Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ tên K. bị đánh ghen tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc hôm 3/9 vừa qua làm dậy sóng dư luận, PV báo Dân việt đã có cuộc trò chuyện với bà Liên (ngụ xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc) - người giúp con dâu đánh ghen dã man tình địch.

Bà mẹ chồng đánh ghen nhổ lông vùng kín tình địch lên tiếng giải thích
Mẹ chồng cùng con dâu đi đánh ghen bồ nhí dã man - Ảnh: Dân việt

Con trai bà Liên là anh N. (35 tuổi) dù đã có vợ và 2 con nhưng vẫn quan hệ bất chính với chị K. (27 tuổi). Ngày 3/9, vợ anh N. là chị Đ. phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình tại nhà trọ. Quá tức giận, chị Đ. kéo chị K. ra đường rồi cắt tóc, xé tan quần áo. Trong nhóm người đánh ghen còn có bà Liên, mẹ ruột của anh N.

Clip ghi lại cảnh chị Đ. cùng mẹ chồng và người nhà đánh đập dã man chị K. được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây bão dư luận. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc và lên án hành động dã man trên.

Khi được hỏi nguyên nhân tại sao lại làm vậy, bà Liên cho biết đánh ghen là việc ngoài ý muốn. Vì con trai không chịu hối lỗi mà quay về nên bà Liên không còn cách nào khác.

Bà Liên chia sẻ, anh N. và chị Đ. kết hôn năm 2007, hai người đã có 2 cô con gái, một bé học lớp 2, một bé học lớp 4. Tuy nhiên, gần đây anh N. ngoại tình với chị K. Sau khi biết chuyện chồng có bồ nhí, chị Đ. và bà Liên nhiều lần khuyên nhủ anh N. cắt đứt quan hệ với chị K. Nhưng mặc gia đình cản cấm, anh N vẫn lén lút “qua lại” với người tình.

"Tôi không muốn đánh ghen dã man như vậy đâu. Chỉ vì con trai tôi nó trai gái bên ngoài khiến tôi ức chế quá. Tôi làm thế để con trai tôi nó biết sai mà sửa, quay về nuôi hai đứa con nó. Giờ nó cứ lăng nhăng bên ngoài gia đình tôi cũng khổ", bà Liên kể.

Vụ đánh ghen cắt trụi tóc, lột trần truồng tình địch: Mẹ chồng giúp con dâu đánh ghen lên tiếng - Ảnh 2
Không khuyên can được con trai từ bỏ nhân tình, bà Liên cùng con dâu đánh ghen cô bồ nhí dã man - Ảnh: Dân việt

Về việc giúp con dâu đánh ghen, bà Liên cho biết hôm 3/9, phát hiện con trai lại đến phòng trọ nhân tình, bà liền gọi một số người thân trong gia đình tới để chứng kiến và đề phòng con trai bênh vực bồ nhí. Hôm đó bà cũng đã can ngăn mọi người đánh đập chị K., chỉ cắt tóc để chị K. xấu hổ.

Ngay trong đêm xảy ra sự việc, bà Liên, chị Đ. và những người tham gia đánh ghen đã bị Công an huyện Bình Xuyên triệu tập lên làm việc. Lúc này, chị Đ. mới suy sụp, lo lắng về hành vi mình gây ra.

Khi PV hỏi có biết hành vi tham gia đánh ghen chị K. có thể khiến bản thân bị xử lý hình sự hay không, bà Liên trả lời: “Chúng tôi ngu, không được học hành gì thì nó mới thế”.

Về phía chị K., sau khi được cơ quan Công an triệu tập làm rõ sự việc, cô gái này đã nộp đơn đề nghị cơ quan điều tra miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người đánh ghen mình và từ chối giám định thương tích.