Liên quan đến vụ nhân viên cây xăng Đăng Nam (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, Bình Thuận) bị giết rạng sáng 30 Tết để cướp tài sản, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đang truy tìm một người đàn ông khác cũng có mặt ở hiện trường thời điểm xảy ra vụ án, theo Pháp Luật TP.HCM.

Theo camera an ninh ghi lại, người đàn ông này có đặc điểm nhận dạng là mặc áo khoác đen, quần jean xanh, đội nón bảo hiểm đen. Người này chạy xe máy kiểu Sirius, màu sơn trắng đen, có thùng gắn phía sau.

Vụ nhân viên cây xăng bị giết: Thêm một đối tượng bị tình nghi - Ảnh 1
Cơ quan công an đang truy tìm hung thủ (áo trắng) và người đàn ông áo đen liên quan đến vụ sát hại nhân viên cây xăng - Ảnh: Internet

Trước đó, khoảng 3h30 sáng 4/2, anh Đàm Thanh Long (19 tuổi, nhân viên bán xăng, ngụ tại Ninh Thuận) đang làm việc thì một người đàn ông cao khoảng 1,65 m, mặc áo trắng, quần tây đen, đi xe máy loại xe Dream màu nho xuất hiện. Đối tượng lợi dụng lúc anh Long đổ xăng cho mình đã dùng hung khí đâm liên tiếp vào người anh Long khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Thấy nạn nhân bất động, người đàn ông này sau đó lục túi anh Long lấy đi 6 triệu đồng rồi tẩu thoát khỏi hiện trường.

Anh Long được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong sau đó. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Thuận đang tiến hành điều tra trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành, sàng lọc hàng ngàn hình ảnh khả nghi để truy tìm hung thủ.

Bên cạnh đó, một mạnh thường quân giấu tên đã treo thưởng 30-50 triệu đồng cho người cung cấp thông tin có giá trị cho ban chuyên án để truy bắt hung thủ.