưởng lớn. Thời gian dài tâm trạng chán nản, tâm tư đè nén sẽ làm cho người bệnh mất đi niềm say mê cuộc sống, tiêu cực, thờ ơ, thậm chí dẫn đến bệnh tâm thần.

Xuất tinh sớm gây hậu hoạn cho quan hệ vợ chồng

Dẫn đến vô sinh

Xuất tinh sớm nặng rất có khả năng dẫn đến vô sinh, phản xạ xuất tinh của những người bệnh dạng này rất nhạy cảm, khi vừa có hoạt động tình dục hoặc kích thích tình dục bèn lập tức xuất tinh. Lúc này, “chú nhỏ” có thể vãn chưa vào âm đạo, càng không thể cho tình trùng vào trong đường sinh sản, tức là các chị em phụ nữ không thể mang thai.

Không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến chướng ngại chức năng cương cứng

Chuyên gia cho biết, một số người bị bệnh xuất tinh sớm do không kịp thời chữa trị hoặc mới một, hai lần xuất tinh sớm tinh thần đã sợ hãi, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy yếu làm cho bệnh càng trầm trọng thêm, từ đó dẫn đến liệt dương và chướng ngại chức năng cương cứng nặng nề.

Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, gia đình hòa hợp

Mối nguy hại tiềm ẩm của xuất tinh sớm ở trong cuộc sống tình dục, thường làm cho người vợ không cảm nhận được khoái cảm. Thời gian dài như vậy sẽ trở thành mối ẩn hoạn phá vỡ hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng đến tinh thần.

Tinh thần không phấn chấn

Biểu hiện nguy hại chủ yếu của xuất tinh sớm là tinh thần không phấn chấn, công việc ảnh hưởng kèm theo thần kinh mệt mỏi, miệng khô, họng đau, nước tiểu vàng đậm, lưỡi đỏ, tưa vàng, đêm ngủ không ngon, tâm trạng luôn ở trong trạng thái không yên vv, ảnh hưởng trầm trọng đến công việc và cuộc sống.

Tóm lại xuất tinh sớm không những mang lại nguy hại cho cơ thể mà còn có gánh nặng tâm lý trầm trọng, vì vậy nếu phát hiện mình bị xuất tinh sớm nên lập lức đến gặp bác sỹ chuyên khoa chữa trị, đừng để lâu nghiêm trọng càng trầm trọng thêm.