Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ để biết họa hay phúc

Nốt ruồi ở mỗi điểm mang một ý nghĩa khác nhau, vậy thử xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ để biết được đó là phúc hay họa nhé.

Trên cơ thể của bất kỳ ai cũng có nốt ruồi. Nốt ruồi có thể nằm ở nhiều vị trí khác nhau và mang nhiều ý nghĩa. Có những nốt ruồi mang lại cho chúng ta cuộc sống giàu sang, phú quý với sự nghiệp tiến tới. Tuy nhiên, cũng có nhiều nốt ruồi lại có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro, khó khăn từ việc tình cảm hay công việc. Để biết đâu là nốt ruồi may mắn, bạn hãy thử xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ngay dưới đây nhé.

Như đã nói, nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều vị trí trên cơ thể. Nếu liệt kê hết thì khá nhiều, do vậy, bài viết này chỉ đề cập đến những nơi thường gặp nhất để bạn tham khảo.

Xem bói nốt ruồi nằm trên cơ thể phụ nữ
Xem bói nốt ruồi nằm trên cơ thể phụ nữ (Ảnh: Internet)

Nốt ruồi nằm trên ngực

Phụ nữ mà có nốt ruồi nằm trên ngực, ở nhũ hoa, quanh quầng nhũ bên phải thì sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng sẽ hòa hợp, hanh phúc, công việc cũng thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Còn nếu nốt ruồi nằm ở phía bên trái thì ám chỉ đây là người chi tiêu hoang phí, không biết giữ của, dễ bị tiểu nhân lợi dụng, hãm hại. Đồng thời, cuộc sống lận đận, không cẩn trọng trong các mối quan hệ, có thể bản thân sẽ bị tổn thương và cũng gây hại cho người khác.

Xem bói nốt ruồi nằm trên cổ

Nếu nốt rồi thuộc dạng nổi và nằm ở giữa yết hầu thì nó mang ý nghĩa tốt đẹp. Nó mang lại sự may mắn, tài lộc, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, được người khác giúp đỡ và chuyện tình cảm như ý.

Cũng là nốt ruồi nổi nhưng mọc dưới yết hầu thì người này có đời sống tình cảm phong phú, tuy nhiên lại rơi vào thế bị động, dễ bị lừa gạt. Còn công việc thì khá thuận lợi, trở thành trụ cột gia đình.

Nếu là nốt ruồi chìm nằm ở giữa yết hầu thì sẽ gặp bất lợi trong hôn nhân, phải xa chồng hoặc chia tay. Và là nốt ruồi chìm dưới yếu hầu thì tính khí thất thường, thích xa quê hương và dễ gặp tại nạn.

Nốt ruồi nằm ở tai

Nốt ruồi nằm ở tai mang nhiều ý nghĩa về gia đình và sự nghiệp
Nốt ruồi nằm ở tai mang nhiều ý nghĩa về gia đình và sự nghiệp (Ảnh: Internet)

Nếu trên vành tai của bạn có nốt ruồi thì chứng tỏ bạn là người có khả năng giao tiếp khéo léo, được lòng người khác. Cuộc sống sung túc, có thể thực hiện được giấc mơ lớn. Đồng thời sức khỏe người này cũng tốt, tuổi thọ cao, đời sống gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên chỉ nằm ở mức khá giả mà chưa được giàu có.

Còn đối với nốt ruồi ở sau tai thì là người biết đối nhân xử thế, có tính kiên nhẫn, quan trọng tình cảm, hiếu thuận với cha mẹ. Người nam sẽ có sự nghiệp vững vàng, nữ thì tính cách nhu hòa, được nhiều người yêu mến.

Ý nghĩa nốt rồi nằm ở tay

Xem bói nốt ruồi nằm ở tay phụ nữ
Xem bói nốt ruồi nằm ở tay phụ nữ (Ảnh: Internet)

Nốt ruồi nằm ở phần cùi trỏ tay thường yêu thích mạo hiểm, không ngại khó ngại khổ, không thích ngồi một chỗ mà ham vận động hơn. Người có nốt ruồi ở vị trí này sở hữu khối óc kinh doanh khá tốt, dù khổ nhưng vẫn muốn gây dựng sự nghiệp trong cuộc đời mình.

