Ngày 22/5, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đơn vị này đã triệu tập người đàn ông nước ngoài đến trụ sở để làm rõ việc người này bị tố có hành vi sàm sỡ một cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden trên địa bàn, theo Người Lao Động.

Vụ cô gái bị sàm sỡ trong thang máy ở Hà Nội: Bất ngờ lời khai của người nước ngoài - Ảnh 1
Khu chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Internet

Theo đó, ngay trong ngày 20/5, Công an quận Thanh Xuân đã ký giấy triệu tập người đàn ông nước ngoài lên làm việc, tuy nhiên người này nói say xỉn không nhớ những gì đã xảy ra.

Được biết, người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư trên có quốc tịch Hàn Quốc.

Như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào chiều ngày 19/5 tại thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Thời điểm trên, Ban Quản lý chung cư bất ngờ nhận được phản ánh về việc một khách thuê nhà người nước ngoài (Châu Á) hiện đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Ngay lập tức đơn vị này đã trích xuất camera trong thang máy kiểm tra đồng thời báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an phường Thanh Xuân Trung lập tức có mặt thu giữ các dữ liệu phục vụ công tác điều tra.

Ngoài ra, để đề phòng các rủi ro có thể xảy đến, Ban Quản lý chung cư Imperia Garden-Aden lưu ý các cư dân: "Luôn đề cao cảnh giác và giữ khoảng cách xa khi đi cùng thang một mình với người lạ; Hô to khi có sự cố, di chuyển ra khu vực có camera để ghi nhận dữ liệu; Trường hợp bị đối tượng tiếp cận, sàm sỡ trong thang máy: Lập tức bấm chuông khẩn cấp trong thang máy để gọi cứu hộ".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.