Theo đó, người chồng được cho là võ sư đã liên tục "tung cước", đánh vợ khi người vợ đang bế con còn đỏ hỏn trên tay. 

Xôn xao clip võ sư 'tung cước' đánh vợ đang bế con đỏ hỏn ở  Hà Nội: Quá dã man!  - Ảnh 1
Vợ đang bế con nhỏ vẫn bị chồng võ sư "tung cước". Ảnh cắt từ clip.

"Thật kinh khủng! Vợ còn bế con đỏ hỏn, trước mặt thằng con lớn 4-5 tuổi, thế mà người chồng tung cước, tát, đấm vợ như quân thù, đòn cuối nó đánh cho vợ ngã vật ra sàn nhà nhưng bản năng người mẹ vẫn ôm con bảo vệ, thật đau đớn.

Bất luận vợ có điều gì sai trái hay không, nhưng bạo hành phụ nữ là điều không thể chấp nhận, nhất là khi vợ lấy mình từ lúc 19 tuổi đầy mơ mộng và màu hồng về hôn nhân. Và nhất là vợ còn đang nuôi con đỏ hỏn thế kia, lại trước mặt đứa con lớn nó chứng kiến sự bạo hành của người cha với người mẹ của mình, nó sẽ ám ảnh và ảnh hưởng đến việc hình thành nhân cách của con trẻ...

Cô vợ là một nhà báo làm việc tại Đài tiếng nói Việt Nam. Câu chuyện này giữa thủ đô Hà Nội văn minh chứ không phải một nơi thâm sơn cùng cốc lạc hậu nào cả. Anh chồng là võ sư nữa. Mà võ sư đã ra đòn vào đối thủ là một người phụ nữ mới sinh con, hai tay ôm con và không có bất kỳ thứ gì và hành động gì để tự vệ bản thân, thì võ sư ấy thật xứng đáng là một “người hùng”!", nhà báo Ngô Bá Lục bày tỏ. 

Xôn xao clip võ sư 'tung cước' đánh vợ đang bế con đỏ hỏn ở  Hà Nội: Quá dã man!  - Ảnh 2
Cảm xúc của nhà báo Ngô Bá Lục về đoạn clip chồng đánh vợ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình.

Thông qua đoạn video chồng võ sư đánh vợ đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội, nhà báo gửi lời nhắn nhủ tới các chị em: "Còn các cô gái! Thanh xuân của các bạn là quãng đời đẹp nhất một đi không trở lại, dù tình yêu và hôn nhân cũng là một thứ thanh xuân đẹp và đầy cuốn hút, nhưng hãy suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định việc hệ trọng trong đời! Hãy để 10 năm thanh xuân của mình là những tháng năm tận hưởng, cống hiến, hết mình trong việc học tập và xây dựng sự nghiệp! Khi bạn ngoài 25 tuổi trở đi, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn hơn lúc mười tám đôi mươi, hãy để thanh xuân của mình là những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời!". 

"Quá kinh khủng!", "Quá dã man" là cảm xúc của nhiều người sau khi xem 

Theo thông tin trên báo VOV.VN, đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người đăng tải video là chị Vũ Thu H. chị gái của nạn nhân trong vụ bạo hành.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên em gái chị là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) bị chồng là Nguyễn Xuân Vinh (1987) bạo hành. Điều gây phẫn nộ là chị L. mới sinh con 2 tháng đã bị chồng đánh đập thường xuyên, gây trầm cảm và mất sữa.

Gia đình đã trình báo vụ việc lên cơ quan Công an phường Thạch Bàn để giải quyết.