Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 17/6 - 23/6)

Cùng xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 17/6 đến 23/6) trên tất cả các phương diện về tài lộc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe để luận giải nên tiến hành việc gì và việc đại kỵ nên tránh.

Tử vi tuần mới của tuổi

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 17/6 đến 23/6) báo hiệu tuổi Tý có vận trình khá bình lặng. Gặp nhiều xui rủi hơn là điều may mắn. Tuy không gây quá nhiều điều nguy hiểm đến bản mệnh nhưng cũng ít nhiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bản mệnh.

Tuổi Tý có vận trình khá bình lặng
Tuổi Tý có vận trình khá bình lặng

Bù lại đó, tuổi Tý có đường tài lộc cực kỳ rực rỡ, tiền về nhiều không đếm xuể. Đây là thời điểm thuận lợi cho tiến hành đầu tư làm ăn.

Trong đường công danh sự nghiệp, có một số sự bất thường. Từ giữa tuần trở đi thì mọi việc trở nên sa sút hơn hẳn. Con giáp này dễ bị kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần làm việc. Khiến bạn mất tập trung và dễ mắc sai sót hơn.

Trong chuyện tình cảm, vẫn chưa có bước tiến nào rõ rệt. Những con giáp còn độc thân vẫn chưa có ý định bắt đầu với một mối quan hệ mới và hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Người có đôi thường xuyên vấp phải xung đột với nửa kia bởi không chịu nhượng bộ trong các cuộc tranh cãi. Mâu thuẫn có thể lên tới đỉnh điểm khi cả hai đều có cái tôi quá lớn.

Tử vi tuần mới của tuổi Sửu 

Theo tử vi tuần phương Đông, công việc của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều. Những khó khăn và vướng mắc trước đó dần được tháo gỡ, bản mệnh thể hiện được khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý vấn đề phát sinh một cách hiệu quả.

Theo tử vi tuần phương Đông công việc của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều
Theo tử vi tuần phương Đông công việc của tuổi Sửu tiến triển tốt đẹp, được cát tinh giúp sức, quý nhân hỗ trợ khá nhiều

Tuy nhiên vẫn có nguy cơ khiến con giáp này bị lật đổ khỏi vị trí mình đang đảm nhiệm. Sự nóng nảy có thể trở thành liều thuốc độc cho chính bạn khi không đủ tỉnh táo để đưa ra quyết định và lựa chọn sai lầm. Nếu hành sự thiếu cẩn trọng thì càng thất bại lớn hơn.

Đầu tuần, tài lộc không ổn định, có đấu hiệu phá tài nên cần chi tiêu thận trọng, chớ vung tay quá trán. Cuối tuần bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhưng phải nhanh nhẹn nắm bắt mới có thể thu được khoản tiền này để giải quyết các vấn đề đang tồn đọng.

Chuyện tình cảm trong tuần tiến triển thuận lợi, mối quan hệ của tuổi Sửu đang chờ đợi thời cơ để có bước tiến mới, gắn kết sâu sắc hơn. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều mình muốn ngay khi có thể.

Tử vi tuần mới của tuổi Dần

Trong tuần này, tuổi Dần có vận trình tương đối, xuất hiện cả điềm tốt lẫn điềm xấu. Chuyện tình cảm của con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người độc thân có cơ hội được giới thiệu cho đối tượng tìm hiểu khá phù hợp.

Tuổi Dần có vận trình tương đối, gặp cả điềm tốt lẫn điềm xấu
Tuổi Dần có vận trình tương đối, gặp cả điềm tốt lẫn điềm xấu

Trong công việc, bản mệnh sẽ khó tránh được những thiệt thòi ấm ức do bị đối thủ cạnh tranh âm mưu lừa gạt. Chẳng được hưởng tương xứng với công sức mà mình bỏ ra.

Dù đã mất rất nhiều công sức để hoàn thành công việc nhanh nhất có thể nhưng lại đánh mất dù lợi lộc đã gần đến tay mình.

Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội để lật ngược tình thế. Hãy nỗ lực thể hiện năng lực bản thân cũng như chứng minh rằng bạn có tinh thần trách nhiệm cao. Rồi cấp trên sẽ dành cho bạn cái nhìn khác và trao cho bạn thêm cơ hội mới.

Tài lộc hanh thông, có nhiều cơ hội trong việc làm ăn, kinh doanh. Có thể tăng thêm nguồn thu nhưng nên biết cách sử dụng tài chính theo kế hoạch vạch sẵn một cách hợp lý hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Mão

Đây là tuần mà vận trình của tuổi Mão có nhiều điểm đáng mừng. Mọi việc diễn ra khá tốt đẹp thay vì những chuyện xui xẻo đeo bám như trong tuần trước.

Tuy nhiên, đường tình duyên lại chẳng được mấy như ý. Chưa chắc rằng người có tình sẽ đến được với nhau.

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 17/6 - 23/6) - Ảnh 4
Đây là tuần mà vận trình của tuổi Mão có nhiều điểm đáng mừng

Con giáp này có đường công danh sự nghiệp đang trên đà thăng tiến. Với sự tương trợ của cát tinh, con giáp này có thể dễ dàng vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, gặt hái được rất nhiều thành công.

Trong chuyện tiền bạc, bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền rất thuận lợi. Bạn có thể yên tâm vì tài lộc trong tuần này rất tốt đẹp. Song chỉ thích hợp khi bạn tiến hành những công việc ngay thẳng. Đừng nghĩ đến việc đi đường ngang lối tắt vì chỉ mang về thua thiệt cho mình.

Trong những ngày ngày, bản mệnh phải thận trọng giữ gìn sức khỏe và đề phòng tai họa bất ngờ. Nên đặt ra cho mình phương án dự phòng cụ thể nếu có việc phải đi xa. Tránh tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc việc đi về quá khuya.

Tử vi tuần mới của tuổi Thìn

Nhìn chung, tuần mới cho tuổi Thìn khá tốt đẹp. Sẽ có một vài rắc rối nhỏ nảy sinh nhưng đều dễ dàng có cách hóa giải. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần có cách đổi mới để tình yêu êm đẹp hơn và không đi vào lối mòn nhàm chán.

Về tài lộc, con giáp này sẽ có những khoản thu bất ngờ trong ngày đầu tuần. Trong thời điểm này, để tỉ lệ thành công cao hơn, bạn nên bắt tay vào đầu tư kinh doanh ngay khi vừa có dự định.

Tuần mới cho tuổi Thìn khá tốt đẹp
Tuần mới cho tuổi Thìn khá tốt đẹp

Từ giữa tuần trở đi, có điềm báo phá tài nên bạn nên cẩn trọng hơn với những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Về đường công danh sự nghiệp, trong ngày đầu tuần công việc không được tiến triển tốt vì bản mệnh vẫn chưa dành toàn tâm toàn sức.

Cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói để kẻ tiểu nhân không có cơ hội hãm hại. Những ngày tới bạn có thể sẽ vướng vào kiện tụng tranh chấp chỉ vì lời ăn tiếng nói thiếu suy nghĩ. Những rắc rối này sẽ có ảnh hưởng xấu tới công việc cũng như uy tín của bản mệnh.

Tử vi tuần mới của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương đông tuần này cho thấy tuổi Tỵ sẽ may mắn được cát tinh phù trợ nên công việc cũng như cuộc sống khá thuận lợi. Công danh phát đạt, tài lộc dồi dào và vấn đề tiền bạc trong tuần của bản mệnh cực kỳ tốt.

Thu nhập trong tuần của con giáp này cực kỳ rủng rỉnh. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu tăng. Những người làm công ăn lương nếu muốn tăng thêm thu nhập thì chỉ có cách nhận thêm việc bên ngoài và chịu khó vất vả đôi chút.

Về công danh sự nghiệp, những rắc rối liên tiếp ập đến khiến công việc nhiều phen điêu đứng. Tuy nhiên, điều này không hề gây khó dễ bởi bản mệnh vững vàng và có được sự trợ giúp của quý nhân.

Trong đường tình duyên, có nhiều khởi sắc rực rỡ, đào hoa vượng. Người độc thân sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp và xây dựng hạnh phúc cho riêng mình. Người có đôi có cặp sẽ có chuyện tình cảm càng khắng khít hơn trong thời gian này.

Tử vi tuần mới của tuổi Ngọ

Vận trình của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc trong tuần này. Tài lộc vững vàng, nguồn thu có dấu hiệu tăng lên trong đầu tuần. Có nhiều cơ hội tốt, tiền bạc rủng rỉnh đến với dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán.

Với tâm trạng muốn nghỉ ngơi nhiều hơn, không muốn tập trung cho công việc nên đường công danh sự nghiệp của bản mệnh chưa thực sự tốt. Bản mệnh dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Những lỗi này tuy chỉ nhỏ thôi nhưng lại có ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công việc và khả năng thăng tiến của người tuổi Ngọ. Bù lại, tuổi Ngọ may mắn được quý nhân ở bên để chỉ ra sai lầm và giúp cải thiện tinh thần làm việc, tập trung hơn nên công việc vẫn có thể hoàn thành tốt theo yêu cầu. 

Vận trình của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc trong tuần này
Vận trình của tuổi Ngọ có nhiều khởi sắc trong tuần này

Trong chuyện tình cảm, không nảy sinh mâu thuẫn hay tranh cãi gì nhưng cũng không có nhiều bước tiến mới. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý.

Tử vi tuần mới của tuổi Mùi

Sẽ là một tuần rất tốt đẹp với tuổi Mùi. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng. Báo hiệu một tuần với tài lộc hanh thông bất ngờ, thu nhập vượt trội.

Trong đầu tuần công việc rất thuận lợi, nhưng lại càng sụt giảm khi càng về cuối tuần. Nên chú ý nhiều hơn khi xuất hành đi xa.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân liên tục nhận được những lời mời hẹn hò từ người khác phái. Đừng quá đặt nặng việc phải phát triển mối quan hệ mà hãy để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên.

Với người đã có đôi, đây sẽ là khoảng thời gian tận hưởng hạnh phúc bên nửa kia một cách trọn vẹn.

Tử vi tuần mới của tuổi Thân

Trong tuần mới này, tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui từ tài lộc, công danh cho đến đường tình duyên.

Trong tuần mới này, tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui từ tài lộc, công danh cho đến đường tình duyên
Trong tuần mới này, tuổi Thân sẽ đón nhận nhiều tin vui từ tài lộc, công danh cho đến đường tình duyên

Có nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh phát tài cho bạn trong ngày đầu tuần, tiền bạc đổ về ào ào không ngớt. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải ít nhiều có sự đánh đổi. Bạn sẽ phải vùi đầu trong công việc và không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Với khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt trước những tình huống phát sinh bất ngờ, công việc của bạn có phần thuận lợi và được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, để tránh thị phi, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân, bạn cần chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói hàng ngày.

Trong chuyện tình cảm cá nhân, các cặp đôi tìm được cách tháo gỡ mâu thuẫn, vướng mắc. Nên hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Để xây dựng tương lai hạnh phúc, cần sự thông cảm và thấu hiểu của cả 2 nhiều hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Dậu

Trong tuần này, tuổi Dậu sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn. Bản mệnh biết được điểm mạnh của mình nên đường công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến triển tốt, dễ nắm bắt được thành công hơn.

Vận trình của con giáp này sẽ càng vượng hơn khi về cuối tuần. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp phát huy năng lực cá nhân hơn. Với những cố gắng mà bạn bỏ ra chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận và cất nhắc.

Trong chuyện tình cảm, bạn được quý nhân phù trợ nên có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Những con giáp độc thân sẽ có cơ hội tìm được người khiến mình thực sự muốn chăm sóc, yêu thương. Cần biết cách thể hiện sự chân thành và tình yêu bạn dành cho họ nhiều hơn.

Về tài lộc, vận trình có nhiều thăng trầm rất khó đoán định. Tiền bạc kiếm được nhiều nhưng lại không tích tụ lại bao nhiêu bởi phải chi tiêu cho những tình huống bất ngờ xảy ra. Lời khuyên cho bạn đó là cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Tử vi tuần mới của tuổi Tuất

Trong tuần mới này, cuộc sống của người tuổi Tuất vừa xen lẫn niềm vui và nỗi buồn, rất khó đoán định. Nguồn tài lộc khá dồi dào nhưng không dễ để kiếm được tiền. Để có được tiền, bản mệnh cần phải bỏ ra nhiều nỗ lực chứ không thể nào ngồi mát ăn bát vàng được.

Với những người làm công ăn lương, thu nhập có chút tăng lên nhờ nhận thêm việc bên ngoài. Tuy nhiên, sức khỏe sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhờ buôn may bán đắt, doanh thu khả quan nên càng về cuối tuần, người kinh doanh sẽ càng bận rộn hơn. Tiến độ công việc chậm chạp hẳn đi vì bản mệnh dường như vẫn còn lưu luyến những ngày nghỉ cuối tuần hoặc thời gian đi du lịch.

Trong tuần mới này, cuộc sống của người tuổi Tuất vừa xen lẫn niềm vui và nỗi buồn, rất khó đoán định
Trong tuần mới này, cuộc sống của người tuổi Tuất vừa xen lẫn niềm vui và nỗi buồn, rất khó đoán định

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất khá rực rỡ, nồng ấm, tình thân gắn kết. Mối quan hệ của các cặp đôi sẽ dần nâng cấp hơn và cả hai sẽ càng có thêm niềm tin trên con đường đi tới tương lai.

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Dường như bản mệnh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và công việc tiến triển thuận lợi.

Con giáp này cần thận trọng đề phòng để không bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Có thể thành công mà bạn có được lại là điều dẫn đến lòng đố kị nảy sinh, tìm cách bôi xấu danh dự của bản mệnh và hạ bệ bản mệnh bất cứ lúc nào.

Vào thời gian đầu tuần, tuổi Hợi nên chú ý cân nhắc chi tiêu để không phải đối mặt với họa hao tài phá lộc, tiền bạc hư hao. Tiêu pha không có chừng mực hoặc bảo quản không cẩn thận có thể là nguyên nhân dẫn đến tiền bạc chẳng mấy chốc lại bốc hơi hết.

Nhờ đào hoa vượng mà chuyện tình duyên thêm phần thắm sắc. Nếu muốn có cơ hội được gặp định mệnh của đời mình hơn thì người độc thân nên mở lòng mình. Với những cặp đôi đã có đôi có cặp, nên dành thời gian hâm nóng tình cảm thêm gắn bó.

Có thể thấy tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 17/6 đến 23/6) có nhiều vui, buồn đan xen. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng thì những cơ hội và thách thức phía trước sẽ không quá gây khó dễ cho bạn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

La Đặng

Tin liên quan

Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng

Luận giải tử vi tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng sẽ giải đáp về vận khí, tài lộc, tình...

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi cho bé sinh năm 2019

Năm 2019 Kỷ Hợi là năm được nhiều người chọn sinh con với mong muốn bé có vận mệnh an...

Xem tử vi tuổi thân năm 2019 chi tiết về tài vận, sự nghiệp và tình duyên

Trong năm 2018 vừa qua, người tuổi Thân có cuộc sống không được mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, bước sang...

Xem ngày tốt xấu trong tháng 6/2019 để mọi sự được như ý

Xem ngày tốt xấu trong tháng 6/2019 sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi muốn tiến hành các công việc...

Phụ nữ có những tính cách này là báu vật, đàn ông không biết giữ xem như thất bại cả đời

Nếu không biết giữ người vợ có những tính cách này xem như đàn ông đã mất đi kho báu...

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (từ 17/6 đến 23/6) chuẩn xác nhất

Cùng xem dự doán tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ 17/6 đến 23/6) nói gì về...

Dự đoán tử vi phương đông tuần mới của bạn (từ 17/6 đến 23/6)

Cùng xem dự đoán tử vi phương đông tuần mới của bạn (từ 17/6 đến 23/6) nói gì về vận...

Tin mới nhất