Trang chủ Giải Trí

Vụ lùm xùm nhà Phương Mỹ Chi - cô Út: Thừa nhận có một lần không chào hỏi cô ruột và hé lộ nguyên nhân phía sau khiến ai cũng bất ngờ

08/08/2017 17:17

Phunusuckhoe.vn Sáng nay, lần đầu tiên sau những ngày vướng trong những lùm xùm liên quan đến mối quan hệ của gia đình và Cô Út, Phương Mỹ Chi buồn bã xuất hiện và lên tiếng về scandal gây xôn xao dư luận trong những ngày vừa qua.

Sau một thời gian im lặng, sáng nay, Phương Mỹ Chi quyết định lên tiếng chia sẻ những suy nghĩ và sự thật về câu chuyện giữa gia đình em và cô Út.

Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 đi cùng mẹ và chị gái đến buổi phỏng vấn, cô bé không giấu nổi gương mặt buồn bã và mệt mỏi khi chịu quá nhiều lời chỉ trích từ công chúng.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ lần đầu xuất hiện sau scandal với gương mặt buồn bã - Ảnh: Internet

Chị Bảy có những trải lòng đầu tiên về vụ việc bị cô Út tố sống vô ơn. Giọng ca nhí cho biết do bản thân cảm thấy ấm ức và chưa biết khống chế cảm xúc nên đã có những phát ngôn chưa rõ ràng về mối quan hệ với gia đình bên nội. Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi khẳng định việc mình không được gia đình bên nội thương yêu là sự thật.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ bộc bạch: "Khi em đọc được những lời cay nghiệt như 'ăn cháo đá bát', 'vong ơn bội nghĩa', 'qua cầu rút ván'... Những từ đó thật sự rất nặng và em cảm thấy rất buồn", theo Sao Star. 

Nhưng, vì không muốn bản thân làm ảnh hưởng đến không khí trong gia đình nên Chị Bảy phải cố gắng mạnh mẽ, chịu đựng trước những lời chỉ trích, thậm chí mắng chửi nặng lời, đến từ dư luận.

Cô bé 14 tuổi phải cố gắng chịu đựng và tỏ ra mạnh mẽ trước "bão" dư luận trong những ngày vừa qua - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Phương Mỹ Chi khẳng định trong suốt 4 năm bước chân vào làng giải trí, chưa bao giờ tỏ ra kiêu căng hay mắc bệnh ngôi sao. Những điều thay đổi trong thời gian qua có chăng là phong cách ăn mặc và trang điểm trưởng thành hơn trước đây mà thôi.

Không hề ngó lơ, và luôn kính trọng cô Út

Trong buổi phỏng vấn, Phương Mỹ Chi cũng thừa nhận có một lần không chào hỏi cô Út trong buổi trình diễn tại chùa nhưng không phải vì "ngó lơ" cô mà do hoàn cảnh lúc đó không có cơ hội chào hỏi. 

Phương Mỹ Chi kể lại: "Lúc đó, do vô ý và chùa lại rất đông, cũng như cả hai ngồi ở hai hướng cánh gà khác nhau cho nên em không có cơ hội để đi qua chào. Em phải nói chuyện với sư thầy và các anh chị fan cho nên không có cơ hội đến chào cô Út. Chứ thật ra, em chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ không chào một ai cả", theo Sao Star.

Phương Mỹ Chi nói mình vẫn rất yêu thương và kính trọng cô Út dù sau này có xảy ra việc gì đi nữa - Ảnh: Internet

Chị Bảy cũng nhấn mạnh dù câu chuyện này có đi xa đến mức nào đi nữa thì bản thân vẫn giữ lòng kính trọng và sau này gặp lại vẫn sẽ chào hỏi cô Út như xưa.

Cuối buổi phỏng vấn, Chị Bảy đã gửi lời xin lỗi đến cô Út cũng như công chúng. Bên cạnh đó, giọng ca Quê em mùa nước lũ cũng dành lời cảm ơn đến những người yêu thương, hâm mộ đã lên tiếng bênh vực và luôn tin tưởng mình.

Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 gửi lời xin lỗi chân thành đến cô Út và công chúng - Ảnh: Internet
Hết thứ để khoe, Phi Thanh Vân livestream giới thiệu bàn thờ đủ góc khiến dân mạng quỳ lạy
Sau khi trò chuyện chán chê với fan, Phi Thanh Vân hướng máy quay về phía bàn thờ để giới thiệu khiến ai cũng bất...
XEM TIẾP
Bị Đàm Vĩnh Hưng 'dằn mặt' vì đi muộn, Hồ Ngọc Hà liền lấy người này làm lý do
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ Hồ Ngọc Hà từng có một vài lần đi làm muộn và bị anh nhắc nhở ngay sau đó.
XEM TIẾP
Thanh Thảo lần đầu khoe ảnh cận mặt con gái, tiết lộ phải cho con bú 2 tiếng 1 lần
Ca sĩ Thanh Thảo vừa hạ sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại Mỹ. Cô bé tên Talia, nặng 3,2kg, dài 50cm.
XEM TIẾP