Ngày 20/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tạm giữ 4 đối tượng là Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê ở Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một), Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi) và Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, đều đăng ký thường trú ở quận Tân Phú, TP HCM) do liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông ở một căn nhà cho thuê ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Cả 4 nữ nghi can bị cảnh sát bắt giữ đã khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Phạm Thị Thiên Hà được xác định là kẻ chủ mưu.

Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Người nhà nạn nhân chia sẻ thông tin bất ngờ - Ảnh 1
Phạm Thị Thiên Hà được xác định là kẻ chủ mưu. Ảnh: Zing

Đến thời điểm hiện tại, ông Trần Đức Hồng (60 tuổi, trú xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An) vẫn không tin được một trong hai nạn nhân của vụ án gây chấn động là Trần Đức Linh (em trai ông). Theo đó, chia sẻ với báo chí , ông Hồng cho biết đang chờ kết quả giám định AND để biết chính xác.

Theo đó, ông Hồng cho biết, em trai có tham gia một giáo phái lạ khi đi xuất khẩu lao động. Khi về em trai ông vẫn tiếp tục luyện môn phái này. Sau đó một thời gian, vợ chồng em trai chia tay, cũng từ đó ông Linh bỏ đi biệt tích. 3 năm qua, gia đình không lần nào liên lạc được với ông Linh ngay cả lúc cháu ông Hồng (con ruột ông Linh) kết hôn.

Về thông tin nạn nhân Linh cao khoảng 1m6, độ tuổi từ 30-35, ông Hồng cho rằng, em trai ông có chiều cao 1m61, năm nay 50 tuổi. Trên tờ Đất Việt, người anh chia sẻ: "Nếu nạn nhân Linh là em trai tôi thì không bao giờ tôi tin Linh nhảy lầu tự tử vì tính em tôi nhát lắm. Ngày còn ở nhà, đến con muỗi đốt vào tay mà nó cũng chỉ thổi nhẹ cho muỗi bay đi thôi chứ cũng không dám giết đâu, bất kể con gì cũng vậy. Thịt gà, thịt vịt Linh cũng không ăn bao giờ."

Vụ hai thi thể trong thùng bê tông: Người nhà nạn nhân chia sẻ thông tin bất ngờ - Ảnh 2
Thi thể người đàn ông được giấu trong khối bê tông. Ảnh: Intrenet

Liên quan đến vụ án, lời khai của 4 nghi can đều thể hiện ông Linh nhảy từ trên lầu xuống đất tử vong. Tuy nhiên, lực lượng chức năng xác định, một số người không tận mắt chứng kiến ông Linh nhảy lầu. Đồng phạm của Hà chỉ thấy ông Linh bất tỉnh trên sàn.

Lực lượng chức năng đang làm rõ tình tiết này vì kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân không bị gãy xương, chỉ có một số vết bầm trên cơ thể.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.