Một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị vợ, em gái, mẹ của nhân tình lột đồ đánh ghen trước cổng nhà nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, trong clip nam thanh niên cố gắng bảo vệ cô nhân tình ngồi sụp xuống đất trước sự tấn công của 3 người phụ nữ khác.

Nhóm phụ nữ lao vào đánh cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Những người phụ nữ, liên tục chửi rủa, đánh liên tiếp vào cô gái trẻ, thậm chí còn lột quần áo cô này. "Nó đi cướp chồng, cướp con nhà cháu đây. Cháu đã nói với nó bao nhiêu lần là đừng thế rồi, thế mà nó vẫn đến đây"- mẹ của thanh niên nói.

Theo như nhưng gì trao đổi trong clip, cô gái trẻ được cho là ngoại tình kéo dài trong 3 tháng và đã bị bắt quả tang. Người vợ bức xúc: "Anh sáng mắt ra chưa", rồi tiếp đó quay sang chỉ tay thẳng mặt tình địch mắng: "Tao tưởng mày giỏi như thế nào ai ngờ lại đi cướp chồng người khác à?".

Nam thanh niên ra sức bảo vệ cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip

Trong clip, khi mẹ và vợ mình "dạy dỗ" cô bồ nhí, anh này đã ra sức bảo vệ nhân tình, dùng thân che cho cô bồ khỏi những cái đánh từ người nhà. Anh nói: "Đây là nhà tao tao thích làm gì tao làm".

Trong quá trình cố gắng bảo vệ nhân tình, nam thanh niên có vung tay trúng mặt mẹ của mình và khiến bà vô cùng phẫn nộ. Tuy nhiên, nam thanh niên cũng nhanh chóng phủ nhận, cho rằng mình chỉ lỡ tay chứ không hề có chủ đích đánh mẹ.

Nam thanh niên vung tay trúng mặt mẹ mình. Ảnh cắt từ clip

Sự việc cứ tiếp tục diễn ra giằng co như vậy, một lúc sau những người hàng xóm xung quanh chứng kiến từ đầu đã chạy tới căn ngăn, khuyên nhủ các bên bình tĩnh để giải quyết sự việc, thay vì đánh chửi gây mất trật tự nơi công cộng.

Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm và ý kiến từ cộng đồng mạng. Nhiều chi tiết trong đoạn clip cũng được đem ra bàn tán, số đông theo đó đã kết luận trong sự việc trên không ai là người đúng hoàn toàn.

"Đánh ghen hả dạ lúc đấy xong có được gì đâu? Đã vậy còn bị kiện ngược lại vì làm nhục và gây thương tích cho người khác, mình nghĩ chị vợ nếu không tha thứ được thì ly hôn đi. Chồng nó bênh bồ chằm chằm thế kia còn bực hơn", tài khoản Đ.B.P viết.

"Tội nghiệp cô vợ có loại chồng trăng hoa chẳng ra gì, khổ cho cả những đứa nhỏ. Nhưng thôi, có bà mẹ chồng đứng về phía mình cũng phần nào đỡ tủi. Suy cho cùng, phụ nữ lúc nào cũng khổ nhất, ấy thế mà lại tự làm khổ nhau", một người khác có ý kiến.

Clip mẹ chồng dẫn con dâu nghi đi đánh ghen bị anh con trai vung tay vào mặt bảo vệ nhân tình

Sự việc được cho biết là xảy ra tại Hạ Long, Quảng Ninh.