vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc
Sau chuyến bay dài từ Mỹ, hôm 21/10, vợ chồng Chế Linh xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất. Cả hai sẽ nghỉ ngơi ít ngày ở Sài Gòn trước khi di chuyển ra Hà Nội, chuẩn bị cho liveshow vào ngày 28/10 tới.
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-1
Ở tuổi 75, giọng ca 'Thành phố buồn' vẫn phong độ và sức khoẻ ổn định. 
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-2
Vợ chồng Chế Linh rất hạnh phúc bởi lần nào về nước cũng được khán giả ra tận sân bay đón chào. Sự quan tâm của người hâm mộ trở thành 'liều thuốc' động viên tinh thần cho ông.
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-3
Khán giả không chỉ yêu mến Chế Linh mà còn dành tình cảm đặc biệt cho bà Vương Nga, vợ của ông. Bà là người vợ thứ tư của danh ca. 
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-4
Cả hai đã gắn bó bên nhau hơn 40 năm và tình cảm vẫn rất mặn nồng. Hồi mới yêu, gia đình bà Vương Nga đã phản đối quyết liệt mối quan hệ này khiến Chế Linh liều lĩnh 'bắt cóc' vợ trong 3 tháng để có thêm thời gian thuyết phục bố mẹ. Sau chuỗi ngày khó khăn, gia đình vợ đã chấp nhận bởi 'ván đã đóng thuyền'. 
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-5
Trong mọi chuyến lưu diễn ở trong và ngoài nước, bà xã trở thành người bạn đồng hành mà Chế Linh tin tưởng nhất. Danh ca cho biết, không chỉ chăm lo miếng ăn, giấc ngủ, bà xã còn cho ông nhiều lời khuyên, góp ý về việc ca hát, tổ chức show diễn. 
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-6
Chế Linh có 4 đời vợ, 14 người con. Ông rất tự hào vì các con cùng cha khác mẹ đều chung sống hoà thuận. 
vo-thu-tu-cua-che-linh-theo-chong-ve-nuoc-7
Sau liveshow ở Hà Nội, nam danh ca còn lên kế hoạch thực hiện chương trình tại TP HCM sau nhiều năm.