Phụ Nữ Sức Khỏe

Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cực chuẩn

Hắt xì hơi tưởng chừng như đơn giản chỉ là một phản ứng tự nhiên lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến không ngờ. Theo đó xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ là cách giúp dự cảm cho những điềm báo sắp đến.

Hiện tượng hắt xì hơi là khi hít phải các bụi, sợi lông nhỏ, cổ họng hay trong mũi bị ngứa mà không kiềm chế được, phát ra hơi mạnh có kèm âm thanh. Đây là một hiện tượng tự nhiên. Tuy nhiên, theo một số người hắt xì chính là một điềm báo cho thấy đang có ai đó nhớ đến bạn, nhắc hoặc nói xấu bạn. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, hắt xì là điềm báo sắp có tiền. Với từng khung giờ trong ngày khác nhau mà điềm báo này cũng có ý nghĩa tốt-xấu không giống nhau.

Hiện tượng hắt xì hơi là một phản xạ tự nhiên
Hiện tượng hắt xì hơi là một phản xạ tự nhiên

Ở Việt Nam, nghe tiếng hắt xì đầu tiên sẽ được chúc: “Sức khỏe!”. Khi nghe tiếng hắt xì thứ hai, thì “Sống lâu”. Với tiếng hắt xì thứ ba thì“Trăm tuổi”, những tiếng hắt hơi nối theo có ý nghĩa là “Bạc đầu”, “Bình yên”, “Vô sự !”…

Ý nghĩa của hắt xì hơi là gì?

Người ta tin rằng, cũng tương tự hiện tượng nháy mắt hay giật mắt, hắt xì hơi là điềm dữ hoặc cũng có có thể là điềm lành tùy vào thời điểm và số lần cụ thể. Tùy vào việc hắt xì hơi theo giờ hay số lần hắt xì hơi 1 lần, 2 lần hay 3 lần,... sẽ dự báo cho một chuyện có thể xảy đến với ý nghĩa khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy, xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ giúp giải mã những bí ẩn.

 • Hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ Tý)

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này là điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn hoặc muốn mời bạn dự tiệc. Với những bạn là nữ và còn độc thân thì có người đang muốn nói điều gì đó với bạn nhưng chưa dám ngỏ. Người này muốn dùng hết can đảm để thổ lộ.

Hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng là điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn hoặc muốn mời bạn dự tiệc
Hắt xì hơi từ 23 giờ đến 1 giờ sáng là điềm báo cho thấy có người đang nhớ đến bạn hoặc muốn mời bạn dự tiệc
 • Hắt xì hơi từ 1 giờ đến 3 giờ (giờ Sửu)

Trong khoảng thời gian này, nếu bạn hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục thì trong ngày tiếp theo đó, bạn có thể được một người khác phái rủ tiến hành công việc nào đó. Cần phải cẩn trọng với lời đề nghị này vì có thể sẽ gây hại đối với bạn.

 • Hắt xì hơi từ 3 giờ đến 5 giờ (giờ Dần)

Nếu bạn gặp hiện tượng hắt xì hơi 1 cái hoặc liên tục ở thời gian này là điềm báo cho thấy sắp đến bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 cuộc hẹn hò. Tình cảm của đối phương dành cho bạn rất nồng cháy.

 • Hắt xì từ 5 giờ đến 7 giờ (giờ Mão)

Trong khoảng giờ Mão (5h - 7h sáng), gặp hiện tượng hắt xì dự báo sắp tới bạn sẽ đón nhận niềm vui từ một người bạn hoặc một người thân. Món quà này có ý nghĩa rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần đối với bạn.

 • Hắt xì hơi từ 7 giờ đến 9 giờ (giờ Thìn)

Xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ cho thấy, bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong một vài ngày tới. Thêm vào đó, cuộc sống của bạn trong thời gian này sẽ rất thuận lợi và suôn sẻ.

 • Hắt xì hơi trong khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ (giờ Tỵ)

Nếu gặp phải hiện tượng hắt xì hơi vào khoảng thời gian này thì sẽ là một tín hiệu rất đáng mừng. Bạn có thể hiện thực hóa những điều mình đã dự định, ấp ủ bấy lâu nay. Mọi việc diễn ra được suôn sẻ bởi một phần nhờ có quý nhân phù trợ, phần còn lại đó là sự cố gắng từ chính bạn mà thôi.

 •  Hắt xì khoảng từ 11 giờ đến 13 giờ (giờ Ngọ)
Cái hắt xì hơi tưởng chừng như đơn giản chỉ là một phản ứng tự nhiên lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến không ngờ
Cái hắt xì hơi tưởng chừng như đơn giản chỉ là một phản ứng tự nhiên lại ẩn chứa nhiều điều thú vị đến không ngờ

Hiện tượng hắt xì vào giờ Mùi dự báo sắp tới sẽ có một người khách từ phương xa ghé thăm bạn. Việc bạn cần làm đó là hãy sửa soạn, dọn dẹp nhà cửa tươm tất. Có thể đây sẽ là quý nhân mang đến bạn nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc.

 • Hắt xì hơi từ 13 giờ đến 15 giờ (giờ Mùi)

Trong khoảng thời gian này, gặp hiện tượng hắt xì hơi dự báo trong một vài ngày tới bạn sẽ có nhiều may mắn và tài lộc. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời để góp mặt trong một bữa tiệc rất quan trọng của một người bạn. Có thể bạn sẽ gặp những niềm vui bất ngờ về vật chất.

