Phụ Nữ Sức Khỏe

Vũ Ngọc Ánh: ‘Từ khi có em bé, vợ chồng tôi đã trưởng thành hơn rất nhiều’

Vũ Ngọc Ánh hiện tại đang góp mặt trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Lần này, nữ diễn viên đảm nhận vai "tiểu tam" Thiên Kim - một tiểu thư, xuất thân trong gia đình giàu có với tính cách kiêu ngạo, bướng bỉnh.

Vũ Ngọc Ánh là nữ diễn viên, MC đa tài của làng giải trí Việt hiện nay. Cô đã được các đạo diễn nhìn nhận là nghệ sĩ có tâm đối với nghiệp diễn và nghiêm túc trau dồi kỹ năng diễn xuất để đem đến cho khán giả những vai diễn ấn tượng nhất.

Có sự nghiệp ổn định, Ngọc Ánh còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi tình yêu và cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc với diễn viên Anh Tài. Cả hai vợ chồng đang chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng ra đời.

Để hiểu hơn về công việc cũng như cuộc sống của Vũ Ngọc Ánh, chúng ta hãy trò chuyện cùng nữ diễn viên nhé!

Xin chào Ngọc Ánh, nói về vấn đề sự nghiệp, Ngọc Ánh có chạnh lòng khi nhiều người cho rằng bạn bước chậm hơn so với những diễn viên khác cùng trang lứa?

Ngọc Ánh nghĩ tất cả đều là duyên, tuy Ánh bước chậm, nhưng so với một số diễn viên khác, gia tài phim ảnh của Ánh đến giờ vẫn rất đáng tự hào.Có những nghệ sĩ đến khi một lúc nào đó thì sự nghiệp của họ mới thật sự thăng hoa và rực rỡ, vì vậy Ánh tin rằng, nếu mình cứ tiếp tục kiên trì và cố gắng thì nhất định sẽ có lúc mọi nỗ lực của mình sẽ được công nhận nhiều hơn nữa.

Vu Ngoc Anh 1
Vũ Ngọc Ánh là diễn viên, MC quen thuộc của khán giả hiện nay

Ngọc Ánh cảm thấy như thế nào khi đến thời điểm này, vai "tiểu tam" trong phim "Tiếng sét trong mưa" là kẻ thù số 1 của nhiều chị em phụ nữ? Bạn có sợ phản ứng thái quá của khán giả về vai diễn này?

Hoàn toàn không, mà ngược lại, Ánh còn thấy rất vui và thú vị. Thứ nhất, vì phim được đông đảo khán giả theo dõi và ủng hộ. Thứ hai, nếu khán giả ghét Ánh, có nghĩa Ánh đã thể hiện vai diễn rất thành công. Đối với mình đó là một sự thành công trong sự nghiệp của bản thân, nên không có việc gì phải cảm thấy buồn hay sợ những phản ứng tiêu cực của khán giả.

Vu Ngoc Anh 2
Hiện tại, nữ diễn viên đang góp mặt trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa"

Trong số các diễn viên của nền điện ảnh Việt hiện nay, Ngọc Ánh ấn tượng và yêu thích ai nhất?

Diễn viên Ngọc Ánh yêu mến và ấn tượng nhất đến giờ phút này vẫn là chị diễn viên Hồng Ánh. Đối với Ánh, chị luôn là hình ảnh và tấm gương để Ánh noi theo và phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp của bản thân.

 

Vu Ngoc Anh 3
Vũ Ngọc Ánh rất yêu mến và ấn tượng với diễn viên Hồng Ánh

Hiện nay, nhiều cuộc hôn nhân kết thúc bởi người thứ 3. Là phụ nữ, Ngọc Ánh có quan điểm gì về vấn đề này?

Quan điểm của Ánh từ trước khi lập gia đình và cả hiện tại cũng vậy, Ánh đều tránh xa và giữ khoảng cách với những người đàn ông có vợ, kể cả họ có chia sẻ là đã ly thân thì đối với Ánh trên phương diện nào đó, họ vẫn không phải đàn ông độc thân. Nên bản thân mình hạn chế tiếp xúc với những người như vậy để không khiến mình rơi vào những tình cảm rắc rối, phức tạp thậm chí rất mất thời gian và mệt mỏi.

