Bố mẹ gả con gái cho chồng nước ngoài vì gia cảnh khó khăn không phải là chuyện hiếm ở Việt Nam. Thế nhưng, điều gây sốc là cô dâu quá trẻ mà dân mạng cho là mới 15 tuổi, còn chú rể nhìn mặt không bình thường, giống bị down.

Ấy vậy mà trong clip, cô dâu vẫn cười tươi trong đám cưới như rất sung sướng vì cưới được chồng giàu. Trong khi chú rể từ đầu đến cuối clip giữ một vẻ mặt nghiêm trọng, không nở một nụ cười. Đám cưới này diễn ra ở xã Huy Hạ, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Trên sân khấu, sau khi MC nói nhảm và đếm từ 1 đến 3, cô dâu còn chủ động hôn chú rể.

Xem loạt ảnh chụp cận cảnh khuôn mặt chú rể, nhiều người dự đoán anh ta bị down.

Nhiều người Việt dự đoán chú rể Trung Quốc bị down và lo lắng cho cô gái Việt.

Bố mẹ cô dâu gả con gái cho chàng trai Trung Quốc bị down vì ham tiền?

Qua đó, một số lo sợ đây là đám cưới cực kỳ nguy hiểm cho cô dâu còn ở lứa tuổi đi học vì có thể sang Trung Quốc phải phục vụ cả nhà trai, trong chuyện nội trợ lẫn trên giường. Từng có nhiều cô gái Việt cưới chồng Trung Quốc, Đài Loan hay Hàn Quốc từng rơi vào hoàn cảnh bi đát như vậy. Thậm chí có người bi quan hơn, mong cô gái khi trở về Sơn La từ Trung Quốc vẫn còn nguyên nội tạng.

Song song đó, nhiều ý kiến trách cứ bố mẹ cô dâu vì ham giàu mà bán rẻ con gái mình. Nếu cô dâu mới lên 15, chưa đủ tuổi kết hôn, như lời đồn thì đây quả là chuyện tày trời.