Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh: Cải vận mệnh cho mình và người thân

Xem tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết những việc thuận lợi và khó khăn sẽ gặp phải trong năm này, qua đó biết mình nên và không nên làm việc gì.

Năm 2019 Kỷ Hợi được mệnh danh là năm con heo vàng, mệnh ngũ hành Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ Đồng Bằng. Theo lịch vạn niên năm con lợn Kỷ Hợi 2019 được bắt đầu từ ngày 05/02/2019 Dương lịch (tức ngày 1-1-2019 âm lịch) đến ngày 24/01/2020 dương lịch tức ngày 31-12-2019 âm lịch). Trong văn hóa Á Đông, Hợi hay lợn được xếp vào vị trí cuối cùng trong tổng số 12 con giáp, với ý nghĩa con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc. 

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 1
Trong văn hóa Á Đông, Hợi hay lợn được xếp vào vị trí cuối cùng trong tổng số 12 con giáp, với ý nghĩa con heo thường có số an nhàn, giàu sang, không phải vất vả lo toan mà vẫn đầy đủ sung túc - Ảnh minh họa: Internet

Xem tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh là một trong những việc quan trọng nhất của chúng ta khi bước sang năm mới Kỷ Hợi. Bởi do thời vận mỗi năm mỗi khác, thế cục vốn thay đổi không ngừng, thế nên mỗi người cần xem vận hạn năm 2019 Kỷ Hợi của mình. Qua đó sẽ có được định hướng cho đường đi, nước bước của mình phù hợp với tài vận trong năm mới.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 2
Xem tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh là một trong những việc quan trọng nhất của chúng ta khi bước sang năm mới Kỷ Hợi - Ảnh minh họa: Internet

Dựa vào sự vận hành của vũ trụ, sao chiếu mệnh của từng người vào từng thời điểm sinh ra khác nhau mà bói tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh ra đời. Xem bói tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh được xây dựng dựa trên các phương pháp khoa học thực tiễn kết hợp với triết lý Kinh Dịch và các quy luật âm dương, ngũ hành, can chi… Đây là những luận giải chi tiết được những chuyên gia hàng đầu về tử vi và phong thủy hiện nay xây dựng nên. Từ đó đưa ra những lý giải về các khía cạnh xảy ra trong cuộc sống của mỗi người trong năm mới, giúp ta có sự chuẩn bị kỹ càng để đón nhận tài lộc, may mắn và cả những thử thách. 

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 3

Đây là những luận giải chi tiết được những chuyên gia hàng đầu về tử vi và phong thủy hiện nay xây dựng nên. Từ đó đưa ra những lý giải về các khía cạnh xảy ra trong cuộc sống của mỗi người trong năm mới, giúp ta có sự chuẩn bị kỹ càng để đón nhận tài lộc, may mắn và cả những thử thách - Ảnh minh họa: Internet

Khi xem bói tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh, bạn sẽ biết được vận hạn, tiền tài, sức khỏe và tình duyên gia đạo của mình. Vận hạn của bạn sẽ có ảnh hưởng nhất định tới sự nghiệp, sức khỏe, tình cảm, gia đình trong năm 2019 Kỷ Hợi. Nếu không may gặp sao xấu bạn cần cúng Sao Giải Hạn để giảm bớt rủi ro, tăng cường may mắn. Theo quan niệm dân gian ai cũng có những tuổi hạn nhất định và vào những năm hạn này sẽ gặp những chuyện không tốt.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 3
Theo quan niệm dân gian ai cũng có những tuổi hạn nhất định và vào những năm hạn này sẽ gặp những chuyện không tốt - Ảnh minh họa: Internet

Tại đây, ngoài việc nắm được tử vi trọn đời 2019 của mình, bạn còn được hướng dẫn cách hóa giải các hạn trong năm. Cùng với đó, xem tử vi 2019 theo giờ ngày tháng năm sinh (Thái Ất Tử vi 2019) còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các vật phẩm để kích phong thủy - cải vận mệnh cho mình và người thân. Ví dụ, bạn sinh ngày 23/08/1998 (tuổi Mậu Dần), khi xem tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh miễn phí qua một thuật toán trên Internet sẽ cho ra luận giải như sau:

Quẻ dịch "Phong Sơn Tiệm". Ý nghĩa: Tiến dã. Tuần tự. Từ từ, thong thả đến, lần lần, bò tới, chậm chạp, nhai nhỏ nuốt vào, phúc lộc cùng đến.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 4
 Cùng với đó, xem tử vi 2019 theo giờ ngày tháng năm sinh (Thái Ất Tử vi 2019) còn hướng dẫn bạn cách sử dụng các vật phẩm để kích phong thủy - cải vận mệnh cho mình và người thân - Ảnh minh họa: Internet

Lời bàn: Quẻ Tiệm chỉ thời vận đang tốt dần dần, mọi việc có thể triển khai từng bước sẽ có nhiều cơ may thành công. Nôn nóng muốn đốt cháy giai đoạn sẽ chuốc lấy thất bại. Sự nghiệp còn gian khổ, nhưng nếu biết lượng sức mình, thì sau này có thể đạt được kết quả mong muốn. Tài vận sẽ đến dần dần, kinh doanh nên từ nhỏ đến lớn, tài lộc sẽ nhiều. Thi cử đạt kết quả tốt. Công việc hiện tại sẽ tốt dần lên. Xuất hành trước mắt không lợi. Bệnh tật chóng khỏi. Kiện tụng sẽ thắng, tuy tốn nhiều thời gian. Tình yêu tiến triển tốt dần, càng về sau càng thông cảm nhau hơn. Hôn nhân kiên nhẫn thì dễ thành lương duyên. Người gặp quẻ này, lại sinh tháng giêng là gặp cách phú quý dễ đạt, công danh dễ thành.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 5
Xem bói tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh được xây dựng dựa trên các phương pháp khoa học thực tiễn kết hợp với triết lý Kinh Dịch và các quy luật âm dương, ngũ hành, can chi… - Ảnh minh họa: Internet

