Xem lại camera, tôi bàng hoàng khi thấy người yêu làm điều kinh khủng này với em gái

03/08/2017 17:06

Phunusuckhoe.vn Mỗi tối đi làm về, tôi đều dành một chút thời gian mở camera lên xem có điều gì bất thường hay không, nào ngờ lại chứng kiến cảnh tượng kinh khủng này.

Có thể nói, tôi là một người may mắn khi công việc ổn định thì gặp được một nửa của cuộc đời mình. Chúng tôi yêu nhau và quyết định tổ chức đám cưới. Nhưng sau khi dẫn về ra mắt gia đình, cô ấy chủ động nói lời chia tay với tôi. Cô ấy nói không thể sống chung một nhà với em gái tôi, vì em bị bệnh down. Nếu muốn đám cưới thì chúng tôi phải ra ở riêng, chứ cô ấy không muốn gánh thêm một của nợ.

Nhà tôi có hai anh em. Tôi may mắn khi ra đời lành lặn, tuy không quá xuất chúng nhưng cũng bình thường như bao người khác. Còn em gái tôi kém may mắn hơn, khi vừa lọt lòng, nó đã mắc chứng bệnh down. Mỗi lần nhìn em, lòng tôi lại xót xa, vì vậy mà tôi quyết định cả cuộc đời này tôi sẽ bù đắp và bảo vệ cho em.

Tuy không phải là người đàn ông hoàn hảo nhưng tôi cũng có tiêu chuẩn đặt ra cho mình, những cô gái yêu tôi thì phải yêu cả em gái tôi. Và rồi, chúng tôi chia tay, nếu cô ấy đã không muốn thì tôi cũng không ép buộc.

Kết thúc một mối tình chóng vánh, không lâu sau, tôi tình cờ gặp được Mai trong cuộc họp lớp. Cô ấy là một cô gái dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ, lễ phép, vì vậy mà tôi 'đổ' từ ánh nhìn đầu tiên. Chúng tôi chính thức hẹn hò, cô ấy muốn ra mắt gia đình tôi, nhưng tôi lại e dè vì sợ mọi chuyện sẽ giống như trước.

Không ngờ người yêu lại làm điều kinh khủng này với em gái tôi - Ảnh minh họa: Internet.

Sau nhiều lần được thuyết phục, tôi đưa Mai về nhà, ba mẹ tôi rất mến cô ấy. Tôi cứ tưởng Mai sẽ khó chịu khi biết tôi có một đứa em bị bệnh, nhưng đổi lại cô ấy rất thương em gái tôi.

Mỗi lần đến nhà chơi, Mai đều mua rất nhiều quà cho con bé nhưng không hiểu sao nó không cảm ơn mà còn ném đồ đạc tứ tung. Những lần như vậy tôi vội nói đỡ, để Mai không buồn.

Có lần em ấy không chịu ăn cơm, Mai cầm thìa lên đút rồi dụ dỗ, nhưng em ấy lại phun cơm đầy mặt cô ấy và đổ hết cơm trong chén ra đầy nhà. Tôi thấy Mai giận tím mặt, nhưng cô ấy cố kiềm nén vì gia đình tôi đều ở đó. Ba mẹ tôi liền chạy đến xin lỗi Mai rối rít, còn cô ấy thì cười cười nói không sao.

Tuy em gái bị bệnh nhưng tôi vẫn cho em ở phòng riêng, để ba mẹ có một không gian thoải mái. Tôi quyết định gắn camera trong phòng em ấy để tiện quan sát.

Rồi Mai cũng tới nhà tôi thường xuyên hơn. Cô ấy đến chăm sóc em gái phụ mẹ mỗi khi tôi không có nhà. Tôi nghĩ việc Mai lui tới thường xuyên, em gái sẽ dần dần cảm thấy mến tay mến chân hơn.

Nhưng không ngờ mỗi lần gặp Mai là em gái tôi lại tỏ ra sợ hãi, luôn nép vào lưng tôi. Tôi nhìn em rồi nhìn Mai cảm thấy khó hiểu vô cùng.

Tối đi làm về, tôi thường dành thời gian đều mở camera xem có điều gì bất thường không. Một lần, đang xem đến đoạn em gái ngồi chơi trong phòng, tôi tua đi tua lại thì đột nhiên thấy Mai bước vào.

Một điều kinh khủng hơn là Mai liên tục đánh vào mặt và nhéo em ấy. Tôi không thể tin vào mắt mình, cảnh tượng gì đang diễn ra trước mắt tôi thế này? Thương em, tôi càng giận Mai nhiều hơn, sao cô ấy lại đối xử với một đứa trẻ như vậy?

Cố kìm nén cơn giận, tôi mời Mai đến nhà chơi. Chúng tôi cùng nhau xem phim và nói chuyện bình thường. Tôi cố tình chèn thêm một đoạn trong camera vào giữa bộ phim. Mai há hốc mồm, chết sững khi chứng kiến những hành động của mình. Cô ấy hốt hoảng quỳ xuống năn nỉ tôi: “Em không cố ý đâu, chỉ là nóng giận quá nên mới hành xử như vậy thôi. Anh tin em đi, sau này em sẽ không làm như vậy nữa”.

Dù rất giận Mai, nhưng thấy cô ấy thành tâm hối lỗi nên tôi cũng xuôi xuôi theo. Dù gì cô ấy cũng còn trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn, nên tôi muốn cho cô ấy một cơ hội để sửa sai. Tuy nhiên, trong thâm tâm tôi vẫn còn rất mâu thuẫn, không biết sau này cô ấy có đối xử với em gái mình như vậy nữa không?

Hiện tôi đang rất băn khoăn, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Hai học sinh chết đuối trong giờ ra chơi
Trong giờ giải lao, 2 học sinh rủ nhau ra hồ nước cạnh trường tắm nhưng không may đã bị đuối nước dẫn tới tử...
XEM TIẾP
Đang chơi với chó con, bé trai 2 tuổi bị chó mẹ cắn nát mặt
Đang chơi với chó con mới sinh, một bé trai 2 tuổi (ở Hà Nội) đã bị con chó mẹ lao tới cắn dập nát...
XEM TIẾP
Khởi tố người chồng dùng dây sạc điện thoại thắt cổ vợ đang mang bầu
Thường xuyên bị Cường đánh đập, chị D. đến nói chuyện để cắt đứt chuyện sống chung. Níu kéo vợ không được, Cường lao vào...
XEM TIẾP