Vừa qua, Elly Trần gây xôn xao trước tin đồn chuẩn bị lên xe hoa khi cô chia sẻ hình ảnh diện váy cưới bên hai con Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Kèm theo đó, cô chia sẻ: 'Và ngày này cũng đến'. Điều này càng khiến thông tin Elly Trần sắp đám cưới hoàn toàn có khả thi?

Hình ảnh gây xôn xao của Elly Trần bên các con. 
Sau đó bà mẹ 2 con còn đăng tải album diện váy cưới trắng, cười tươi rạng rỡ.
Vòng 1 lấp ló của Elly Trần trong bộ váy cưới.

Dù chỉ là tin đồn song dư luận đã dành cho Elly Trần nhiều lời chúc hạnh phúc và hi vọng mau sớm sẽ có một đám cưới lãng mạn, ngôn tình được diễn ra. Không ít thành viên mạng còn tỏ ra trông ngóng muốn biết chân dung chồng của cựu hot girl là ai khi cô không hề công bố với truyền thông mặc dù đã có 2 con.

Trước đây, có khá nhiều lời đồn đoán về người chồng bí mật của Elly Trần. Tuy có bằng chứng xác thực nhưng cô luôn phủ nhận và cho biết hằng ngày mình xuất hiện với rất nhiều đàn ông và không phải ai trong số đó cũng là chồng. The bà mẹ 2 con: "Cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo. Vấn đề này tôi đã gặp phải từ lâu rồi. Không phải ai cũng là người yêu của tôi".

Tuy nhiên, mới đây trên các diễn đàn giải trí, dân mạng tiếp tục chia sẻ hình ảnh một người đàn ông Tây, không ít tài khoản còn khẳng định chắc nịt đây là chính là chồng của Elly Trần giữ kín bấy lâu.

'Chồng tin đồn' của Elly Trần dùng ảnh của Cadie Mộc Trà cập nhật ảnh đại diện.
Và cả ảnh bìa của mình.

Cả hai còn xác nhận kết hôn trên Facebook từ năm 2011.

Được biết, 'chồng tin đồn' của Elly Trần tên D.F, người mỹ, hiện anh làm việc tại một trung tâm thể dục thể hình có tiếng. Theo một nguồn tin, những người trong giới showbiz đều biết rõ mối quan hệ giữa anh và Elly Trần. 

Trước đó, D.F và Elly Trần từng diện áo đôi chụp ảnh vui vẻ bên nhau. Trong các sự kiện của Elly Trần, D.F cũng là người hộ tống người đẹp.