• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tư Vấn Chuyện vợ chồng

Vợ tặng đồ lót cho đồng nghiệp nam

09/05/2018 05:16

Vợ mua vài chiếc quần sịp, nhưng không phải cho tôi mà để tặng sinh nhật cho đồng nghiệp nam...

Vợ tặng đồ lót cho đồng nghiệp nam - Ảnh 1

Tôi và vợ cưới nhau được hơn 10 năm rồi, từ ngày còn con gái, vợ đã nổi tiếng lúng liếng. Cô ấy biết cách nói chuyện và được nhiều đàn ông theo đuổi. Tôi là một trong số những người đàn ông ấy, vợ chọn tôi, cũng bởi tôi nhiệt tình và yêu cô ấy thật lòng hơn những người đàn ông khác.

Hiện chúng tôi đã có với nhau hai đứa con, cả hai đứa đếu đã lớn, công việc của hai vợ chồng khá thuận lợi, có nhà cửa.

Hơn 10 năm sống với vợ, tôi chưa phát hiện thấy cô ấy phản bội mình, mặc dù đi đâu, cô ấy vẫn rất lúng liếng và hấp dẫn đàn ông.

Thời gian gần đây, tôi thấy vợ có những biểu hiện lạ hơn bình thường, cô ấy dành nhiều thời gian đầu tư cho nhan sắc, đầu tóc và mặt mũi và váy áo.

Tôi thấy vợ để ý đến điện thoại nhiều hơn, thi thoảng đi làm lại về muộn và dành thời gian nhắn tin nói chuyện với ai đó. Tôi có hỏi, ở cơ quan có chuyện gì không thì cô ấy nói vẫn bình thường.

Chuyện chăn gối với tôi, cô ấy cũng ít hào hứng hơn và tôi có cảm giác chỉ phục vụ cho xong chuyện để đi ngủ chứ không nhiệt tình như trước.

Cách đây 1 tuần, đi làm về tôi thấy thùng rác có một hóa đơn mua quần sịp nam, tôi cứ nghĩ vợ mua cho mình, vì cách đó mấy hôm, tôi cũng nói vợ quần của tôi bị lỏng chun, mua cho tôi thêm và cô ấy đã đồng ý.


Tôi cũng hơi bất ngờ, vì mọi lần vợ chỉ mua cho tôi đồ lót của những thương hiệu bình dân, mà lần này lại mua thương hiệu nổi tiếc của nước ngoài, giá khá đắt. Nhưng sau đó, mãi không thấy vợ đưa nên tôi nghĩ cô ấy không mua cho tôi.

Tìm hiểu thì được biết cô ấy dành tặng sinh nhật một người đồng nghiệp nam làm cùng phòng. Đây là chuyện tế nhị nên tôi cũng ngại hỏi thẳng vợ nhưng cứ suy nghĩ, không biết họ thân nhau đến mức nào mà cô ấy phải dành tặng anh ta món quà đặc biệt và tế nhị như thế?.

Cách đây mấy tháng, tôi cũng thấy vợ có một chiếc váy ngủ mới, cô ấy mặc khá đẹp và khoe với tôi là được một người bạn tặng. Tôi hỏi ai, vì sao lại tặng vì không phải ngày sinh nhật thì cô ấy không trả lời. Chỉ biết rằng, cô ấy rất vui và hay mặc bộ đồ đó.

Liệu có phải, vợ tôi và người đàn ông đó đang ngoại tình với nhau không? Anh ta cũng như vợ tôi, đã có gia đình, con cái, tuổi cũng không còn trẻ nữa. Tôi lo sợ điều đó là sự thật, và không biết, nếu chuyện này xảy ra, tôi nên đối xử với vợ như thế nào?.

Nỗi khổ của người chồng lấy phải cô vợ lăng nhăng, vì hoà khí gia đình mà chẳng dám vạch trần vợ ngoại tình với em rể
Đến em rể Thành mà Loan còn quyến rũ được thì cũng chẳng loại trừ bất cứ người đàn ông nào khác.
XEM TIẾP
Tha thứ cho vợ ngoại tình xong cô ấy lại khiến tôi mất lòng tin
Khi không có tôi, cô ấy ôm điện thoại suốt, tôi xuất hiện vợ không chát nữa và còn để chế độ máy bay khi...
XEM TIẾP
Vợ ngoại tình với hàng xóm là bạn thân của tôi
Tôi bắt 2 người bồ bịch quỳ xuống xin lỗi tôi và vợ người kia, viết giấy cam kết không quan hệ nữa.
XEM TIẾP