Nổi tiếng là một diễn viên tài năng của làng Hài kịch Việt Nam, nghệ sĩ Tự Long được đông đảo khán giả yêu mến bởi sự diễn xuất tự nhiên và hài hước.

Anh được người hâm mộ biết đến qua các gameshow truyền hình như: Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm và Ơn giời cậu đây rồi. Đặc biệt là series Táo quân vào mỗi đêm giao thừa đón năm mới.

Ngoài ra, nam diễn viên còn là nghệ sĩ của đoàn chèo Tổng cục Hậu cần thuộc Bộ Quốc phòng. Tại đây, nghệ sĩ Tự Long đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp.

Năm 2012, Tự Long được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú, cho đến năm 2015, anh tiếp tục được phong tặng Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện nay, nam diễn viên là Phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

Vợ thứ 2 của Tự Long lần đầu trải lòng về chồng nổi tiếng:
Đám cưới với người vợ thứ 2 của NSND Tự Long. Ảnh: Internet

Có thể thấy, sự nghiệp của nghệ sĩ Tự Long đi lên "như diều gặp gió". Tuy nhiên, hôn nhân của anh lại gặp khá nhiều trắc trở. Cũng là một người khá kín tiếng, nên nam diễn viên ít khi tiết lộ về chuyện đời tư của mình.

Ngay cả chuyện tình cảm về cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, cũng chỉ có người thân thiết của anh biết. Cho đến khi tháng 5/2015, nam diễn viên kết hôn lần hai cũng trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Tại thời điểm đó, bạn bè và người thân thiết với NSND Tự Long cũng rất ngạc nhiên khi được mời cưới. 

Được biết, bà xã thứ 2 của Tự Long tên là Trần Minh Nguyệt và là giảng viên trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cả hai bất ngờ làm đám cưới vào ngày 7/5. Thông tin về người vợ thứ 2 này của Tự Long không nhiều, chỉ biết mọi người nhận xét về nhan sắc của cô rất xinh đẹp không kém cạnh dàn sao nữ Vbiz.

Vợ thứ 2 của Tự Long lần đầu trải lòng về chồng nổi tiếng:
Nhan sắc xinh đẹp của vợ thứ 2 Tự Long. Ảnh: Internet

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về cuộc sống với chồng nghệ sĩ nổi tiếng, bà xã thứ 2 của Tự Long tâm sự: "Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng cũng như những đặc thù công việc và hào quang của một người nổi tiếng mang lại.

Tôi cũng thích nghi dần và tìm thấy những niềm vui trong đó. Anh Tự Long cũng thay đổi nhiều để phù hợp cũng như chia sẻ với tôi nhiều hơn nên tôi cảm thấy cuộc sống dễ chịu và không có phiền muộn gì về sự nổi tiếng của chồng. Theo tôi, ngoài vai trò làm vợ, người phụ nữ nên là người bạn tri kỷ chia sẻ chuyện trò với chồng. Tôi và chồng vẫn có những lúc chuyện trò với nhau đến 4h sáng, hoặc có những cuộc điện thoại kéo dài đến cả tiếng đồng hồ".

Vợ thứ 2 của Tự Long lần đầu trải lòng về chồng nổi tiếng:
"Làm vợ anh Tự Long, tôi phải làm quen với nhiều thói quen mới của chồng", Minh Nguyệt chia sẻ. Ảnh: Internet

Mặc dù lấy chồng là một người nghệ sĩ nổi tiếng, cuộc sống luôn đầy đủ, sung túc. Thế nhưng, vợ chồng Tự Long lại chọn lối sống rất bình dị, giản đơn. "Gia đình tôi thường có những niềm vui bên nhau rất đơn giản như cùng đi chợ, đi mua sắm hoặc có thể chỉ là đi mua bỉm cho con, rồi những buổi sinh nhật, kỉ niệm tại nhà. Chúng tôi không thường lựa chọn sự xa hoa hay cầu kỳ, với tôi, ba người trong gia đình ở bên nhau là điều tuyệt vời nhất", bà xã Minh Nguyệt tâm sự.

Vợ thứ 2 của Tự Long lần đầu trải lòng về chồng nổi tiếng:
Hiện tại, vợ chồng Tự Long - Minh Nguyệt đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng cô "công chúa nhỏ". Đối với anh chị, để giữ gia đình luôn yên ấm thì cả 2 phải hiểu, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Ảnh: Internet