Mới đây một đoạn clip quay cảnh một cặp vợ chồng xô xát với nhau trước mặt con nhỏ gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong clip, hình ảnh trong đoạn clip ngắn ghi lại cho thấy, người phụ nữ được cho là vợ bế trên tay một đứa bé vừa giậm chân vừa chỉ tay thẳng mặt người đàn ông chửi bới và chì chiết với những lời lẽ miệt thị khá gay gắt.

Xôn xao clip vợ chồng chửi bới, xô xát trước mặt con nhỏ - Ảnh 1
Vợ chồng xô xát trước mặt con nhỏ. Ảnh cắt từ clip

Trong lúc hai bên nói chuyện với nhau, quá tức giận, người chồng lập tức giáng cú tát vào mặt người vợ đang bế theo con nhỏ. Không chịu thua, chị vợ cũng lao vào tát liên tiếp lại chồng trước ánh mắt bất lực và tiếng gào khóc của con.

Xôn xao clip vợ chồng chửi bới, xô xát trước mặt con nhỏ - Ảnh 2
Trong lúc giẳng co, anh chồng túm tóc cô vợ kéo. Ảnh cắt từ clip

Thấy sự việc căng thẳng, nhiều người xông vào can ngăn. Tuy nhiên, anh chồng vẫn tức tối xông vào túm tóc cô vợ. Lúc này, người phụ nữ lập tức đưa con cho người khác bế rồi lao vào "quyết chiến" với chồng.

Clip vợ chồng chửi bới, xô xát trước mặt con nhỏ

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của khá đông người hiếu kì, trong đó có rất nhiều trẻ em. Nguyên nhân gây ra xô xát của hai vợ chồng trên là tranh cãi trong việc trông con.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đa phần mọi người đều lên tiếng chỉ trích hai vợ chồng khi đánh nhau giữa chốn đông người, đặc biệt trước mặt con.

"Ông chồng đánh vợ là sai rồi nhưng bà vợ cũng dở hơi. Thấy chồng cáu bảo về thì nghe lời đi không lại bị ăn đòn giữa chốn đông người. Chỉ khổ thân đứa nhỏ, mới bé tí đã nhìn thấy cảnh này. Ở chỗ đông người còn thế này thì ở nhà không biết sao nữa", một người bình luận.

"Vợ chồng nên nhường nhịn nhau mới sống được. Chứ chồng nóng vợ cũng nóng chả giải quyết được gì thay vào đó lại cãi nhau to hơn", một người có ý kiến.