Show diễn thời trang của NTK Lý Quí Khánh diễn ra vào tối 9/1, tại TP.HCM thu hút sự qua tâm của giới sành thời trang. Ngoài những thông tin được chú ý, trước show diễn, không ít ồn ào đã diễn ra. Cụ thể, dù trước đó phía NTK Lý Quí Khánh đã ca thán rằng, phải mất cả hàng tháng trời để lao tâm khổ tứ chuẩn bị cho show diễn Feminism. Tuy nhiên, đến vài ngày mới đây, phía Lý Quí Khánh mới nhớ ra là chưa mời đủ người mẫu trình diễn.

Sự việc xảy ra, NTK họ Lý đã có lời mới đến người mẫu Minh Triệu để cho kịp tiến độ show diễn của mình. Tuy nhiên, việc "book" show quá gấp gáp từ phía Lý Quí Khánh đã khiến Minh Triệu cảm thấy không được tôn trọng.

Xuân Lan bức xúc lên tiếng về động thái book show đường đột của Lý Quí Khánh đối với Minh Triệu - Ảnh 1
Siêu mẫu Minh Triệu và NTK Lý Qúi Khánh đã từng hợp tác chung. Ảnh: Internet

"NTK Lý Quí Khánh mới tức thì đưa danh sách bổ sung người mẫu cho bạn ấy kèm theo lời lẽ như: 'Anh muốn có các chị này nên mời các chị ấy đi'. Khánh trực tiếp mời tôi thì lại là chuyện khác. NTK mà thực sự thích mình góp sức trong show diễn của họ thì họ đã mở lời cộng tác từ rất sớm.

Họ có thể mở lời với tôi trước cả tháng, bức bách lắm thì 2 tuần chứ ở đâu ra có chuyện gọi liền hôm trước để hôm sau diễn như thế này. Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng", người mẫu Minh Triệu bức xúc cho biết.

Xuân Lan bức xúc lên tiếng về động thái book show đường đột của Lý Quí Khánh đối với Minh Triệu - Ảnh 2
Tôi chỉ hợp tác với những nơi mà mình được tôn trọng, Minh Triệu chia sẻ. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, những dòng chia sẻ của người mẫu Minh Triệu lập tức nhận được sự đồng cảm từ đàn chị Xuân Lan - cựu người mẫu đình đám của làng thời trang trong nước.

Trên trang cá nhân Facebook của siêu mẫu Xuân Lan có đăng dòng trạng thái kèm tag Facebook của người mẫu Minh Triệu, nội dung cụ thể như sau: "Xuân Lan than thở nỗi buồn khi chính bản thân cũng rơi vào tình huống tương tự: Cười buồn Minh Triệu ơi, chắc tại chị. Vì chị cũng đang trong tâm trạng bị đặt sai vị trí đến mức mình thấy không được tôn trọng luôn... Tự hỏi vị trí của mình trong mắt người khác là gì?".

Xuân Lan bức xúc lên tiếng về động thái book show đường đột của Lý Quí Khánh đối với Minh Triệu - Ảnh 3
Dòng trạng thái và cuộc trò chuyện của Xuân Lan và Minh Triệu. Ảnh: Internet

Dưới bình luận, siêu Mẫu Minh Triệu than thở: "Ơ chuyện buồn không của riêng ai hả chị? Em tưởng có mỗi em", Xuân Lan đáp lại với vẻ ngậm ngùi: "Minh Triệu à, chị thì không đi diễn nữa lâu rồi. Được mời làm khách ra diễn một bộ đặc biệt bất ngờ. Chờ mãi không thấy thiệp mời, rồi bạn trợ lý của học trò chị nhắn lịch tập và make-up. Tiếp theo, học trò gọi cho chị, nói là vì anh ấy bận quá nên anh nhờ em quản lý chị luôn. Chị biến thành model. Học trò chị thành chỉ đạo và quản lý chị. Chị hoang mang quá luôn em ạ".

Xuân Lan bức xúc lên tiếng về động thái book show đường đột của Lý Quí Khánh đối với Minh Triệu - Ảnh 4
Xuân Lan tỏ thái độ bức xúc, khó chịu khi không nhận được sự tôn trọng trước thềm show diễn của NTK Lý Quí Khánh giống như Minh Triệu. Ảnh: Internet

Nghe xong lời tâm sự của đàn chị, Minh Triệu chỉ biết kêu trời: "Chuyện buồn mà nghe xong thấy mắc cười luôn nè chị, thế giới đảo điên rồi sao?". Tiếp lời người em trong nghề, Xuân Lan phân vân: "Chị không hiểu luôn nha. Kiểm tra nhiều lần vẫn không hiểu, không thể hiểu...".

Mặc dù, Xuân Lan không chỉ đích danh tên người hay show diễn cụ thể nào trong cuộc trò chuyện ở bình luận. Thế nhưng, nhiều người đã hoài nghi người đẹp đang tỏ thái độ bức xúc, khó chịu khi không nhận được sự tôn trọng trước thềm show diễn của NTK Lý Quí Khánh giống như Minh Triệu.

Hiện tại, phía NTK Lý Quí Khánh vẫn chưa có phản hồi chính thức về thông tin trên.