Xuất phát điểm là một người mẫu, bằng cố gắng và nỗ lực Mâu Thuỷ đã chạm đến danh hiệu Á hậu cao quý của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Nhan sắc của Mâu Thuỷ ngày càng xinh đẹp và quyến rũ khiến nhiều người không khỏi chú ý. Mới đây, cùng với H'Hen Niê và Hoàng Thuỳ xuất hiện trong buổi gặp gỡ truyền thông để công bố những dự án mới, Mâu Thuỷ khiến nhiều người chú ý bởi vòng một ngày càng nở nang.

Diện chiếc váy đen sang chảnh khoe trọn đôi chân dài cùng thân hình nóng bỏng, Mâu Thuỷ không hề lép vế so với những nhân vật khác. Điều khiến người đối diện không thể rời mắt khỏi cô chính là gò bồng đào căng đầy khác xa với hình ảnh vòng 1 khiếm tốn trước đó. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến lập tức cho rằng người đẹp đã đụng chạm dao kéo để có được số đo hoàn hảo như mình mong muốn.

 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 1 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 2 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 3

 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 4
Xuất hiện tại sự kiện với vòng 1 nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.
 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 5
Trước đó, vòng 1 của cô khá khiêm tốn.
 Vòng 1 bất ngờ nở nang, Mâu Thuỷ vướng nghi vấn đụng chạm dao kéo - Ảnh 6
Hết Kỳ Duyên, Phí Phương chào tạm biệt team "sân bay" để gia nhập team "ngực khủng" giờ đây lại đến lượt Mâu Thuỷ nhập hội cho bằng chị bằng em?