Một đoạn clip ngắn vừa được chia sẻ mới đây gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip người đàn ông mặc áo phông trắng, đội mũ trắng cãi nhau với một cô gái trẻ. Thời điểm trên, anh ta "giận cá chém thớt" nên trút hết sự bức tức lên một người đi đường.

Lúc này, người đàn ông tiến đến đạp mạnh vào bảng hiển thị thông tin trong nhà ga sau đó đẩy luôn một người đàn ông khác đi ngược chiều với mình thẳng xuống đường ray.

Vừa cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bực tức đẩy hành khách xuống đường ray tàu hỏa - Ảnh 1
Người đàn ông cãi nhau với bạn gái trong ga tàu. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, người đàn ông tiếp tục bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Một nam thanh niên chứng kiến sự việc nên lập tức kéo người đàn ông bị đẩy xuống đường ray lên.

Vừa cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bực tức đẩy hành khách xuống đường ray tàu hỏa - Ảnh 2
Người đàn ông sau đó bực tức đạp vào bàng hiệu gần đó. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều bức xúc trước hành động bạo lực vô duyên vô cớ của người đàn ông.

Vừa cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bực tức đẩy hành khách xuống đường ray tàu hỏa - Ảnh 3
Chưa hả giận, anh này tiếp tục xô ngã một người đi đường xuống đường ray. Ảnh cắt từ clip

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra ở nhà ga ở Cologne, miền tây nước Đức vào tháng 6/2017. Gần đây, cảnh sát Đức công bố một đoạn video giám sát để truy nã người đàn ông nóng tính đẩy người khác. Người đàn ông ngã xuống đường ray bị thương ở đầu gối.

Clip cãi nhau với bạn gái, người đàn ông bực tức đẩy người hành khách xuống đường ray tàu hỏa

Phía cảnh sát cho biết người đàn ông xô người đi đường trong đoạn video trên sẽ bị khép vào tội cố ý gây thương tích. Họ đã thông báo đến tất cả người dân trong thành phố để mọi người hỗ trợ tìm ra kẻ côn đồ.

Theo phán đoán, người này cao từ khoảng 1,85 đến 1,90m, mái tóc màu vàng đậm. Thời điểm gây ra vụ việc, anh ta đội một chiếc mũ bóng chày, một chiếc áo phông màu trắng, quần dài đến đầu gối dài và mang theo một chiếc túi đeo vai.