Vu Ngoc Anh 4
Vũ Ngọc Ánh đang mang thai em bé đầu lòng

Từ sau khi biết có em bé, cuộc sống của Ngọc Ánh và diễn viên Anh Tài có thay đổi nhiều so với trước đây không? Và đó là những thay đổi gì?

Thay đổi đầu tiên và lớn nhất đó là, Ánh phải nghỉ ở nhà, không thể đến phim trường được nữa, điều này làm cho bản thân mình khá là buồn và nhớ bạn bè, đồng nghiệp cũng như môi trường làm việc. Nhưng bên cạnh đó, Ánh phát hiện từ lúc có em bé, Ánh và Anh Tài đều trưởng thành hơn rất nhiều, yêu thương nhau hơn, phấn đấu nhiều hơn và cố gắng vun đắp cho gia đình và tương lai nhiều hơn. Ánh cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó.

Vu Ngoc Anh 5
Từ ngày có em bé, cả Ngọc Ánh và Anh Tâm đều trưởng thành lên rất nhiều

Ngọc Ánh thường xuyên chia sẻ hình ảnh mang bầu trên trang cá nhân. Nhiều người đã khen ngợi vì dù có em bé nhưng bạn vẫn giữ được vóc dáng. Ngọc Ánh có thể chia sẻ kinh nghiệm cho nhiều người biết thêm?

Thật sự với lần mang thai đầu tiên trong cuộc đời của mình, Ánh gặp rất nhiều bỡ ngỡ và lo lắng. Vừa sợ tăng cân quá mức sau này khó lấy lại vóc dáng, lại sợ ăn kiêng giữ dáng thì lại không đủ chất dinh dưỡng nuôi con, cho nên Ánh áp lực rất nhiều. Cũng may, giờ có rất nhiều phương tiện truyền thông để có thể tìm hiểu những thực phẩm và cách ăn uống hiệu quả để các chất dinh dưỡng bổ sung cho con mà không làm mẹ tăng cân quá nhiều. Cho nên Ánh áp dụng triệt để kĩ thuật đó và cố gắng tập thể dục mỗi ngày để con khoẻ mẹ đẹp, cả nhà cùng vui.

Vu Ngoc Anh 6
Theo Ánh bí quyết để tình yêu luôn bền vững đó chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn cần có sự thông cảm, sẻ chia, vun đắp mỗi ngày từ cả hai phía

Nhiều gia đình nghệ sĩ thường nảy sinh mâu thuẫn từ chính sự bận rộn, lao vào kiếm tiền của cả hai. Vợ chồng Ngọc Ánh thì sao?

Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài thì chắc chưa có cơ hội để xảy ra mâu thuẫn vì chuyện đó. Vì cả hai đều cảm thấy việc lao đi kiếm tiền trong lúc này là đúng và hợp lý vì cả hai đang muốn vun đắp xây dựng gia đình. Nên cả hai vẫn luôn động viên nhau cố gắng làm việc, và quan tâm nhau nhiều hơn để người còn lại không cảm thấy mệt mỏi và áp lực sau những giờ lao động miệt mài trên phim trường.

Vu Ngoc Anh 7
Ngọc Ánh cảm thấy con xuất hiện trong đời mình lúc này quả là một điều rất may mắn và hạnh phúc

Càng ngày càng nhiều người mất niềm tin vào hai chữ tình yêu. Đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn như vậy thì theo Ngọc Ánh đâu là yếu tố quan trọng nhất để giữ tình yêu luôn bền vững?

Theo Ánh bí quyết để tình yêu luôn bền vững đó chính là sự tin tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn cần có sự thông cảm, sẻ chia, vun đắp mỗi ngày từ cả hai phía. Đừng bao giờ có suy nghĩ đã là vợ, chồng thì chúng ta sẽ bớt quan tâm, sẽ bớt thể hiện tình yêu với nhau, càng là vợ, chồng càng phải yêu thương nhau nhiều hơn, tôn trọng nhau, quan tâm và chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện dù là nhỏ nhất. Như vậy thì lúc nào mình cũng cảm thấy tình yêu giữa hai người luôn luôn mãnh liệt và ngập tràn hạnh phúc.

Còn về mặt tâm lý, phụ nữ mang thai thường nhạy cảm và hành chồng hơn. Riêng Ngọc Ánh có như thế?

