Mới đây, trong chương trình "VTV kết nối", Đài Truyền hình Việt Nam bất ngờ tiết lộ thông tin về phần 2 "Quỳnh búp bê". Theo đó, bộ phim vẫn có sự tham gia của những gương mặt từng làm nên thành công ở phần 1 như: Phương Oanh, Thu Quỳnh, Thanh Hương, Doãn Quốc Đam… dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

Ở phần này, khán giả rất kỳ vọng đạo diễn và êkip bộ phim sẽ giải đáp về cái chết bí ẩn cũng như màn tái sinh kỳ lạ của Cảnh "soái ca", đồng thời khắc họa thêm về cuộc sống mới của Quỳnh. Bởi ở phần 1, phim kết thúc khá vội vàng khiến không ít khán giả hụt hẫng, những nút thắt không được gỡ bỏ. Thậm chí, nhiều người cho rằng bộ phim hay nhưng cái kết không trọn vẹn. 

VTV xác nhận 'Quỳnh búp bê' 2 sẽ được phát sóng trong năm 2019 - Ảnh 1
'Quỳnh búp bê' phần 2 sẽ được phát sóng trong năm nay. Ảnh: Internet

Tuy đã có kế hoạch sản xuất và lịch phát sóng nhưng theo một số nguồn tin, hiện phần kịch bản của "Quỳnh búp bê" 2 vẫn chưa được hoàn tất. Do vậy, thông tin phim đã bấm máy là chưa chính xác. 

"Quỳnh búp bê" là bộ phim khai thác đề tài mại dâm với cốt truyện có thật xoay quanh nhân vật Quỳnh - cô gái xinh đẹp bị lừa bán vào ổ mại dâm cho tới hành trình trắc trở tìm lại chính mình. Ngay khi phát sóng, bộ phim đã tạo được tiếng vang và khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Theo đó, hiện tại khán giả cũng rất mong chờ ngày lên sóng của phần 2 "Quỳnh búp bê".