Liên quan đến vụ tìm thấy thi thể người chồng (anh Nguyễn Tấn Thịnh) đâm vợ (chị Nguyễn Thị Diễm Kiều) 36 nhát tử vong rồi bỏ trốn, ngày 13/9, chị N.T.T. (18 tuổi, em gái ruột của nạn nhân K.) cho biết, gia đình và họ hàng nhà chị đang sang nhà anh Thịnh (34 tuổi) phúng viếng.

Trả lời Báo đất việt, chị T. cho biết gia đình mình vẫn còn rất tức giận chuyện chị Kiều bị chồng đâm tử vong. Tuy nhiên toàn bộ họ hàng nhà chị vẫn nén nỗi đau và sang nhà anh Thịnh chia buồn, phúng viếng và tiễn đưa anh Thịnh về nơi an nghỉ cuối cùng. Hơn nữa, trong đám ma của chị Kiều trước đây, nhà anh Thịnh vẫn có mặt đầy đủ và bày tỏ sự xót thương với chị.

Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không thể ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng - Ảnh 1
Hiện trường nơi tìm thấy thi thể anh Thịnh - Ảnh: Tuổi trẻ

Chị T. kể lại, nhà anh Thịnh rất thương yêu con dâu là chị Kiều nên tỏ ra vô cùng tức giận và đau lòng trước sự việc này. Họ rất căm giận hành động của con trai và nỗi đau này sẽ thực sự khó nguôi ngoai. Trước cái chết của đôi vợ chồng, mỗi gia đình sẽ thờ một di ảnh của con mình.

"Bố mẹ anh Thịnh đều đã lớn tuổi, năm nay đã hơn 80 tuổi, nhà đông anh chị em và đều làm kinh doanh. Bên chồng chị Kiều rất tốt và thương yêu chị nhưng chỉ vì tính ham mê cờ bạc của anh Thịnh mà vợ chồng chị mới phải bán nhà bố mẹ chồng cho để về nhà vợ ở", chị T kể lại.

Nói thêm về cuộc sống của vợ chồng chị Kiều, T. kể rằng trước khi lấy nhau và thời gian đầu về sống chung một nhà, đôi vợ chồng trẻ này không bao giờ mâu thuẫn hay cãi vã. Xích mích vợ chồng chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây do anh Thịnh sa đà vào cờ bạc và lô đề.

Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không thể ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng - Ảnh 2
Chị Kiều được nhiều người biết đến với diện mạo vô cùng xinh đẹp - Ảnh: FBNV

Như Phụ nữ & Gia đình đã đưa tin, vào chiều tối ngày 9/9, vợ chồng chị Kiều xảy ra cãi vã. Thịnh lấy dao đâm 36 nhát vào người vợ. Sau khi gây án, Thịnh bỏ trốn còn chị Kiều được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Đến ngày 12/9, thi thể anh Nguyễn Tấn Thịnh được người dân phát hiện dưới giếng trong một rẫy cà phê. Trên thành giếng, lực lượng chức năng phát hiện 1 chiếc áo, 1 chiếc ví có CMND mang tên Nguyễn Tấn Thịnh, 1 gói thuốc lá và 1 con dao.