Hôm nay 16/9, Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) cho biết đã triệu tập Phạm Chí Linh (SN 1986, tạm trú tại huyện Tân Châu) để điều tra về vụ bạo hành vợ gây bức xúc.

Theo đó, chị Trần Thị Tuyết Mai (SN 1988) và anh Linh là vợ chồng được 10 năm, cả 2 sống với nhau tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Tối 12/9, chị Mai rủ chồng và đứa con trai 2 tuổi đi ăn hủ tíu nhưng Linh không đi nên 2 mẹ con chở nhau đi.

Vụ chồng đánh đập, dìm vợ xuống hồ bơi ở Tây Ninh: Công an vào cuộc - Ảnh 1
Người chồng đánh vợ thừa sống thiếu chết, dìm vợ xuống nước. Ảnh cắt từ Clip

Khi 2 mẹ con đi ăn về Linh hỏi con ăn gì thì người con trả lời không rõ nên anh này nghe nhầm lại tên một người đàn ông khác. Nghe vậy, thấy chị M. đang đứng cạnh hồ bơi anh Linh chạy ra đánh vợ té ngã xuống hồ.

Tiếp đó, người chồng nhanh chóng nhảy xuống, ghì cổ vợ dìm xuống nước gây ngạt thở, hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần. Vừa bóp cổ vợ, Linh vừa liên tục mắng chửi. Sau đó, chị Mai thoát được lên nhưng Linh vẫn tiếp tục đánh đập vợ mình trước sự chứng kiến, kêu la của đứa con. Sự việc sau đó được camera ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội gây phẫn nộ.

Vụ chồng đánh đập, dìm vợ xuống hồ bơi ở Tây Ninh: Công an vào cuộc - Ảnh 2
Sau khi thoát được lên bờ, chị Mai tiếp tục bị chồng đánh đập trước mắt đứa con 2 tuổi. Ảnh cắt từ clip

Sau khi bạo hành vợ, Linh đã bỏ về quê ở Bình Dương và bị công an mời làm việc. Tại cơ quan công an, bước đầu Linh đã thừa nhận hành vi của mình.

Thượng tá Lê Văn Thuận - Trưởng Công an huyện Tân Châu cho biết, cơ quan công an huyện đang phối hợp với Viện KSND cùng cấp vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc chồng đánh đập, dìm vợ xuống hồ bơi tại nhà riêng. Được biết, hội phụ nữ tại địa phương cũng đã vào cuộc cùng chính quyền để xem xét giải quyết vụ việc.