Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tuổi sinh con năm 2020: Ba mẹ tuổi này sinh con Canh Tý là đón cả phúc lộc về nhà

Nếu bạn đang có kế hoạch thêm thành viên trong gia đình thì hãy xem tuổi sinh con năm 2020, em bé Canh Tý sinh ra sẽ được hưởng lộc trời ban, phúc đức dài lâu.

1. Khái quát về tuổi Canh Tý

Năm 2020 là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) là con giáp đứng đầu hàng 12 con giáp, đại diện của sự cần mẫn, nhanh nhẹn và lanh lợi. Theo quan niệm dân gian thì người tuổi Tý có sức sống bền bỉ, thông minh và gan dạ. Người tuổi Tý biết tích lũy cả kiến thức lẫn tiền bạc, nhờ đó mà giàu sang và hạnh phúc.

xem tuoi sinh con nam 2020 1
Em bé Canh Tý sinh ra sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, phúc đức dài lâu. Còn ba mẹ đón em bé trong năm nay cũng như đón phúc lộc về nhà, gia đạo yên ấm, an vui - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra quyết định một cách logic. Người tuổi Tý trân trọng mối quan hệ với bè bạn và họ hàng. Đôi khi, bạn thấy họ quá gắn kết cuộc đời mình với những người khác. Đó là bởi một khi họ đã thích ai đó, họ khó mà có thể rời bỏ người ta.

Do đó, năm Canh Tý là một năm thích hợp để sinh em bé, ba mẹ sinh con tuổi Canh Tý với hy vọng con sẽ nhanh nhẹn, lanh lợi như một chú chuột. Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ - Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn. Tuổi này nếu em bé được sinh ra là em bé trai thì sẽ rất khỏe mạnh, rắn rỏi, nhanh nhẹn và sáng dạ. 

xem tuoi sinh con nam 2020 2
Tuổi này nếu em bé được sinh ra là em bé trai thì sẽ rất khỏe mạnh, rắn rỏi, nhanh nhẹn và sáng dạ - Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn có ý định sinh một bé trai trong năm 2020, hãy xem tuổi sinh con năm 2020. Em bé Canh Tý sinh ra sẽ được hưởng phúc lộc trời ban, phúc đức dài lâu. Còn ba mẹ đón em bé trong năm nay cũng như đón phúc lộc về nhà, gia đạo yên ấm, an vui.

2. Xem tuổi bố mẹ sinh con năm 2020

Xem tuổi sinh con năm 2020, con cái là duyên trời, khi duyên tới thì con tới, vì thế rất khó để đoán định sinh con năm nào là tốt, năm nào là xấu. Song nói gì thì nói, sinh con – mang 1 thiên thần đến với thế giới này luôn là chuyện tốt, mỗi đứa trẻ có tính cách và vận mệnh của riêng mình, song chắc chắn em bé sẽ mang tới niềm vui cho cha mẹ. Vận mệnh em bé sinh năm 2020 như thế nào?

xem tuoi sinh con nam 2020 7
Năm 2020 là năm Tý, Thân Tý bán hợp, báo hiệu 1 năm suôn sẻ, thuận lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của những chú Khỉ đều được giải quyết êm đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Năm 2020 là năm Tý, Thân Tý bán hợp, báo hiệu 1 năm suôn sẻ, thuận lợi, mọi vấn đề trong cuộc sống của những chú Khỉ đều được giải quyết êm đẹp. Cung Tử Tức của con giáp này đang mở, trong năm dễ đón tin vui về con cái, đương nhiên sẽ rất dễ mang thai. Nếu bạn có kế hoạch sinh con thì có thể chọn năm 2020 là năm để tiến hành. Xem tử vi "sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì" cho thấy, tuổi Thân sinh con năm Tý 2020 là cực tốt. Em bé sẽ mang vận may tới cho cha mẹ của mình. Sự xuất hiện của đứa con tuổi Chuột cũng khiến cho không khí gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc. Vợ chồng gắn bó khăng khít hơn, giảm bớt những mâu thuẫn trong cuộc sống. 

xem tuoi sinh con nam 2020 3
Em bé sẽ mang vận may tới cho cha mẹ của mình. Sự xuất hiện của đứa con tuổi Chuột cũng khiến cho không khí gia đình thêm vui vẻ, hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi khoa học, tuổi Sửu là con giáp nên sinh con năm 2020. Đó là vì người tuổi Sửu gặp năm Canh Tý 2020, về địa chi Tý Sửu nhị hợp, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều chuyện may mắn, tốt lành, tin vui liên tiếp báo về. Phúc khí của cả gia đình cũng tăng lên vùn vụt nếu người tuổi Sửu có con tuổi Tý trong nhà. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay lấy cơ hội này!

Tuổi Thìn năm Tý có nhiều cát khí vây quanh, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu sinh con đẻ cái thì có thể khiến cho may mắn càng thêm vượng, con cái sức khỏe tốt, vận khí tốt, cha mẹ thì có lộc làm ăn, thăng quan tiến chức. Tuổi Thìn có thể lên kế hoạch sinh em bé bởi đây là thời điểm mà mọi rắc rối trong cuộc sống của bạn đã được tháo gỡ, có thêm đứa con sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm phần hạnh phúc. Tình duyên vượng sắc cũng sẽ giúp ích cho việc hoài thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ. 

xem tuoi sinh con nam 2020 4
Tình duyên vượng sắc cũng sẽ giúp ích cho việc hoài thai, đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh hoạt bát, có vận số tốt, là món quà đặc biệt dành cho cha mẹ. - Ảnh minh họa: Internet

3. Xem tuổi sinh con năm 2020 tháng nào tốt?

Thời khắc là quan trọng nhất trong vấn đề sinh con, đẻ cái. Theo quan niệm của người Á đông từ ngàn xưa đã có tục lệ xem ngày giờ thời khắc hạ sinh của các vị hoàng tử. Mà có thể đoán được sau này ai sẽ có tướng làm vua, ai sẽ là một vị vua tốt, hoặc hoàng tử nào sẽ đoản mệnh chẳng hạn. Do đó, ngoài xem tuổi sinh con năm 2020 chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ là vô cùng quan trọng.

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là em bé nam thì có số hào hoa, là mệnh nữ thì duyên dáng, đức hạnh. 

xem tuoi sinh con nam 2020 5
Do đó, ngoài xem tuổi sinh con năm 2020 chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ là vô cùng quan trọng. - Ảnh minh họa: Internet

4. Tuổi nào không nên sinh con năm 2020?

Người tuổi Dậu trong năm Tý Dậu Tương Phá dễ gặp phải những chuyện không như ý trong đường tình duyên. Mâu thuẫn nảy sinh liên miên, bao chuyện mệt mỏi đau đầu khiến cho cảm xúc lên xuống thất thường, gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, không tốt cho kế hoạch sinh em bé.

Người tuổi Mùi trong năm Canh Tý sinh con dễ phải đối mặt với những chuyện xui xẻo, không tốt cho cả bố mẹ và em bé, có thể là vấn đề về sức khỏe, cũng có thể là những việc ảnh hưởng đến sự nghiệp, tài lộc hay tình duyên.

xem tuoi sinh con nam 2020 7
Em bé sinh ra là phước lành của ba mẹ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão trong năm 2020 mắc phải cục diện Tương Hình, khiến cho chuyện sinh con trở nên khó khăn, không được thích hợp cho lắm vào thời điểm này. Công việc bị thị phi làm cho đổ bể, tâm tình bản mệnh cũng vì thế mà thất thường, sức khỏe không được tốt. Ngoài ra, bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế còn dễ gặp tai họa từ trên trời rơi xuống, vì thế nếu có kế hoạch sinh con dễ gặp phải nhiều điều bất lợi, nên cân nhắc kỹ trước khi tiến hành kế hoạch đón em bé của mình.

Riêng người tuổi Ngọ thì cục diện Tương Xung có thể khiến cho bản mệnh trong năm Tý ốm yếu bệnh tật liên miên, công việc bất ổn, gặp nhiều thất bại. Cũng vì mệnh can chi của Tý và Ngọ tương khắc nên nhiều bố mẹ khi chọn năm sinh em bé khá e ngại.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Gợi ý tên gọi ở nhà cho bé trai 2020 'dễ nuôi' và ý nghĩa nhất

Nếu gia đình bạn đang có dự định sẽ sinh một "hoàng tử nhỏ" vào năm mới sắp tới thì...

Xem tuổi làm nhà năm 2020 chính xác nhất để mang lại may mắn cho gia chủ

Xem tuổi làm nhà năm 2020 là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu có ảnh hưởng đến...

Xem tuổi xông đất năm 2020: May mắn, tài lộc cả năm của gia chủ phụ thuộc vào việc này

Từ lâu ông cha ta đã quan niệm rằng người đến xông đất đầu năm mang tác động lớn đến...

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh: Thủ tục quan trọng với nhiều cặp đôi trước khi tiến tới hôn nhân

Trước khi tiến tới hôn nhân, ai cũng muốn vợ chồng hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, con cái đầy...

Xem tuổi vợ chồng để sinh con theo ý muốn

Bạn và vợ (chồng) đang dự định có con? Bạn mong đứa con sinh ra sẽ có giới tính như...

Xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thật sự quan trọng?

Từ xưa đến nay, chuyện xem tuổi của các cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân là một sự kiện...

Xem tuổi hợp xông đất, mở hàng chỉ cần nhớ 3 điều sau sẽ VẠN SỰ NHƯ Ý, ĐẾM TIỀN XÁI TAY

Dưới đây là những lưu ý khi xem tuổi xông đất, mở hàng khai trương đầu năm cho 12 con...

Tin mới nhất