Phụ Nữ Sức Khỏe

Xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng chỉ là nhất thời, đây mới là sự quyến rũ ‘bất diệt’ trong mắt đàn ông mà phụ nữ bấy lâu lầm tưởng

Có lẽ phụ nữ nào cũng muốn được người đàn ông của mình yêu thương, che chở và giữ gìn như báu vật. Không ai muốn mình suốt ngày phải đi sau lo mất chồng vào tay đàn bà khác.

Không có tiêu chuẩn chung cho sự quyến rũ bởi gu của mỗi người sẽ khác nhau. Nhưng nếu có thể khiến chàng mê mẩn, thương nhớ ngày đêm thì chắc chắn sự quyến rũ và sức hút của bạn không phải thường rồi. Sự quyến rũ ấy đôi khi không đến từ vẻ ngoài xinh đẹp, gương mặt thanh tú hay thân hình nóng bỏng mà nó lại là những điều bất ngờ sau:

Một người phụ nữ vừa có vẻ đẹp bên trong vừa có vẻ đẹp bên ngoài

Đôi khi phụ nữ chỉ nghĩ rằng đàn ông "yêu bằng mắt". Vì vậy để khiến chồng/ bạn trai yêu thương các chị em không ngừng làm đẹp, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ dù đau đớn và tiềm tàng nguy hiểm. Bạn nghĩ mỗi khi ra ngoài, mình phải ăn mặc thật đẹp, "nâng giá trị" trong những bộ cánh hàng hiệu thì người đàn ông đi cùng mới "mát mặt"?

Xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng chỉ là nhất thời, đây mới là sự quyến rũ ‘bất diệt’ trong mắt đàn ông mà phụ nữ bấy lâu lầm tưởng - Ảnh 1
Những người phụ nữ có thể khiến đàn ông không bao giờ quên, ngoài vẻ xinh đẹp, họ phải có khả năng duy trì một tâm hồn thú vị và "độc nhất". Ảnh minh họa: Internet

Nhưng cái gọi là vẻ đẹp ngoại hình có thể tồn tại được bao lâu? Hơn nữa, xã hội chúng ta đang sống chưa bao giờ thiếu phụ nữ đẹp. Nếu một người đàn ông yêu bạn vì sắc đẹp của mình, thì anh ta cũng có thể yêu một người phụ nữ khác vì sắc đẹp kiểu khác. Vẻ đẹp bên ngoài tất nhiên là quan trọng, song nếu không được hỗ trợ bởi một vẻ đẹp bên trong "đẳng cấp và chất lượng" thì bạn có đẹp như hoa hậu cũng nhạt nhòa dần trong mắt anh ta thôi.

Những người phụ nữ có thể khiến đàn ông không bao giờ quên, ngoài vẻ xinh đẹp, họ phải có khả năng duy trì một tâm hồn thú vị và "độc nhất" (có nghĩa đàn ông không tìm được điểm đó của bạn ở bất cứ 1 cô gái khác).

Đó cũng là lý do những cô nàng tiểu tam có ngoại hình thua vợ chính thức rất nhiều nhưng vẫn khiến đàn ông mê muội.

Khi phụ nữ không ngừng trau dồi bản thân, sắc đẹp lão hóa dần nhưng trình độ và chiều sâu của bạn thì ngày càng nâng cao. Đừng khiến đàn ông háo hức rồi "khám phá" được hết anh ta sẽ chán ngay. Cái bạn cần là làm đàn ông yêu, nể và trân trọng.

Một người phụ nữ không bao giờ trao toàn quyền cuộc sống của mình cho một người đàn ông

Mục đích của phụ nữ khi yêu và lấy chồng là gì? Chẳng lẽ chỉ là tìm một người đàn ông để giao phó cuộc đời mình, để có thể sống tốt hơn, thoải mái hơn dưới sự chăm sóc của anh ta? Nếu phụ nữ muốn sống một cuộc sống như vậy, tại sao họ không thể tự mình làm việc chăm chỉ mà phải đặt niềm hy vọng này vào đàn ông?

Thực tế cuộc sống, nhiều phụ nữ yên tâm thực hiện trách nhiệm nội trợ. Bản thân phụ nữ không cần phải vất vả kiếm tiền mà chỉ cần chuẩn bị ngày ba bữa là có quyền lợi nhất định trong nhà. Nhưng bạn có tự tin rằng mình thoải mái xin tiền chồng mà anh ấy không mảy may đắn đo. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì cũng cần phải có sự đồng ý của chồng. Trong hôn nhân, người làm ra kinh tế có 1 thứ "quyền lực" cực kì quan trọng.