 • Hắt xì hơi nhiều lần trong khoảng từ 15 giờ đến 17 giờ (giờ Thân)

Hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy chủ nhân sẽ vướng phải họa và không gặp nhiều may mắn trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn đừng quá bận tâm vì vấn đề này. Những điều xấu này có thể sẽ chỉ là thoáng qua và không gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại, Có thể sau đó là niềm vui nối tiếp niềm vui đến với bạn.

 • Hắt xì hơi khoảng từ 17 giờ đến 19 giờ (giờ Dậu)

Hắt xì hơi liên tục trong khoảng thời gian này chính là sự liên hệ của bạn với nửa kia của mình. Nếu bạn đón nhận thì nên thực hiện bằng tất cả tâm sức để cả tình cảm và công việc được phát triển cao nhất. Còn ngược lại, bạn chỉ cần giải quyết theo hướng mình cho là chính xác và đúng đắn nhất có thể.

 • Hắt xì hơi từ 19 giờ đến 21 giờ (giờ Tuất)

Giải mã điềm báo khi hắt xì hơi trong khoảng thời gian này đó là thông báo đang có người trông mong bạn. Có thể trong thời điểm này họ chưa sẵn sàng để bộc bạch. Vì tình cảm của họ rất thật lòng và nghiêm túc nên họ cần nhiều thời gian chuẩn bị tinh thần để thể hiện cho bạn biết.

 • Hắt xì từ 21 giờ đến 23 giờ (giờ Hợi)

Sau một ngày làm việc bộn bề, đây là khoảng thời gian bạn cần được nghỉ ngơi, Hiện tượng hắt xì hơi trong khoảng thời gian này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp không ít trăn trở, lo nghĩ vì vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, với nghị lực và khả năng biết cân đối cuộc sống, bạn sẽ xử lý thật êm xuôi và mọi việc rồi cũng nhanh chóng trôi qua.

 Xem bói qua hắt xì hơi theo cái (số lần)

Nhiều người có suy nghĩ đơn giản rằng đây là điềm báo cho thấy có người đang nhắc đến mình. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Hắt xì hơi liên tục hay theo mỗi cái cho thấy những ý nghĩa khác nhau:

 • Xem bói hắt xì hơi 1 cái 

Ý nghĩa khi hắt xì hơi 1 cái đó là có người đang nhớ và nhắc đến bạn. Có thể là người thân hay đơn thuần chỉ là tên bạn được nhắc trong cuộc trò chuyện của mọi người. Nếu bạn muốn biết chính xác đó là điềm báo gì thì cần kết hợp với giờ mà mình gặp hiện tượng này.

 • Xem bói hắt xì hơi 2 cái 

Đây là dự báo cho thấy có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn hoặc nửa kia đang nghĩ đến bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn có thể sẽ được một người nào đó bày tỏ tình cảm chân thành.

Hắt xì hơi 2 cái có ý nghĩa là dự báo cho thấy có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn hoặc nửa kia đang nghĩ đến bạn
Hắt xì hơi 2 cái có ý nghĩa là dự báo cho thấy có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn hoặc nửa kia đang nghĩ đến bạn
 • Xem bói hắt xì hơi 3 cái liên tục

Sẽ là dự báo có kẻ thù đang nhắc đến bạn khi bạn hắt xì hơi 3 cái liên tiếp. Thử nhớ lại xem mình có “gây thù chuốc oán” với ai không. Và dù có hay không, bạn cũng nên cẩn trọng nhiều hơn với những mối quan hệ xung quanh mình.

 • Hắt xì hơi 4 cái liên tục

Nên cẩn thận chăm sóc cho sức khỏe tốt hơn. Hắt xì với 4 cái liên tiếp là dấu hiệu cho thấy rằng sức khỏe của bạn đang có vấn đề.

Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích liên quan đến xem bói hắt xì hơi theo ngày và giờ mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn. Mong rằng bạn sẽ nắm chắc được điềm báo khi hắt xì hơi và có cách dự phòng với những chuyện sắp xảy đến trong tương lai gần.

*Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. (Nguồn st)

La Đặng

Tin liên quan

Cách xem bói chữ ký đoán tương lai cực chuẩn

Người xưa có câu “Nét chữ nết người”, chữ ký không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý...

Phật dạy: Cứ đi xem bói không bằng tự thay đổi số mệnh bằng cách này

Phật dạy: Cứ đi xem bói không bằng tự thay đổi số mệnh bằng cách này

Phạt đến 5 triệu đồng nếu xem bói trục lợi

Việc lợi dụng hoạt động tín ngưỡng, hoạt động tôn giáo để trục lợi (bày vẽ cúng kiếng đủ kiểu...

Xem bói nốt ruồi ở tay bạn đoán vận mệnh giàu sang

Xem bói bạn có nốt ruồi ở tay không để biết vận mệnh và tương lai của mình. Có một...

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ để biết họa hay phúc

Nốt ruồi ở mỗi điểm mang một ý nghĩa khác nhau, vậy thử xem bói nốt ruồi trên cơ thể...

Diện áo bó sát xuống phố, cô gái lập tức khiến dân mạng thương nhớ bởi một chi tiết này

Không cần diện đồ hở bạo, cô gái vẫn có thể khoe trọn vòng 1 căng tròn, bốc lửa khi...

Phản bội những cung hoàng đạo sau, xác định nhận hậu quả khôn lường, đừng hi vọng được tha thứ

3 cung hoàng đạo có tên dưới đây nổi tiếng là những người thù dai, nhớ lâu, không chấp nhận...

Tin mới nhất