Lê Âu Ngân Anh vừa tham gia buổi tiệc do ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 tổ chức. Xuất hiện với chiếc vương miện sáng rực trên đầu, Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cảm ơn quan khách trong sự kiện.

 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 1 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 2

 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 3
Lê Âu Ngân Anh xuất hiện trong sự kiện của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Sau ồn ào tước vương miện, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cô từng cảm thấy hoang mang và bối rối. Khi dư luận đã tạm lắng, Ngân Anh vẫn xuất hiện cùng danh xưng Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, cô chia sẻ rằng: "Nhìn lại quãng thời gian vừa qua, với những thăng trầm, khó khăn, nếu không có gia đình, bạn bè, BTC, những người sẵn sàng giúp đỡ và tạo động lực, có lẽ tôi rất khó để vượt qua. Hôm nay, sau 5 tháng, được đội chiếc vương miện trên đầu, tôi cảm nhận được sức nặng của nó. Nhưng với lần này, tôi cảm nhận được sự chắc chắn, sáng đẹp và trân quý hơn rất nhiều. Dù thế nào đi nữa, đối với tôi, vương miện Hoa hậu đại dương vẫn là cơ hội tốt đẹp mà tuổi trẻ và cuộc sống dành tặng cho mình".

 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 4

 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 5
Cô nầng diện chiếc váy vàng có những đường cắt xẻ gợi cảm.
 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 6
Ngân Anh chỉnh sửa lại trang phục trước khi bước ra sân khấu chính.
 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 7
Lê Âu Ngân Anh và Võ Việt Chung.
 Xuất hiện trong tiệc của Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh bất ngờ cúi đầu cám ơn - Ảnh 8
Ngân Anh cúi đầu cảm ơn quan khách.

Như vậy, sau những ồn về nhan sắc, Ngân Anh đã lấy lại tinh thần. Cô tiếp tục giữ vương miện Hoa hậu mặc cho dư luận không ngừng bủa vây. Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 vào tháng 10/2017. Ngay sau đêm chung kết, nhan sắc của cô trở thành đề tài tranh cãi gay gắt trên mạng vì bị cho là "chưa đủ đẹp để làm hoa hậu".

Người đẹp tiếp tục trở thành đề tài gây xôn xao mạng xã hội khi thừa nhận đã từng sửa mũi rồi tháo sụn mũi trước khi dự thi. Liên quan đến việc này, ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 từng bị phạt 4 triệu đồng. Dẫu vậy, Ngân Anh vẫn khẳng định cô là người có đầy đủ trí tuệ, sắc vóc để lên ngôi Hoa hậu Đại dương. Đồng thời, Ngân Anh cũng bộc bạch rằng cô cảm thấy mình là Hoa hậu xấu nhất khi đăng quang trong các cuộc thi nhan sắc từ trước đến giờ.