Đến tối 10/9, hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở khu vực Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) khiến 2 người tử vong cơ bản đã được cơ quan công an xử lý xong.

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h00 ngày 10/9. Vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 61C - 203.94 đã va chạm với xe máy Wave Alpha do 2 người phụ nữ (chưa rõ danh tính) điều khiển. Được biết, 2 người phụ nữ trên là mẹ con, trong đó người con đang mang bầu.

Công an xử lý hiện trường vụ tai nạn. 

Sau cú va chạm, cả 2 người trên xe máy ngã xuống đường. Người phụ nữ mang bầu nằm bất động tại chỗ, nước ối chảy ra nên nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu.

Riêng người mẹ bị xe tải kéo lê khoảng 10m, phần cơ thể dưới bị cán nát nhưng vẫn còn tỉnh táo. Tuy nhiên, gần 30 phút sau khi tai nạn xảy ra, người dân xung quanh mới bắt được taxi để đưa người phụ nữ lớn tuổi vào bệnh viện.

Người mẹ bị xe tải kéo lê khoảng 10m đã tử vong sau đó. 

Sau khi đưa đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, người mẹ đã qua đời. Riêng người con gái mang bầu vì vết thương nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) tiếp tục cấp cứu nhưng cũng đã tử vong sau đó.

Sai khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện Công an phường Tân Tiến đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.