Đương nhiên là phải tranh thủ lúc này hành chồng nhiều hơn rồi, nhõng nhẽo nhiều hơn (cười), đòi hỏi nhiều hơn, cũng có lúc vô lý nhiều hơn nữa. Người ta thường nói trong cuộc đời phụ nữ có 20 năm làm công chúa, 9 tháng 10 ngày làm nữ hoàng, và toàn bộ thời gian còn lại là osin. Vì vậy giờ Ánh đang được làm nữ hoàng phải tranh thủ hành hạ chồng triệt để nhất có thể chứ (cười).

Vu Ngoc Anh 8
Sau khi sắp xếp được mọi thứ ổn định, Ngọc Ánh sẽ nhanh chóng quay lại với công việc

Một Ngọc Ánh độc thân và một Ngọc Ánh làm vợ, làm mẹ thay đổi ở điểm nào không?

Thay đổi đầu tiên là mập hơn rất nhiều (cười) và cũng trưởng thành hơn, quan tâm mọi người nhiều hơn, đặc biệt cũng suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn. Ánh cảm thấy con xuất hiện trong đời mình lúc này quả là một điều rất may mắn và hạnh phúc. Con đã hoàn thiện cuộc sống của Ánh một cách tuyệt vời nhất. Cám ơn con rất nhiều.

Các sao nữ của showbiz thường nghỉ ngơi một khoảng thời gian dài để chuyên tâm chăm sóc con. Ngọc Ánh đã có kế hoạch tạm ngưng sự nghiệp một thời gian để dành nhiều thời gian cho con hay sẽ mau chóng quay lại showbiz?

Hiện tại thì Ánh cũng chưa xác định được mình sẽ làm gì trong thời gian tới, vì Ánh chưa có em bé bao giờ, nên cũng không dám nói trước điều gì. Quan trọng nhất lúc này vẫn là ưu tiên mọi thứ cho con, còn nếu có thể sắp xếp được mọi thứ ổn thoả chắc chắn Ánh sẽ mau chóng quay lại với công việc, vì bản thân mình đang rất rất nhớ những ngày tháng trên phim trường rồi.

Chúc Ngọc Ánh sẽ gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Diễn viên Diễm Hương: ‘Tôi may mắn vì có anh Quang đồng hành trong công việc và cuộc sống’

Diễm Hương là diễn viên khá quen thuộc với khán giả miền Bắc. Nếu những ai là fan trung thành...

Diễn viên Kim Tuyến: ‘Sau nhiều đổ vỡ, tôi vẫn tin vào tình yêu và hôn nhân’

Diễn viên Kim Tuyến là người có tài năng diễn xuất cộng thêm phong cách thời trang đa dạng và...

Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

Có tài năng diễn xuất, đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên. Diễn viên Hoàng Nguyên...

Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

Võ Đăng Khoa là một diễn viên đang được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến sau khi...

Đỗ Phú Qúi: ‘Bên cạnh đam mê ca hát, tôi muốn thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất’

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cộng thêm giọng hát nhẹ nhàng, ngọt ngào, sâu lắng. Phú Qúi được khán...

Bạch Công Khanh: ‘Mục tiêu của tôi là thành công trong sự nghiệp'

Bạch Công Khanh là một trong những nghệ sĩ đa năng, đang được công chúng mến mộ. Hiện tại nam...

Juky San The Voice: ‘Làm việc nghiêm túc và không hẹn hò là nguyên tắc của tôi’

Juky San vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, ca khúc lần này đánh dấu việc cô bắt đầu...

Tin mới nhất

Người dân có phải trả tiền khi tiêm vaccine Covid-19 tại TP.HCM?

1 giờ trước

Đồng Tháp phát hiện thêm 10 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 trong sáng 25-6

2 giờ trước

Bộ Y tế công bố ca tử vong thứ 73 và 74 liên quan đến COVID-19 ở bệnh nhân có...

2 giờ trước

Tìm người bị hại trong vụ lừa đảo hơn 2 tỷ đồng qua mạng xã hội

2 giờ trước

Nhật Bản tiếp tục viện trợ 1 triệu liều vaccine Covid-19 cho Việt Nam

2 giờ trước

Thêm 6 người nghi Covid-19, Nghệ An tìm người từng tới chợ đầu mối

3 giờ trước

Bình Dương thêm 10 ca nghi mắc COVID-19, nhiều điểm dịch tễ mới

3 giờ trước

Thêm 5 công nhân thuộc dự án cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận nghi mắc COVID-19

3 giờ trước

Một bác sĩ cùng 4 người thân ở Bình Thuận mắc Covid-19

5 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình