Sáng ngày 12/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng cùng người phụ nữ trẻ tuổi được cho là nhân tình tại sân bay Nội Bài khiến nhiều người xôn xao. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt gặp chồng cùng nhân tình được cho là ra sân bay cùng nhau đi công tác, người vợ đã rất bức xúc lao vào làm ầm lên ngay trong phòng chờ, thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Ngay sau đó, người vợ lao đến kéo cô gái được cho là nhân tình của chồng ra để nói chuyện, tuy nhiên người chồng một mực đứng chắn ở phía trước, che chở cho cô nhân tình. Trong lúc đó, một phụ nữ đi cùng người vợ đến kéo anh chồng ra để 3 mặt một lời nhưng không được. 

Chứng kiến vụ ồn ào trên, cô nhân tình chỉ ngồi im tại chỗ, không hề lên tiếng.

Xôn xao clip vợ bắt tại trận chồng cùng bồ nhí ở sân bay chuẩn bị đi công tác, lãnh đạo Cảng hàng không Nội Bài lên tiếng - Ảnh 1
Hình ảnh người vợ bắt quả tang chồng cùng nhân tình ở sân bay chuẩn bị đi Sài Gòn

Bức xúc trước thái độ của chồng cùng nhân tình, người vợ lên tiếng yêu cầu nhân viên tại sân bay gọi bảo vệ và công an, "Em gọi bảo vệ giúp chị, gọi cả công an nữa". 

Sau đó quay lại quát tháo cô nhân tình, "Qua bên này ngồi. Mi qua đây ngồi. Anh tránh ra mau đi. Hai người đi công tác mà đưa nhau đi mô đây". Lúc này người chồng lên tiếng, "Đi vô Sài Gòn, bay vô Sài Gòn". 

Liên tục đề nghị qua ghế bên này ngồi đề nói chuyện, nếu không sẽ làm ầm lên tuy nhiên cô gái vẫn im lặng khiến người vợ bức xúc, quăng cả chai nước suối về phía cô.

Khi cô nhân tình lên tiếng thanh minh thì người vợ gạt ngay, "Im mồm đi, em ngủ với chồng chị cả đêm đấy nhé". 

Sau khi đôi co, người chồng đã che chắn cho cô nhân tình, kéo hành lí đi nhanh ra phía bên ngoài sảnh mặc cho người vợ bức xúc, làm ầm ĩ, đuổi theo phía sau.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với người vợ trong đoạn clip khi cố gắng giữ bình tĩnh để nói chuyện với cặp đôi thay vì xông vào đánh ghen. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ bức xúc với thái độ của người chồng khi bỏ mặc vợ con đi ngoại tình bên ngoài. 

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết đã nắm được sự việc trên.

Theo vị này, sự việc xảy ra tại phòng chờ của một hãng hàng không. Nữ hành khách có hành vi hắt chai nước vào người cô gái, sau khi xảy ra sự việc, tất cả đã rời đi. Theo vị lãnh đạo thì sự việc này cũng không gây hậu quả nghiêm trọng cũng như ảnh hưởng đến chuyến bay khi diễn ra tại phòng chờ của hãng nên đơn vị không lập biên bản xử lý. Còn việc đánh ghen hay không thì là chuyện riêng của cá nhân, đơn vị không có ý kiến.