• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nóng trên MXH

Xôn xao clip vợ cầm ô đánh chồng tới tấp vì ngoại tình với bà chủ

17/07/2018 10:13

Phunusuckhoe.vn Phát hiện chồng ở trong nhà bà chủ, người vợ dùng ô đánh liên tiếp khiến anh này có một bài học nhớ đời.

Mới đây, một đoạn clip lại cảnh đánh ghen thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Sau vài giờ, clip nhận hàng chục ngàn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ cùng rất nhiều lời bình luận.

Xôn xao clip vợ cầm ô đánh chồng tới tấp vì ngoại tình với bà chủ - Ảnh 1
Phát hiện chồng trong nhà bà chủ, người phụ nữ cầm ô đánh chồng. Ảnh cắt từ clip

Trong đoạn video, người phụ nữ mặc áo hồng đứng chờ trước cửa một căn phòng với chiếc ô trong tay. Sau khi gọi được người đàn ông ra ngoài, người phụ nữ được cho là vợ giận dữ và liên tục mắng chửi người đàn ông. Quá bực tức, một lúc sau người phụ nữ liên tục dùng ô đánh liên tiếp vào người, vào mặt người đàn ông.

Xôn xao clip vợ cầm ô đánh chồng tới tấp vì ngoại tình với bà chủ - Ảnh 2
Người phụ nữ sau đó kẹp cổ và đấm liên tục người đàn ông. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, người đàn ông đi vào trong và đóng cửa lại. Tuy nhiên, người phụ nữ được nhanh chóng đẩy cửa kịp. Ngay lập tức, cô này một tay kẹp cổ chồng, tay còn lại đấm liên tiếp vào mặt chồng trong khi người đàn ông chỉ biết dùng tay đỡ và chịu trận.

Clip vợ cầm ô đánh chồng vì ngoại tình với bà chủ

Sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, hầu hết mọi người bày tỏ thương cảm với người vợ khi có chồng đi ngoại tình. Bên cạnh đó một số người bày tỏ bức xúc trước thái độ của người chồng cùng bà chủ khi bị bắt quả tang.

"Chồng các chị đi với gái xem các chị thế nào? Phụ nữ đã đến mức phải ném cả lòng tự trọng đi để làm cái việc này thì có nghĩa là họ đau khổ quá sức chịu đựng rồi. Trách gì họ? Trách họ cả đời hi sinh vì một thằng tồi thì có đáng trách không?", một người bình luận.

"Đúng là thứ đàn ông không ra gì. Mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh như chị vợ nên mình hiểu. Lúc đó thật sự rất ức. Mong chị vợ sẽ sớm lấy lại tinh thần, còn thứ chồng ấy coi như bỏ đi, không cần đâu chị ạ vì anh ta không xứng", một người khuyên can.

"Mình là người ngoài không biết rõ sự tình, tuy nhiên khi xem clip mình thấy đáng trách nhất chính là anh chồng. Tuy nhiên, chị vợ hành xử như vậy cũng là sai. Nếu cảm thấy không sống được với nhau nữa thì bỏ đi rồi ly hôn cho êm đẹp. Đánh ghen thế này chỉ giúp chị ấy hả dạ tức thời chứ không giúp chị ấy hả dạ mãi mãi được. Theo mình, không nên hành xử thô bạo như vậy'', bạn T.L khuyên can.

Một lần ngoại tình vụng trộm, trả giá bằng nỗi dằn vặt khôn nguôi
Điều tôi không ngờ tới là người đàn ông ấy đã lén quay lại những giờ phút riêng tư của chúng tôi như một thứ...
XEM TIẾP
Đàn bà ngoại tình chỉ đổi được nước mắt của con cái
Khi người đàn bà ấy đi rồi, căn nhà chỉ còn lại sự lạnh lẽo và trống trải. Đứa bé vẫn cứ thất thần, đôi...
XEM TIẾP
Nếu chồng cứ làm những điều này, đừng trách có ngày vợ ngoại tình
Đàn ông nên nhớ, đừng nghĩ phụ nữ là vợ mình rồi, sinh con cho mình rồi thì không bỏ đi được. Thực tế thì...
XEM TIẾP