Sáng ngày 14/6 theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, nghi phạm được xác định trong vụ bé trai 35 ngày tuổi bị chết trong chậu nước tắm là Phan Thị T. (sinh năm 1998 – mẹ đẻ của bé V.A). Cũng theo cơ quan điều tra, tại cơ quan Công an Phan Thị T. đã khai nhận đã giết con mình.

Vụ bé trai 35 ngày tuổi bị chết trong chậu tắm: Nghi phạm sát hại cháu bé là mẹ đẻ - Ảnh 1
Dòng chữ "Tao sẽ giết cháu mày Lăng" trên thềm cầu thang".

Như trước đó chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc, vào khoảng 5 giờ 40 phút ngày 12/6 ông Vũ Đình Lăng (sinh năm 1948 là ông nội của cháu V.A) phát hiện cháu nội nằm sấp trong chậu nước và đã tử vong. Ngay sau đó, người nhà đã nhanh chóng hô hoán bà con làng xóm đồng thời báo cáo với lực lượng chức năng.

Đặc biệt, sáng ngày 12/6 tại khu vực cầu thang của gia đình phát hiện dòng chữ in hoa với nội dung: "Tao sẽ giết cháu mày Lăng".

Được biết, hai vợ chồng anh H. chị T. cưới nhau vào tháng 8/2016, trong quá trình sinh sống không xảy ra xích mích gì lớn. T. làm công nhân và anh H. làm nghề thợ mộc gần nhà. Chị T. được mọi người đánh giá là người hiền lành, ít nói. Theo mẹ chồng chị T. thì sau khi sinh chị có biểu hiện hơi  hơi vụng về, chậm chạp

Hiện các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ sự việc.