Vợ thú nhận đã say nắng người đồng nghiệp - Ảnh 1

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm, tình cảm dành cho nhau rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ vợ chồng sẽ xa nhau được vì vợ rất yêu tôi, đi làm cô ấy cũng nhớ tôi, muốn làm thật nhanh để về với tôi. Vợ chồng tôi quấn quýt bên nhau dữ lắm. Cách đây nửa năm chúng tôi quyết tâm kiếm tiền xây nhà vì đã có con, vợ chồng ít gặp nhau hơn, tôi dành nhiều thời gian cho công việc. Thời gian sau tôi thấy vợ có ít thay đổi, cô ấy muốn phát triển bản thân hơn, muốn được đi chơi như các đồng nghiệp chưa có gia đình. Mong muốn đó của vợ tôi thấy cũng đúng thôi, nhưng giờ chúng tôi đã có con rồi, tôi nói vợ nên cố gắng thêm thời gian nữa mua được nhà rồi tôi sẽ dành thời gian ở bên hai mẹ con nhiều hơn.

Sau lần đó vợ chồng tôi hay cãi nhau hơn, rồi vợ thú nhận đã say nắng người khác. Nghe xong tôi chỉ nghĩ vợ nói thế để tôi quan tâm cô ấy hơn, chẳng thể nghĩ vợ có tình cảm với người khác vì cô ấy đã dành tình cảm cho tôi quá nhiều. Vợ nói đã yêu người đồng nghiệp, hai người chưa xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng nhưng nghe vợ nói thế tôi đứng tim, khóc rất nhẹ nhàng không để vợ biết. Tôi im lặng một lúc và hỏi "Em hết yêu anh rồi hả"? Vợ trả lời: "Còn, nếu chọn một trong hai người chắc chắn em sẽ chọn anh. Em nói ra như vậy vì không muốn giấu anh bất cứ chuyện gì". Đêm đó tôi không ngủ được, suy nghĩ rất nhiều.

Hồi nhỏ vợ sống với gia đình rất khổ, học cao đẳng xong chúng tôi lập gia đình, sáng đi làm tối về lo cho con cái. Tôi thấy vợ quá khổ khi sống với tôi, giờ lại biết cô ấy có tình cảm với người khác tôi vừa xấu hổ vì không lo cho vợ mình như người ta, vừa đau khổ, chưa bao giờ tôi buồn đến như thế và cũng không thể chấp nhận một người vợ lại có tình cảm với người khác. Tôi nghĩ cứ níu giữ thì sau này vợ chồng đều khổ vì nỗi đau ấy tôi không bao giờ quên được. Chúng tôi đã có một đứa con nhỏ, ly hôn có thể làm thay đổi cuộc đời của con, tôi phải làm sao đây?