Vụ việc thiếu nữ 17 ở Thừa Thiên Huế bỗng nhiên mất tích nhiều ngày nhận được sự quan tâm của dư luận. Theo đó người mất tích là Lê Thị Diệu Hân (17 tuổi, trú đường Nguyễn Khuyến, phường Phú Nhuận, TP Huế).

Liên quan đến sự việc, trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Hiệp (57 tuổi, cha Hân) cho biết đã làm đơn trình báo với cơ quan chức năng.

Nói về sự việc đã xảy ra, ông Hiệp cho hay, đêm ngày 19/4 khi tỉnh giấc, ông phát hiện Hân không còn ở nhà nữa. Người cha sau đó tìm kiếm khắp nơi nhưng không có bất cứ thông tin nào về con gái. Điện thoại Hân không dùng và cũng không ai nhìn thấy Hân. Trên tờ Đất Việt, người cha 57 tuổi chia sẻ: “Tối cùng ngày, tôi có nhận được 2 cuộc gọi từ số máy lạ mà mỗi lần tôi mở máy để nghe là đầu dây bên kia lại tắt luôn, chưa kịp nói lời nào".

Vụ thiếu nữ 17 tuổi 'mất tích bí ẩn' nhiều ngày: Hé lộ tình tiết bất ngờ - Ảnh 1
Em Lê Thị Diệu Hân trước lúc chưa mất tích. Ảnh: Internet

Nói về thiếu nữ 17 tuổi, ông Hiệp cho biết, Hân là con gái duy nhất trong nhà. Vì là người chăm sóc, nuôi dưỡng Hân lúc mới 1 tuổi đến giờ nên từ khi con gái mất tích ngày nào ông cũng lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Trả lời cơ quan truyền thông, ông Hiệp còn cho biết thêm, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Hân đã nghỉ học từ lớp 9. Trước khi mất tích, Hân chưa từng có bạn trai và cũng không có biểu hiện gì bất thường. Cũng theo người cha, trước đêm xảy ra sự việc, ông có la mắng Hân.

Hiện tại gia đình ông Hiệp đang rất lo lắng, nếu ai gặp Hân xin hãy báo cho gia đình qua số điện thoại 0901994615.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Huế điều tra, làm rõ.