Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019, dự đoán những trắc trở và cách hóa giải

Theo lá số tử vi, những người sinh năm Đinh Mùi đa phần là những người nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng bề ngoài lại không có biểu hiện gì, đôi lúc ít nói hoặc không biểu cảm. Vậy cùng xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019 chi tiết nhất nhé!

Năm 2019 Kỷ Hợi được mệnh danh là năm con heo vàng, mệnh ngũ hành Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ Đồng Bằng. Đối với người tuổi Đinh Mùi (1967), năm nay là năm xung khắc, do đó có thể xảy ra những việc chẳng lành trong các mối quan hệ làm ăn và cả tình cảm lẫn sức khỏe. Người tuổi Đinh Mùi nhờ bản tính vốn sợ sóng gió nên cũng giảm thiểu rối ren, thua thiệt, do chỉ nên an phận thủ thường nên cũng tránh được nhiều đại họa.

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 1
Xem tử vi tuổi đinh mùi 1967 năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Cùng xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi để dự đoán những tai ương, trắc trở sẽ có thể đến trong năm nay. Có như vậy mới biết phòng tránh trước, cuộc sống vẫn được bình an, gia đình sự nghiệp an ổn. Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mùi trên 3 phương diện quan trọng nhất: Công việc, tình cảm, sức khỏe.

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 2
Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi để dự đoán những tai ương, trắc trở - Ảnh minh họa: Internet

Công việc: Đây là năm mà người tuổi Đinh Mùi có công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, năm nay không tránh khỏi tiền bạc phải tốn hao nhiều mặt, có nhiều rối rắm, dù suy nghĩ sâu xa vẫn khó có thể giải quyết mọi chuyện thỏa đáng. Khuyên bạn trong năm nay, đừng quá ham muốn nhiều điều, biết chấp nhận hiện trạng, tinh thần cũng được thoải mái, yên vui. Nếu tự thân biết làm lành lánh dữ và luôn giữ tâm lành ý thiện thì mọi hoạn nạn, tai ương đều vượt qua. Ngược lại, nếu muốn làm việc lớn không tránh khỏi đại họa, chuyện chẳng lành. 

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 3
Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi về công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tình cảm: Theo lịch âm năm 2019, cuộc sống của người tuổi Đinh Mùi có nhiều biến động bất an, tình cảm cũng trở nên phức tạp. Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh được những bất đồng. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể chuyện bé xé ra to. Với Kình, Điếu, Tuế, hành động và lời nói dễ gây sứt mẻ tình cảm. Người tuổi Đinh Mùi có số đào hoa, tránh xa những cuộc tình ngoài luồng thì có thể giảm bớt rối rắm. 

Sức khỏe: Năm nay sức khỏe thất thường, lại thêm gặp năm xung, Cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Chú ý đến các bệnh tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn. Nên giữ tâm lành ý thiện, tạo thêm phước đức, bệnh nạn có thể vượt qua.

Xem tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi 1967 nam mệnh

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 4
Tuổi Đinh Mùi năm nay cần chú trọng sức khỏe - Ảnh minh họa: Internet

Nam mạng tuổi Đinh Mùi, có thiên can mang chữ Đinh, có các sao Thái Âm, Thiên Đồng, Thiên Cơ, Cự Môn, nếu có chị hay mẹ thịnh vượng là tiền đề tốt cho người tuổi Đinh, thuận lợi trong môi trường có nhiều người nữ và nếu có con gái đầu lòng hay cuối là báo hiệu sự tốt lành cho gia đình, cho công việc làm ăn. 

Năm nay, nam mạnh này gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, được nhiều người giúp đỡ. Sao Thái Âm thuộc hành kim, đối với Quý Ông, mệnh Thuỷ có nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phản bội hay bị nạn tai. 

Xem tử vi năm 2019 tuổi Đinh Mùi nữ mệnh

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 5
Nữ tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Nữ tuổi Đinh Mùi có số vượng nhiều về vấn đề tình cảm. Năm nay, nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, có người đau ốm, dễ sinh bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy, nữ mạng lại có cơ hội vượng phát, trong rủi có may. Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất định, lo nghĩ vẩn vơ, hết chuyện này đến chuyện khác, không có lợi cho sức khỏe.

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2019 về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hư, công việc làm ăn thua lỗ, tiền bạc hao tán nhiều đường, mưu tính không được như ý. Gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều việc phải lo giải quyết gây thêm hao tốn. Do đó, nữ mạng Đinh Mùi năm nay cần chú trọng.

xem tu vi tuoi dinh mui nam 2019 6
Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nữ 2019 về tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Trong văn hóa Á Đông, Hợi (hay con heo, con lợn) được xếp vào vị trí cuối cùng trong tổng số 12 con giáp, với ý nghĩa con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc. Xem tử vi tuổi Đinh Mùi (1967) năm 2019 giúp bạn có được những dự đoán trước về một năm con heo vàng có sung túc và đủ đầy hay không, từ đó mà có đường đi nước bước đúng đắn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

7 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh tài lộc, đón phú quý, hỷ sự ập vào nhà tới tấp

Chỉ trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, phú quý...

Tháng 8 tới, 3 con giáp tiền về ngập két sắt, lộc lá bủa vây, tha hồ tận hưởng!

Tháng 8 là thời kỳ vượng phát nhất của 3 con giáp giàu có này. Họ đón nhận tin vui...

Sang tháng cô hồn, những con giáp này bản lĩnh đánh bay xui xẻo, tiền tỷ đổ về như thác nước

Dưới đây là những con giáp may mắn trong tháng cô hồn, ai xui xẻo chứ họ vẫn bình thản,...

Tử vi thứ Tư ngày 31/7/2019 của 12 con giáp: Tuổi Thìn tiền mất tật mang, tuổi Mùi tin vui đổ về đè ngạt thở

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 31/7/2019 của 12 con giáp, tuổi Thìn do tin người quá nhiều...

3 con giáp đảo ngược tình thế chuyển xui thành may, tiền bạc không phải là vấn đề trong 2 tuần sắp tới

Trong thời gian 15 ngày sắp tới có 3 con giáp may mắn thành công trong sự nghiệp, tình đỏ...

Bất chấp tháng 7 cô hồn, 3 con giáp vẫn tài lộc đầy tay, tiền tiêu cả mớ, lộc lá đua nhau gõ cửa

Sang tháng 7/2019 âm lịch, thời vận của 3 con giáp này có những bước chuyển rực rỡ. Hãy xem...

Tuần mới: 3 con giáp con cưng Ngọc Hoàng công việc lên như diều gặp gió, tiền vào chật két ai cũng ghen tỵ

Trong 7 ngày sắp tới có 3 con giáp may mắn hơn người tiền tình danh đều vô cùng khởi...

Tin mới nhất