12 chòm sao trong tháng cô hồn nói gì về bạn? Liệu trong tháng 7 này bạn sẽ gặp may mắn hay xui xẻo? Hãy xem chi tiết tương ứng với từng chòm sao dưới đây để biết chính xác nhé!

Tháng cô hồn (Tức tháng 7 Âm lịch hằng năm), theo quan niệm dân gian đây là tháng có thể khiến mọi người gặp xui xẻo nhưng không hẳn là như vậy... Hãy xem vận mệnh 12 chòm sao trong tháng cô hồn ngay sau đây:

Bạch Dương

Theo vận mệnh 12 chòm sao trong tháng cô hồn thì có vẻ Bạch Dương lại gặt hái nhiều niềm vui trong tháng 7.

Về tình yêu bạn có nhiều thuận lợi, khởi sắc tốt đẹp, tình cảm ngày càng đi lên.

Bên cạnh tình yêu, bạn cũng có những cuộc vui chơi, tiệc tùng với bạn bè vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên bạn hãy nhớ về sớm, đừng về quá khuya trong tháng cô hồn. 

Bạn cũng sẽ có những chuyến du lịch xa và dài ngày. Đừng lơ là công việc vì sếp sẽ rất để mắt với bạn đấy! Dịp cuối tháng bạn sẽ có tin vui về sức khỏe hoặc công việc.

12 chom sao trong thang co hon 1
Về tình yêu bạn có nhiều thuận lợi, khởi sắc tốt đẹp, tình cảm ngày càng đi lên - Ảnh minh họa: Internet

Kim Ngưu 

Vận mệnh 12 chòm sao trong tháng cô hồn nói gì về Kim Ngưu? Nếu bạn đã kết hôn thì sẽ có cuộc sống viên mãn, tuyệt vời. Có một số chuyện ảnh hưởng đến tâm lý hoặc khó có thể thổ lộ với ai nhưng mọi chuyện sẽ ổn hơn khi tháng 7 trôi qua. 

Có thể bạn sẽ cảm thấy yêu gia đình hơn trong tháng này. Hãy dành thời gian cho gia đình, bên bố mẹ và người thân đi chơi một chuyến để thắt chặt tình cảm cũng như làm bạn vơi đi nỗi buồn của bản thân. 

Nếu bạn còn độc thân, rất có khả năng bạn sẽ được một người đúng ý vào dịp cuối tháng.

Song Tử

Vì có sao Thủy tiến về phía Xử Nữ nên Song Tử tháng này thường suy nghĩ về gia đình nhiều hơn (có thể gia đình bố mẹ đẻ hoặc gia đình của vợ hoặc chồng tương lai). Nếu muốn đi chơi xa thì nên chọn ngày sau 15/8 và đừng quên mang theo tỏi để tránh vận xui.

Gần đây bạn cũng quen được nhiều người bạn mới, nếu đang độc thân có thể bạn sẽ tìm được người hợp ý trong số bạn mới quen đấy.

12 chom sao trong thang co hon 2
Song Tử đừng quên mang theo tỏi để tránh vận xui - Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải

Vận mệnh 12 chòm sao trong tháng cô hồn nói lên rằng Cự Giải có vẻ tiêu hoang phí vì cho rằng công việc của bản thân đang tiến triển tốt. Tránh cãi vã với người yêu hoặc đồng nghiệp trong tháng cô hồn. 

Có thể bạn cũng đang hoang mang về công việc của mình, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.

Sư Tử

Những cô cậu thuộc chòm sao Sư Tử rất dễ có những trải nghiệm về tâm linh trong tháng cô hồn. 

Nếu đã có người yêu thì có thể gặp một chút rắc rối trong tháng 7 Âm lịch, tuy nhiên chỉ cần qua tháng này bạn sẽ ổn định mọi chuyện.

Xử Nữ

Có phải bạn đang có chuyện thầm kín không biết thổ lộ với ai? Đừng trốn mãi ở góc tối để gặm nhấm nỗi buồn đó, hãy dành cho mình một không gian thoải mái, riêng tư bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Xử Nữ sống khá khép kín, nội tâm và không ngừng suy nghĩ. 

Bạn có xu hướng nghĩ về gia đình vì bạn thấy rằng đây chính là nơi cho bạn cảm giác an toàn nhất.

12 chom sao trong thang co hon 3
Trong tháng cô hồn, Xử Nữ sống khá khép kín, nội tâm và không ngừng suy nghĩ - Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình

Thiên Bình hãy mở rộng các mối quan hệ trong tháng này vì đây là khoảng thời gian thuận lợi để bạn có cơ hội gặp người cùng sở thích và chí hướng.  Bạn  cũng nên phân bổ thời gian dành cho gia đình vì trong tháng 7 Âm lịch có lễ Vu Lan đấy.

Bọ Cạp

Nhiều điều thú vị của Bọ Cạp sẽ đến trong tháng cô hồn, có thể bạn sẽ trở thành trung tâm của mọi chú ý, bạn trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Từ đó có thể bạn sẽ nguồn tài chính lý tưởng. 

Sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Về tình cảm, nếu đang say nắng ai đó thì hãy tận dụng niềm vui trong tháng này để bạn dũng cảm tỏ tình hơn.

Nhân Mã

Bạn đang nung nấu ý tưởng đi chơi xa hoặc muốn học hỏi thêm nhiều điều mới. Hãy cân nhắc đến túi tiền khi quyết định mọi việc. Nếu bạn tự tin, dám nghĩ dám làm thì cũng không nên từ bỏ ý định.

Cuối tháng bạn sẽ có tin vui về sự nghiệp như tăng lương hoặc thăng tiến.

12 chom sao trong thang co hon 4
Cuối tháng, Nhân Mã sẽ có tin vui về sự nghiệp như tăng lương hoặc thăng tiến - Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết

Bạn có một số bí mật của bản thân và có thể gặp những giấc mơ kỳ lạ. Bạn không nên quá lo lắng hay sợ hãi về điều đó.

Giữa tháng có thể Ma Kết sẽ có niềm vui bất ngờ như tiền bạc, bạn muốn học thêm những kiến thức mới hoặc đi chơi xa. Cuối tháng là điều kiện thuận lợi về tài chính để giúp bạn thực hiện ý chí.

Bảo Bình

Đây là tháng bạn dồn mọi tâm huyết cho công việc. Bạn có nhiều tham vọng trong công việc nên rất chăm chỉ, chịu khó. 

Nếu có thời gian, bạn hãy tranh thủ đi ra ngoài dạo chơi vì có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân.

Song Ngư

Vận mệnh 12 chòm sao trong tháng cô hồn cho rằng Song Ngư sẽ "vui tới bến" về tình cảm yêu đương hoặc những cuộc vui chơi với bạn bè. Gần cuối tháng bạn lại tập trung trở lại cho công việc. Về cuối tháng bạn có tình hình tài chính ổn định và có thể tốt hơn trước rất nhiều.

Trên đây là kết quả xem tử vi 12 chòm sao trong tháng cô hồn, hy vọng mọi người sẽ gặt hái được nhiều niềm vui và không gặp bất kỳ xui xẻo nào trong tháng 7 này.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.