Mới đây, một đoạn clip lại cảnh đánh ghen thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Sau vài giờ, clip nhận hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ cùng rất nhiều lời bình luận.

Phát hiện chồng trong nhà bà chủ, người phụ nữ cầm ô đánh chồng. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video, người phụ nữ mặc áo hồng đứng chờ trước cửa một căn phòng với chiếc ô trong tay. Sau khi gọi được người đàn ông ra ngoài, người phụ nữ được cho là vợ giận dữ và liên tục mắng chửi người đàn ông. Quá bực tức, một lúc sau người phụ nữ liên tục dùng ô đánh liên tiếp vào người, vào mặt người đàn ông.

Người phụ nữ sau đó kẹp cổ và đấm liên tục người đàn ông. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người đàn ông đi vào trong và đóng cửa lại. Tuy nhiên, người phụ nữ được nhanh chóng đẩy cửa kịp. Ngay lập tức, cô này một tay kẹp cổ chồng, tay còn lại đấm liên tiếp vào mặt chồng trong khi người đàn ông chỉ biết dùng tay đỡ và chịu trận.

Clip vợ cầm ô đánh chồng vì ngoại tình với bà chủ

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người bày tỏ thương cảm với người vợ khi có chồng đi ngoại tình. Bên cạnh đó một số người bày tỏ bức xúc trước thái độ của người chồng cùng bà chủ khi bị bắt quả tang.

"Chồng các chị đi với gái xem các chị thế nào? Phụ nữ đã đến mức phải ném cả lòng tự trọng đi để làm cái việc này thì có nghĩa là họ đau khổ quá sức chịu đựng rồi. Trách gì họ? Trách họ cả đời hi sinh vì một thằng tồi thì có đáng trách không?", một người bình luận.

"Đúng là thứ đàn ông không ra gì. Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh như chị vợ nên mình hiểu. Lúc đó thật sự rất ức. Mong chị vợ sẽ sớm lấy lại tinh thần, còn thứ chồng ấy coi như bỏ đi, không cần đâu chị ạ vì anh ta không xứng", một người khuyên can.

"Mình là người ngoài không biết rõ sự tình, tuy nhiên khi xem clip mình thấy đáng trách nhất chính là anh chồng. Tuy nhiên, chị vợ hành xử như vậy cũng là sai. Nếu cảm thấy không sống được với nhau nữa thì bỏ đi rồi ly hôn cho êm đẹp. Đánh ghen thế này chỉ giúp chị ấy hả dạ tức thời chứ không giúp chị ấy hả dạ mãi mãi được. Theo mình, không nên hành xử thô bạo như vậy'', bạn T.L khuyên can.