Ngày 17/1, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên tấn công dã man một cô gái trước sảnh chung cư. Theo thông tin chủ clip chia sẻ, nạn nhân là một nhân viên thu ngân cửa hàng quần áo, sự việc xảy ra ở sảnh tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội).

Nhóm côn đồ hành hung chị N. sau khi có hành vi sàm sỡ nhưng bị nạn nhân phản ứng

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, quản lý cửa hàng quần áo cho biết việc xảy ra vào khuya 16/1, nạn nhân là Hồ Bích N. (22 tuổi), đang làm thu ngân của cửa hàng.

Quản lý cửa hàng kể: “Lúc đó hơn 22h khuya, cửa hàng đang kết ca, bạn N. đang khóa cửa thì bất ngờ có nhóm thanh niên đến trêu ghẹo. Bị phản kháng, nhóm người đã túm tóc đánh và đập đầu nhân viên cửa hàng vào tường một cách dã man.

Khi mọi người chạy đến can thiệp thì N. đã bị sốc nặng, hoảng loạn và đau đớn. Không dừng lại, nhóm người tiếp tục xô ngã và đạp N. túi bụi. Sau khi được đưa vào bệnh viện và bình tĩnh hơn, N. cho biết mình không quen nhóm người gây sự, lúc xảy ra sự việc có ngửi thấy hơi men từ nhóm người này”.

Toàn bộ hình ảnh vụ việc được camera an ninh cửa hàng ghi lại. Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện Y học Cổ truyền Quân đội rồi lại tiếp tục được gia đình chuyển sang bệnh viện Bưu Điện. Đến sáng nay nạn nhân đã được về theo dõi tại nhà nhưng vẫn đang trong tình trạng sốc tâm lý nặng.

Vụ việc đã được trình báo lên công an phường Hoàng Liệt. Tuy nhiên đến sáng nay, một nhân viên khác của cửa hàng cho hay vẫn thấy 2 trong số các đối tượng đánh chị N. dã man xuất hiện gần cửa hàng, có thể là cư dân trong tòa nhà.