Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tướng đàn ông có lông bụng là người như thế nào?

Dựa vào đặc điểm trên cơ thể con người có thể xem tướng số, đoán tính cách, vận mệnh. Có bao giờ bạn thắc mắc đàn ông có lông bụng là người như thế nào chưa?

Mỗi tiểu tiết về đặc điểm trên cơ thể con người sẽ phần nào có thể nói lên được một điều gì đó. Đàn ông có lông bụng thì sao? Trong nhân tướng học, người đàn ông có râu, lông chân rậm rạp thường là người quân tử, tính tình khẳng khái, sống có nghĩa khí, đàn hoàng. Ngược lại, người có lông bụng, lông ngực thường là kẻ tiểu nhân.

Cụ thể, xem tướng đàn ông có lông bụng cho thấy người này có tính khí thất thường, thiếu đi sự trung thực trong quan hệ xã giao. Họ sống hai mặt, rất dễ lật lọng và phản bội lại người xung quanh.

Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng, đàn ông có lông bụng hay có tính đa dâm, thường ít chung thủy. Ngoài ra, theo quan niệm của người châu Á cho rằng lông rậm rạp là biểu hiện của nhu cầu sinh lý mạnh. Đàn ông có lông bụng hay lông ngực thường có nhu cầu thể xác cao và dễ thay lòng đổi dạ.

Nhiều ý kiến cho rằng, tính cách đàn ông có lông bụng thường là nóng tính, cộc cằn, gia trưởng nên rất khó sống chung lâu dài.

Đàn ông có lông bụng là người như thế nào?

Những người có lông bụng thường lười làm, ham ăn. Và trong mối quan hệ làm ăn, họ thường là những người không đàng hoàng. Họ đặt ra mục tiêu, tham vọng lớn nhưng lại hay dùng thủ đoạn, gian trá để đạt được mục đích và mưu cầu sinh lời riêng cho bản thân. Họ không quan tâm đối tác sẽ ra sao và rất hay thay đổi khó lường. Với tâm tính giảo hoạt, họ thường không nhận được sự tin cậy của mọi người.

Xem tướng đàn ông có lông bụng cho thấy đây là  người này có tính khí thất thường, thiếu đi sự trung thực trong quan hệ xã giao
Xem tướng đàn ông có lông bụng cho thấy đây là người này có tính khí thất thường, thiếu đi sự trung thực trong quan hệ xã giao

Quan điểm của ông bà xưa rất rõ ràng, đó là “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm”. Cần tránh hợp tác với tướng đàn ông có lông bụng trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh để tránh thất vọng, thất bại.

Đàn ông có lông bụng dưới rốn xuống thường có tính tham vọng lớn, nhu cầu tình dục cao và rất keo kiệt, tính toán chi ly.

Ngược lại, quan điểm của người Tây phương thì lại cho rằng người đàn ông có nhiều lông bụng lại càng chứng tỏ được sự mạnh mẽ, nam tính. Kết quả khảo sát cho thấy, 70% những người phụ nữ Tây phương thích người đàn ông có lông bụng. Trong mắt họ, tiêu chuẩn của một người đàn ông đẹp đó là cao to, vạm vỡ và có nhiều lông bụng, lông ngực.

“Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” liệu có đúng?

Đây là quan điểm chung của người Á Đông, trong đó có người Việt Nam. Xem tướng số thì đây là tương xấu của kẻ tiểu nhân. Còn nếu bạn là người hiện đại, sống theo tư tưởng phương Tây thì lông bụng, lông ngực chỉ đơn thuần giúp họ tăng thêm sự nam tính, vẻ mạnh mẽ lôi cuốn các cô gái. Rõ ràng có hai luồng quan điểm trái ngược nhau. Do đó, câu trả lời tuỳ thuộc vào chính bạn.

Đàn ông có lông bụng dưới rốn xuống thường có tính tham vọng lớn, nhu cầu tình dục cao và rất keo kiệt, tính toán chi ly
Đàn ông có lông bụng dưới rốn xuống thường có tính tham vọng lớn, nhu cầu tình dục cao và rất keo kiệt, tính toán chi ly

Môt chút lông ở ngực sẽ chẳng thể nào đánh giá được người đàn ông có tiểu nhân hay quân tử.

Đàn ông có nên để lông bụng không?

Đàn ông có lông bụng tốt hay xấu? Theo quan điểm của người phương Đông, rõ ràng là người có lông bụng không tốt chút nào. Bên cạnh đó, xét về mặt thẩm mỹ, người đàn ông sẽ khó giữ được vẻ thanh lịch khi có lông bụng. Không những vậy, theo những quan điểm trong tướng số học, người đàn ông có lông bụng cũng sẽ không được có cái nhìn thiện cảm. Người phụ nữ Việt cũng sẽ thấy không đẹp mắt và rất hiếm trường hợp thích đàn ông có lông bụng.