Xinh đẹp hay 3 vòng nóng bỏng chỉ là nhất thời, đây mới là sự quyến rũ ‘bất diệt’ trong mắt đàn ông mà phụ nữ bấy lâu lầm tưởng - Ảnh 2
Nếu một người phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình thì cuộc sống hôn nhân như vậy đương nhiên sẽ tốt đẹp. Ảnh minh họa: Internet

Nếu một người phụ nữ có thể gặp được một người đàn ông tốt, biết chăm lo cho gia đình thì cuộc sống hôn nhân như vậy đương nhiên sẽ tốt đẹp. Nhưng liệu sự tốt đẹp ấy có tồn tại mãi, hay anh ta sẽ ngấm ngầm làm tròn trách nhiệm rồi ra ngoài tìm niềm vui mới, tìm đàn bà "khí chất" hơn.

Nếu một người phụ nữ có thể nắm chắc quyền thống trị cuộc đời mình trong tay, tự do đưa ra quyết định cho mình bất kể gặp phải chuyện gì mà không cần nhìn mặt chồng để hành động, thì cô ấy chính là "nữ cường nhân". Tuýp phụ nữ này chắc chắn khiến đàn ông ngưỡng mộ.

Phụ nữ không cần dựa vào đàn ông để sống, có kỹ năng suy nghĩ độc lập và có thể tự chủ kinh tế. Trong mối quan hệ này, những người phụ nữ có thể làm chủ chiều hướng và nhịp điệu của sự phát triển tình cảm, có quan điểm sống riêng quả thực rất hấp dẫn.

Bảo Nhi (Tổng hợp)

Tin liên quan

Không phải trên giường, đây mới là 3 thời điểm phụ nữ QUYẾN RŨ VÀ HỚP HỒN đàn ông nhất,...

Không phải cứ quấn lấy nhau trên giường là đàn ông sẽ nhớ và yêu bạn mãi, có những điều...

Không cần lộ da thịt, đây là 5 ‘chiêu kín’ của đàn bà quyến rũ khiến đàn ông tan chảy

Người đàn bà quyến rũ không cần phô da thịt hay ăn mặc hở hang, chỉ cần biết những “chiêu...

Những điểm quyến rũ ‘chết người’ trên cơ thể của phụ nữ khiến đàn ông rung động

Đây là những điểm quyến rũ, lôi cuốn “chết người” trên cơ thể của phụ nữ khiến đàn ông điêu...

Bước khỏi giường, đàn ông có những ‘biểu hiện lạ’ này, phụ nữ đừng lo lắng vì đó là tín...

Người đàn ông yêu thật lòng sẽ có những “biểu hiện lạ” này, phụ nữ đừng hoang mang lo lắng...

Bên ngoài phòng ngủ, người đàn ông vì bạn gạt sĩ diện làm những việc anh ấy ‘dị ứng’ thì...

Tính sĩ diện của đàn ông vốn rất cao, cái tôi lớn không một ai có thể "động chạm" tới....

Phụ nữ dám nói 3 chữ ‘không’ này, cả đời sẽ được tôn trọng, sống không có đàn ông vẫn...

Dù có chồng hay không, phụ nữ cũng nên tự yêu thương bản thân mình, mạnh dạn nói "không" với...

Với nhiều người đó là thói xấu, nhưng với phụ nữ thông minh đó là ‘BÙA HỘ MỆNH’ để tránh...

Là phụ nữ đừng ngại ngần khi người khác đánh giá mình qua những điều này. Vì đó là điều...

Tin mới nhất

Muốn thành công, đây là những việc bạn nên ‘vứt sang một bên’, có như vậy cuộc sống mới trở...

10 giờ trước

Tân Sửu 2021 hoan hỷ, 3 nàng giáp sinh con vào năm nay sẽ giúp sự nghiệp bố thăng hoa,...

11 giờ trước

Tử vi tuần mới 12 con giáp (8/3 - 14/3/2021): Thìn tài khí vượng, kiếm được tiền tỷ; Ngọ giàu...

11 giờ trước

Từ 8/3 trở đi, 3 con giáp gánh tiền mỏi lưng, làm ăn thuận lợi, tài lộc rủ nhau chạy...

11 giờ trước

Tuần mới (8-14/3/2021), 3 con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại, có khả năng hao tài tốn của

19 giờ trước

3 con giáp đổi vận như ‘cá CHÉP vượt vũ môn HÓA RỒNG’, giàu sang tột đỉnh, nhà ngập tiền...

19 giờ trước

Tử vi ngày 7/3/2021: Sửu vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, cát thần xuất hiện mang đến cho...

19 giờ trước

Bước vào tháng 2 âm lịch, 3 con giáp HÁI RA TIỀN, tài lộc dồi dào, phú quý ập xuống...

1 ngày 6 giờ trước

Đây là 3 tướng mũi phú quý đàn ông làm quan, phụ nữ làm phu nhân, sống trong vinh hoa,...

1 ngày 8 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình