Bất cứ cô nàng sành điệu nào cũng luôn có trong tủ quần áo của mình 1 off-the-shoulder (áo lệch vai). Nếu bạn tự tin rằng mình là cô nàng luôn theo kịp xu hướng thì nhớ đừng bỏ qua kiểu áo độc đáo này nhé. Kiểu áo này rất phù hợp cho các nàng vai thon hoặc đầy nhưng nó lại là thứ kỵ cho các bắp tay to. Dù vậy thì đây là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn tạo điểm nhấn cho set đồ.

Off-the-shoulder khá đa dạng về màu sắc và kiểu dáng nên phù hợp cho rất nhiều hoàn cảnh. Với những kiểu áo màu trắng trơn và nhấn phần tay hoặc vai, bạn có thể diện trong những gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác. Nhớ là đi kèm một chiếc váy bút chì là ra ngay sự chuyên nghiệp hoặc quần jeans tạo sự thoải mái đều được.

Áo lệch vai dễ dàng mang lại sự yêu kiều cho nàng văn phòng mà không mất đi sự chuyện nghiệp. Kết hợp cùng 1 chiếc quần âu và đôi sandal dây mảnh, bộ cánh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo. 

Nàng gợi cảm có thể đổi mới bản thân cùng chiếc áo lệch vai. Không cần phải diện những bộ trang phục hở hang, chỉ cần một chiếc áo lệch vai hững hờ phối cùng chiếc quần jeans để có được phong cách quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.

Với 1 cô nàng nhẹ nhàng và cổ điển, thì chiếc áo lệch vai chất liệu lụa cùng 1 chiếc váy đơn giản chắc chắn sẽ tôn lên vẻ ngoài dịu dàng của bạn. Phụ kiện to bản hoặc một chiếc vòng cổ form dài màu sắc sẽ là sự pha trộn vui nhộn.

Nàng gợi cảm có thể đổi mới bản thân cùng chiếc áo lệch vai. Không cần phải diện những bộ trang phục hở hang, chỉ cần một chiếc áo lệch vai hững hờ phối cùng chiếc quần jeans đơn giản để có được phong cách quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.