Mới đây, một đoạn clip quay lại cảnh một người phụ nữ được cho là mẹ kế đánh đập một bé gái là con riêng của chồng dã man dưới danh nghĩa đang dạy dỗ khiến dư luận cảm thấy vô cùng bất bình.

Người phụ nữ cầm chổi đánh liên tục bé gái. Ảnh cắt từ clip

Như trao đổi trong clip, cô bé do mải chơi quên lời dặn dò không dọn sạch sẽ phòng, để quần áo bừa bộn nên bị mẹ quyết định dùng vũ lực để chỉ bảo.


Đoạn clip được cư dân mạng không ngừng chia sẻ. Ảnh chụp facebook

Theo đó, trong clip, người phụ nữ được cho là mẹ kế đã đánh liên tiếp vào đầu, mặt bé gái. Vừa đánh, người mẹ này vừa mắng nhiếc cay nghiệt. Thậm chí, người người phụ nữ trên còn dùng một chiếc chổi cán dài bằng gỗ bắt cô bé nằm úp sấp xuống giường để đánh.

Vừa đánh, mẹ kế vừa mắng chửi cay nghiệt. Ảnh cắt từ clip

Quá sợ hãi, cô bé đã liên tục lắc đầu từ chối thì bị bà mẹ tức giận đánh tới tấp và chửi: "Cái loại cứng đầu… tao đánh chết mày… mày chết đi… tao đánh cho mày chết xem có cứng đầu nữa không…" 

Clip mẹ kế đánh con chồng dã man vì không chịu dọn phòng

Chứng kiến sự việc, những người xung quanh liên tục lên tiếng can ngăn người mẹ: "Thôi đánh thế đủ rồi…nó biết sai rồi…đừng đánh nữa". Thế nhưng chẳng những không dừng tay, người đàn bà này còn to tiếng với những người xung quanh: "Con tôi để tôi dạy nó…tôi đánh nó chết cũng được….không ai có quyền can thiệp….".

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích bà mẹ đánh con quá tàn ác. Bên cạnh đó, một số khác trách người quay clip sao không can thiệp giúp cô bé đáng thương.

"Mẹ gì mà ác vậy trời. Đây là bạo hành trẻ em, cần báo công an để sớm bắt bà ta đi tù", một người có ý kiến.

"Tội bé quá. Bà này chắc thần kinh mới đánh con dã man như thế", một người bình luận.