Tại sao đàn ông có lông bụng? Việc đàn ông có lông bụng là tự nhiên từ lúc mới sinh ra. Tuy rằng những chi tiết trên cơ thể từ khi chúng ta sinh ra đã dự báo một ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, đừng vì một đặc điểm chi tiết mà vội đánh giá toàn bộ một con người. Tốt hay xấu là do cách sống, cách đối xử của mình với mọi người xung quanh. Do đó, để hiểu hết về bất kì ai thì chúng ta cũng cần phải tiếp xúc lâu dài.

Trong nhân tướng học, người có lông bụng, lông ngực thường là kẻ tiểu nhân.
Trong nhân tướng học, người có lông bụng, lông ngực thường là kẻ tiểu nhân.

Bạn cũng không cần quá bận tâm nếu bản thân không quá để ý hoặc không tin vào tướng số. Thậm chí, không ít đấng mày râu muốn để lông cho mạnh mẽ hơn, để khi cởi trần ra nhìn thu hút và nam tính hơn. Nuôi lông theo phong cách châu Âu cũng là một trào lưu được nhiều người rất thích vì có thể giúp gây ấn tượng với phái nữ hơn. Cho nên tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mĩ của bản thân mà bạn có quyết định để lông bụng hay không.

Không xét đến các vấn đề nhân tướng, tử vi học và cả thẩm mỹ, không nhiều người thích để lông bụng. Đàn ông có lông bụng dưới thường khiến họ mất đi sự tự tin. Đồng thời, có nhiều lông cũng là điều kiện vi khuẩn sinh sôi nảy nở khiến các anh chàng cũng dễ bị bệnh gây ngứa hoặc nghiêm trọng hơn.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc đàn ông có lông bụng là người như thế nào? Hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

La Đặng

Tin liên quan

Xem tướng số đoán tính cách, vận mệnh của đàn ông môi thâm

Trong tướng số, đàn ông môi bị thâm là một trong những đặc điểm có thể phần nào nói lên...

5 phẩm chất đàn ông mong đợi nhất ở người phụ nữ mình yêu

Đây là những “nhu cầu” mà đàn ông nào cũng mong muốn người phụ nữ của mình có thể đáp...

Cách xem tướng bàn chân nam giới đoán được ngay số mệnh bần hèn hay giàu sang phú quý

Để đoán được tính cách, vận mệnh của một người, chúng ta thường xem tướng mặt và dáng đi...

Xem tướng người thông minh xuất chúng, càng già càng giàu, cực chuẩn cho cả đàn ông lẫn phụ nữ

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nếu sở hữu nét tướng này bạn sẽ cả đời giàu sang, công...

Xem tướng nốt ruồi chỗ kín đàn ông để luận chuyện vợ chồng

Nốt ruồi mọc ở đâu trên cơ thể cũng có ý nghĩa riêng. Đặc biệt là nốt ruồi ở chỗ...

Đàn ông cưới vợ nên lưu ý người phụ nữ có 4 nét tướng XẤU này, không BẤT HẠNH thì...

Phụ nữ sinh ra chẳng ai được quyền chọn lựa nhan sắc, xấu hay đẹp chỉ là một phần. Thế...

Sinh vào 6 ngày âm lịch có số PHÚ QUÝ, cuộc đời suôn sẻ, không sợ gập ghềnh, nhiều hứa...

Người sinh vào 6 ngày âm lịch dưới đây vốn có số "phú quý" từ nhỏ, lớn lên sung túc,...

Tin mới nhất

Đàn ông cưới vợ nên lưu ý người phụ nữ có 4 nét tướng XẤU này, không BẤT HẠNH thì...

5 giờ trước

Sinh vào 6 ngày âm lịch có số PHÚ QUÝ, cuộc đời suôn sẻ, không sợ gập ghềnh, nhiều hứa...

5 giờ trước

Tử vi 12 con giáp ngày 15/5 cho thấy những tuổi này sẽ đương đầu với nhiều trở ngại, cẩn...

7 giờ trước

Vận trình thứ bảy của 12 con giáp nói rằng con giáp này sẽ nhận tin vui trong công việc,...

7 giờ trước

Tử vi ngày 15/5/2021: Cự Giải tỏa sáng không ngờ, Bọ Cạp bộc lộ tài năng khiến nhiều người trầm...

7 giờ trước

Chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo 3 món ăn quen thuộc người Việt cực thích ăn cùng cơm, lại là...

12 giờ trước

Tử vi ngày 15/5/2021: Tý công việc thuận lợi bất ngờ, Hợi đối diện với nhiều khó khăn trong công...

12 giờ trước

Điểm mặt 3 con giáp XUI XẺO nửa cuối tháng 5 dương lịch, vướng họa TIỂU NHÂN, hao tài tốn...

19 giờ trước

Từ hôm nay đến giữa tháng 4 âm lịch, 3 con giáp PHÁT TÀI PHÁT LỘC, tiền bạc rủng rỉnh,...

19 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình