Theo nguồn tin của VOV, chủ chiếc xe Mazda CX5 là bà Phạm B. L., trú tại tổ 1, phường Phương Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Cũng trong tối 31/10, người nhà của nạn nhân thông tin thêm, viên đạn trên người anh T., là đạn kim loại chứ không phải đạn cao su.

Công an cho biết, từ công tác rà soát, nắm tình hình, trích xuất camera, lấy lời khai nhân chứng, cơ quan công an đã xác định được những người liên quan đến vụ việc.

Hiện tại cơ quan chức năng đang vận động những người này ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Theo đó, các cơ quan chức năng đã xác định chủ chiếc xe Mazda CX5 là bà Phạm B.L., trú tại tổ 1, phường Phương Liên (quận Đống Đa, TP Hà Nội).

Qua tìm hiểu của PV VOV, người đứng tên đăng ký xe này đã không còn ở địa chỉ trên, còn tài xế lái chiếc xe trên hiện tại đang lẩn trốn.

Vụ tài xế Mazda nã đạn rồi chèn xe qua người tài xế taxi: Đã tìm ra tung tích nghi can  - Ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Trên tờ Trí thức trẻ, bà Đào Thị Chung (62 tuổi, trú phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, mẹ của nạn nhân Nguyễn Đức Tiến (38 tuổi) nói, vào khoảng 20h ngày 30/10, khi gia đình đang ngồi chơi trong nhà thì nhận được tin Tiến bị tai nạn ngoài đầu ngõ.

Nghe tin con gặp nạn, bà Chung vội chạy ra thì thấy con trai đã nằm sõng soài trên vũng máu.

"Con tôi nằm bất động, mọi người đứng vây quanh. Khi đó, tôi lao vào ôm nó nhưng có một chú công an bảo để cho thằng bé nằm yên chờ xe cứu thương. Một lúc sau, xe cứu thương đến và đưa con tôi đi viện...", bà Chung kể.

Theo bà, các bác sĩ đã phẫu thuật nối phần trực tràng bị đạn xuyên thủng, nhưng hiện viên đạn kim loại dạng bi vẫn đang nằm trong cột sống chưa lấy ra được. Các bác sĩ nói khả năng T. sẽ phải chuyển viện để phẫu thuật lấy viên đạn ra.