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ gặp nhiều may mắn về chuyện tình cảm và công việc. Nốt ruồi trên cổ tay tỏ ra bạn là người hiếu thuận, công việc thăng tiến, gia đình còn hạnh phúc. Ngoài ra, còn khá nhiều vị trí trên tay khác mà bạn có thể tham khảo ở bài viết sau nhé.

Xem bói nốt ruồi ở đùi

Nếu nốt ruồi nằm ở hai bên đùi thì ý nói bạn là người khá lanh lợi, có nhiều mưu kế trong suy nghĩ để dành lợi ích về bản thân. Không chỉ vậy, nó muốn nói bạn là người xảo ngôn, không lộ rõ tính cách ra ngoài, ham mê tửu sắc.

Xem bói nốt ruồi ở hai bên mông

Nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì chứng tỏ người này có năng lực và tố chất đặc biệt. Tuy nhiên họ lại khá lười biếng, ỷ lại vào sở trường nên khó gây dựng sự nghiệp, dễ sa vào ăn chơi mà không chú trọng đến công việc.

Nốt ruồi nằm ở sau lưng

Nốt ruồi sau lưng mang nhiều ý nghĩa xấu
Nốt ruồi sau lưng mang nhiều ý nghĩa xấu (Ảnh: Internet)

Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí này thì thường bị đau bệnh, sức khỏe yếu nhưng lại có thể sống được lâu. Tính tình nhẹ nhàng, làm gì cũng chậm chạp, khó suy nghĩ được thấu đáo.

Ngoài một số vị trí như nói trên, còn khá nhiều nốt ruồi ở vị trí khác mà có ý nghĩa. Ví dụ như nốt ruồi ở mu bàn chân chứng tỏ bạn là người thông minh, kiên định, sự nghiệp dù lao đao nhưng cuối cùng vẫn thành công. Nốt ruồi mọc ở rốn lại cho thấy bạn là người sung sướng, giàu có, sự nghiệp và tình duyên được như ý. Còn nốt ruồi nằm ở vùng kín thì muốn nói người phụ nữ này khá đảm đang, công việc thuận lợi, bình yên...

Trên đây là một số ý nghĩa về nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên bạn cũng đừng mê tín dị đoan vì bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo.

Bích Thành (tổng hợp)

Tin liên quan

Xem bói nốt ruồi ở tay bạn đoán vận mệnh giàu sang

Xem bói bạn có nốt ruồi ở tay không để biết vận mệnh và tương lai của mình. Có một...

Đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí này là khắc tinh của vợ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những đặc điểm để dự đoán vận mệnh con người. Vậy...

4 vị trí nốt ruồi phú quý giàu sang, tiền bạc hưởng 3 đời không hết

Theo Nhân tướng học, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Có...

Những nốt ruồi quý nhân mang lại tài lộc và giàu sang tuyệt đối không nên xóa

Nếu bạn đang "sở hữu" một trong số những nốt ruồi này thì tuyệt đối không nên xóa, bởi đó...

5 nốt ruồi trên mặt đàn ông là khắc tinh của vợ

Theo nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những đặc điểm để dự đoán vận mệnh của con người....

Những người có tướng mạo như thế này bảo sao lại luôn gặp XUI XẺO, dù tài giỏi đến mấy...

Theo nhân tướng học người mà trên khuôn mặt có một trong những điểm này thì dù có tài giỏi...

Nhà nào cũng trồng cây này mà không biết nó độc ‘kinh hồn’ có thể ‘giết người’ chỉ trong 1...

Với nhiều gia đình người Việt thì cây này được trồng phổ biến vô cùng. Tuy nhiên, theo các chuyên...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình