Phụ Nữ Sức Khỏe

Vừa cởi chiếc áo cuối cùng của vợ ra, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy thân hình thật sự của cô ấy

Tôi muốn để điện sáng một chút để hai người dễ dàng hoạt động nhưng vợ bảo rất ngượng dưới ánh điện nên bắt tắt đi mới chịu cởi đồ.

Tôi và My yêu nhau được gần một năm nhưng chưa bao giờ em cho tôi vượt rào, lần nào My cũng nói nếu yêu thật lòng thì phải biết giữ gìn cho nhau. Em nói có nhiều người con gái dễ dãi với đàn ông để rồi phải sinh con một mình, sống cảnh mẹ đơn thân cực lắm, em không muốn bước vào vết xe đổ ấy.

Vì yêu My thật lòng nên tôi đã nhẫn nhịn chờ đợi em. Đến lúc không thể chờ đợi được nữa, tôi quyết định tổ chức đám cưới để hai đứa sớm thuộc về nhau.

Vừa cởi chiếc áo cuối cùng của vợ ra, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy thân hình thật sự của cô ấy - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Sau nhiều tháng ngày mong đợi, cuối cùng cũng đến đêm tân hôn, chúng tôi sẽ thuộc về nhau mãi mãi. Tôi muốn để điện sáng một chút để hai người dễ dàng hoạt động nhưng vợ bảo rất ngượng dưới ánh điện nên bắt tắt đi mới chịu cởi đồ. Đến khi chiếc áo cuối cùng của vợ được cởi bỏ tôi liền bật điện sáng trưng để được chiêm ngưỡng cơ thể tuyệt đẹp của vợ bấy lâu nay tôi luôn khao khát.

Nhưng đến khi ánh điện sáng lên thì tôi giật bắn mình khi nhìn thấy những hình thù kỳ lạ trên khắp cơ thể của My. Thảo nào mỗi khi ở bên cạnh tôi, trời nóng cũng như lạnh luôn ăn mặc kín đáo và rất sợ mỗi khi tôi động chạm vào da thịt.

Tôi hỏi tại sao vợ không nói sớm để tôi biết, cô ấy bật khóc nói: “Ngày trẻ em ngu dại ăn chơi đua đòi đến nỗi bị bố mẹ đuổi khỏi nhà và em đã kết bạn với những kẻ xấu. Cứ nghĩ xăm trổ cho đẹp, nào ngờ khi lớn tuổi một chút em thấy sợ cơ thể của mình, từ đó không dám yêu ai.

Đến khi gặp anh, em đã thực sự yêu nên muốn giữ lại anh thuộc về mình nên đã che lấp cơ thể đầy hình xăm của mình. Chính vì thế tìm mọi cách ngăn cản ham muốn của anh. Bây giờ anh đã biết con người thật của em rồi, muốn yêu thì yêu muốn bỏ thì bỏ em không có quyền nữa”.

Nghe vợ nói mà tôi phát điên, tại sao không nói ngay từ đầu để tôi biết đường xoay sở, lại cố tình đợi đến khi cưới rồi mới chiu phanh phui sự thật. Có phải em ấy yêu chán chê rồi bị người tai vùi dập rồi, bây giờ không biết có lấy được chồng nữa không nên mới xuất hiện trước mặt để lừa tôi.

Tôi tức giận đẩy vợ ra, còn mình định khoác áo ra quán uống rượu để xả tức giận, không ngờ My ôm chặt lấy chân tôi mà cầu xin: “Đừng vì những hình xăm mà đối xử tệ bạc với em, chưa chắc những cô gái có thân hình láng mịn đã tốt bằng em. Hãy cho em cơ hội để làm lại cuộc đời, em sẽ là người vợ người mẹ tốt và một cô con dâu hiếu thảo. Đừng bỏ em anh nha”.

Vừa cởi chiếc áo cuối cùng của vợ ra, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy thân hình thật sự của cô ấy - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Những lời hứa hẹn của vợ khiến tôi mềm lòng, tôi quyết định quên đi những hình xăm kia và chấp nhận cho cô ấy một cơ hội để làm người vợ tốt.

Sống với nhau suốt 4 năm, có với nhau hai đứa con rồi, tôi mới thấy thật may mắn đã cho cô ấy một cơ hội nếu không đã để tuột mất người vợ tuyệt vời. Đúng là hình thể bên ngoài con người không thể tạo nên hạnh phúc mà cái cốt lõi là tính cách và bản chất tốt đẹp bên trong người vợ mới mang lại gia đình êm ấm.

Vừa cởi chiếc áo cuối cùng của vợ ra, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy thân hình thật sự của cô ấy - Ảnh 3XEM THÊM

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Mẹ trẻ tiêu 162 triệu/tháng cho gia đình 3 người, nhìn bảng thống kê mà vã mồ hôi

Tiêu hết 162 triệu/tháng chưa bao gồm khoản mua sắm và du lịch, mẹ trẻ làm hội chị em không...

Phụ nữ tuyệt đối đừng cưới người đàn ông xuất thân trong các gia đình này, nếu lấy thì sẽ hối hận tột cùng

Có một kiểu đàn ông mà phụ nữ tuyệt đối đừng nên dây dưa chính là coi lời bố mẹ...

Người ''chồng quốc dân'' có 5 thứ sẵn sàng dâng hiến hết cho vợ để gia đình hạnh phúc, êm ấm

Muốn biết đàn ông mẫu mực hay tệ bạc thì cứ nhìn vào cái cách anh ấy chia sẻ...

Giúp việc khẳng định cái thai trong bụng là con tôi, tình huống bất ngờ xuất phát từ tình thương vợ khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch

Lo sợ vợ bỏ đi, tôi vội vàng cầm áo giúp việc yêu cầu nói ai là cha của đứa...

Phụ nữ đừng lập gia đình sớm dù bất cứ lý do nào, bởi hôn nhân không phải trò đùa!

Nhiều người lấy chồng vì bị thúc giục, lấy chồng qua mai mối không yêu đương. Để rồi khi bước...

Tư thế ngủ phản ánh đời sống gia đình, vợ chồng bạn đang ngủ tư thế nào?

Dưới đây là một số tư thế ngủ phổ biến nhất của cặp đôi sẽ giúp bạn khám phá ra...

Những tính cách không tốt của phụ nữ lại mang đến phúc lộc, giúp gia đình giàu sang

Để mà nói phụ nữ ích kỷ cũng được, nhưng người suốt ngày chỉ lo lắng cho gia đình của...

Tin mới nhất