Mới đây, đoạn video ghi lại cảnh một cô gái bị đánh đập dã man vì ăn trộm chó được đăng tải trên nhiều trang mạng thu hút sự chú ý của dư luận.

Xôn xao clip chủ nhà đạp tới tấp cô gái trẻ nghi trộm chó - Ảnh 1
Cô gái bị người phụ nữ túm tóc, đạp liên tục vào mặt. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, trong clip, người phụ nữ đang túm tóc đạp liên tục vào mặt một cô gái giữa đường trước sự chứng kiến của nhiều người. Vừa đánh người phụ nữ này vừa bức xúc nói: "Trộm chó nhà tao này. Cho chừa cái thói ăn cắp này đi. Tao đã rình bao ngày rồi.."

Bị đánh, cô gái trẻ kia ngồi sụp xuống đường khóc lóc kêu tha: "Chị ơi, tha cho em, em lạy chị. Em có lấy chó ở đây đâu..."

Xôn xao clip chủ nhà đạp tới tấp cô gái trẻ nghi trộm chó - Ảnh 2
Nhiều người cũng chạy tới khuyên ngăn người phụ nữ bình tĩnh. Ảnh cắt từ clip

Theo đoạn đối thoại trong clip, người phụ nữ nói rằng tất cả quá trình cô gái tiếp cận chó của mình đều bị camera an ninh ghi lại. Nhờ vậy, người phụ nữ đã theo dõi, phát hiện và tóm được cô gái

"Sáng tao lắp camera, chiều mày đã trộm chó nhà tao. Vẫn còn nguyên hình ảnh mày tiếp cận con chó nhà tao, biết bao nhiêu ngày mới rình được", người phụ nữ bức xúc nói.

Sau khi đoạn video được đăng tải, mặc dù nhiều người đồng ý rằng những tên trộm chó cần phải bị trừng trị nhưng đa số đều không đồng tình với cách làm của người phụ nữ.

"Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại, vì thế chúng ta không thể tự ý đánh đập người khác trước cộng đồng vì tội trộm một con chó được. Đánh người là vi phạm pháp luật, tốt nhất là nên giao cho cảnh sát giải quyết", một người có ý kiến.

"Chủ nhà có thể giải quyết vấn đề trong hòa bình được hay không? Hành động đánh người như thế cũng không tốt đẹp hơn việc trộm một con chó là bao?”, một người bình luận.

Clip chủ nhà đạp tới tấp cô gái trẻ trộm chó

Sự việc ồn nào này được cho là xảy ra trên đường Nguyễn Thị Huệ, TP.Hải Dương.