• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Sao Việt

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin yêu Cường Seven

04/09/2018 05:15

Diễn viên phim "Lôi báo" ngại ngùng khi bị hỏi đến chuyện tình cảm. Thời gian qua cô vướng tin hẹn hò với Cường Seven.

Thời gian đóng phim Lôi báo, Vũ Ngọc AnhCường Seven từng vướng nghi vấn phim giả tình thật. Thậm chí nữ diễn viên còn mang tiếng là người thứ ba khiến nam ca sĩ chia tay người yêu MLee. Tuy nhiên cả hai đều phủ nhận tin hẹn hò.

Vừa qua, Vũ Ngọc Anh, Cường Seven tiếp tục bị nghi đang yêu. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ phần biểu diễn của bạn trai và không ngại viết hagtag Yêu Cường Seven. Một người bạn của cặp đôi cũng khẳng định Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đang hẹn hò.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin yêu Cường Seven - Ảnh 1
Vũ Ngọc Anh và Cường Seven lại bị đồn đang hẹn hò.

Trả lời về tin này, Vũ Ngọc Anh tỏ ra ngại ngùng. Cô cười nói: "Tôi đang dành thời gian cho công việc kinh doanh, không có thời gian để yêu đâu. Nếu có, tại sao mọi người không hỏi anh Cường nhỉ?".

Nữ diễn viên khẳng định thời gian đóng chung phim với Cường Seven giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn. Tuy nhiên có những đánh giá về việc cô là người thứ ba ảnh hưởng đến mối quan hệ của đồng nghiệp và người yêu cũ nên cả hai ngại tiếp xúc với nhau.

Trước đó, Vũ Ngọc Anh từng có mối tình 3 năm với Hữu Vi. Cô quen nam người mẫu khi cả hai chưa nổi tiếng. Sau thời gian gắn bó, cô cảm thấy cả hai không còn đồng điệu trong suy nghĩ, mục đích sống nên quyết định dừng lại.

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến Vũ Ngọc Anh chia tay Hữu Vi là tính trăng hoa của anh. Cô nói tiếng chia tay với anh vào ngày đầu tiên quay phim Lôi báo.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin yêu Cường Seven - Ảnh 2
Vũ Ngọc Anh từng có mối tình 3 năm với Hữu Vi.

"Tôi nhớ khi nhận được tin nhắn của một người thân gửi cho mình, tôi đã không liên lạc với Hữu Vi. Anh ấy có lẽ hiểu được sự việc đó quá sức chịu đựng với tôi nên cũng không dám nói chuyện.

Cả hai im lặng cho đến nửa năm sau mới nói chuyện lại. Một năm sau đó, chúng tôi mới nói trong sự bình thường được. Đến bây giờ chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau", Vũ Ngọc Anh kể lại chuyện chia tay Hữu Vi.

Bộ đôi nổi tiếng 'Running Man' đến Việt Nam, trò chuyện với sao Việt
Vừa qua, Kim Jong Kook, Haha đến TP.HCM để ghi hình cho show thực tế. Mỹ Tâm, Tóc Tiên là hai nghệ sĩ Việt tham...
XEM TIẾP
Loạt sao Việt phẫn nộ khi cổ động viên quá khích chửi Quang Hải, Bùi Tiến Dũng là 'tội đồ'
Sau khi sút hỏng quả 11m trong trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam tại Asiad 2018, Quang Hải hứng trọn cơn thịnh...
XEM TIẾP
Sao Việt dở khóc dở cười với trào lưu Dele Challenge
Gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Trấn Thành, Chi Pu thích thú với trào lưu Dele Challange. Dele Challenge bắt nguồn từ hành động...
XEM TIẾP