Chi khắc can: Người này muốn thành công thì phải trải qua nhiều khó khăn sự nghiệp hay bị gãy đổ lung tung để rồi lại xây dựng lại. Đường đời không được may mắn gặp nhiều nghịch cảnh và chua cay. Ngoài ra người này cung mệnh ở thế sinh xuất (Cung mệnh ở cung âm) tức là người hào sảng, phóng khoáng dễ tha thứ. Cung mệnh ở thế sinh nhập (Cung mệnh ở cung dương). Thế thu vào, thế hưởng lợi. Thường là người kỹ lưỡng làm việc gì cũng suy xét tính toán cẩn thận trước khi bắt tay vào công việc.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 6
Theo lá số tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 đa phần là những người nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng bề ngoài lại không có biểu hiện gì, đôi lúc ít nói hoặc không biểu cảm - Ảnh minh họa: Internet

Năm Kỷ Hợi 2019 cũng là năm đẹp để sinh con. Theo lá số tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 2019 đa phần là những người nhạy cảm, có thể nhìn thấu tâm can người khác nhưng bề ngoài lại không có biểu hiện gì, đôi lúc ít nói hoặc không biểu cảm. Vốn dĩ không thích mang thù oán với ai nhưng ai tốt, ai xấu với họ, họ đều nhớ rất kỹ. Tính cách an phận thủ thường và đối với họ gia đình là số 1, rất yêu thương, hiếu thảo và đặc biệt đa sầu đa cảm.

Nếu sinh vào các tháng Giêng, tháng 2, tháng 10, tháng 11 âm lịch gọi là được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, dễ thành đạt hơn người. Nói cách khác, người Kỷ Hợi rất có số hưởng, do đó, năm nay là năm đẹp để sinh con. Em bé ra đời tuổi Kỷ Hợi sẽ là phúc lành cho cha mẹ.

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 7
Khi xem tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh giờ sinh, bạn cần khám phá phần luận giải lá số để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Lá số tử vi trọn đời mang yếu tố tham khảo giúp quý bản mệnh tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống suôn sẻ và nhiều may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Khi xem tử vi 2019 theo ngày tháng năm sinh giờ sinh, bạn cần khám phá phần luận giải lá số để nắm bắt vận mệnh của chính mình. Lá số tử vi trọn đời mang yếu tố tham khảo giúp quý bản mệnh tránh việc không nên, tăng cường việc tốt từ đó có một cuộc sống suôn sẻ và nhiều may mắn. 

Trên mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội... Từ đó cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về một năm 2019 sẽ ra sao, cần tính toán đường đi nước bước như thế nào?

xem tu vi 2019 theo ngay thang nam sinh 8
Xem lá số tử vi 2019 của 12 con giáp để xem, thần tài gõ cửa con giáp nào trong năm con heo vàng Kỷ Hợi. Là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp, lợn được coi là biểu tượng của sự thật thà, hiền lành, tốt bụng, điềm tốt của năm - Ảnh minh họa: Internet

Xem lá số tử vi 2019 của 12 con giáp để xem, thần tài gõ cửa con giáp nào trong năm con heo vàng Kỷ Hợi. Là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp, lợn được coi là biểu tượng của sự thật thà, hiền lành, tốt bụng, điềm tốt của năm. Do đó, năm Kỷ Hợi 2019 sẽ mang tới những điều tốt lành, may mắn và bình an.

Tuy nhiên, xem bói tử vi năm 2019 theo ngày tháng năm sinh chỉ mang tính chất tham khảo và không có một thuật toán về lá tử vi nào đúng hoàn toàn. Chúc bạn có một năm an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

7 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh tài lộc, đón phú quý, hỷ sự ập vào nhà tới tấp

Chỉ trong 7 ngày tới, 3 con giáp may mắn này sẽ tha hồ rước lộc vào nhà, phú quý...

Tháng 8 tới, 3 con giáp tiền về ngập két sắt, lộc lá bủa vây, tha hồ tận hưởng!

Tháng 8 là thời kỳ vượng phát nhất của 3 con giáp giàu có này. Họ đón nhận tin vui...

Sang tháng cô hồn, những con giáp này bản lĩnh đánh bay xui xẻo, tiền tỷ đổ về như thác nước

Dưới đây là những con giáp may mắn trong tháng cô hồn, ai xui xẻo chứ họ vẫn bình thản,...

Tuần mới: 3 con giáp con cưng Ngọc Hoàng công việc lên như diều gặp gió, tiền vào chật két ai cũng ghen tỵ

Trong 7 ngày sắp tới có 3 con giáp may mắn hơn người tiền tình danh đều vô cùng khởi...

Bất chấp tháng 7 cô hồn, 3 con giáp vẫn tài lộc đầy tay, tiền tiêu cả mớ, lộc lá đua nhau gõ cửa

Sang tháng 7/2019 âm lịch, thời vận của 3 con giáp này có những bước chuyển rực rỡ. Hãy xem...

Chồng tuổi này chỉ chung thủy khi nghèo khó, lúc giàu sang sung túc dễ thay lòng

Lấy phải top con giáp đa tình này làm chồng phụ nữ sẽ khổ cả đời, bởi không chỉ dễ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 29/7 - 4/8: Tuổi Dần bị hung tinh rình rập, tuổi Tỵ, Mùi tiền chất chật nhà

Chẳng cần tốn tiền đi xem bói, chỉ cần đọc tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 29/7...

Tin mới nhất