Phụ Nữ Sức Khỏe

Võ Tấn Phát: ‘Tôi thử thách mình ở nhiều vai trò khác nhau để phát triển hình ảnh người nghệ sĩ đa năng’

Thời điểm hiện tại, Võ Tấn Phát đang được đông đảo người hâm mộ quan tâm chú ý và là một trong những đối thủ nặng ký trong chương trình "Gương Mặt Thân Quen" năm nay.

Võ Tấn Phát là gương mặt diễn viên trẻ và đầy triển vọng hiện nay đang được khán giả yêu mến rất nhiều. Thử thách bản thân ở nhiều vai trò khác nhau từ diễn viên sân khấu, phim truyền hình, webdrama hài hước lẫn các gameshow với mong muốn có thể định hướng phát triển bản thân như một nghệ sĩ đa năng.

Xin chào Tấn Phát, sau 2 năm kể từ khi đăng quang ngôi vị quán quân "Cười xuyên Việt", cuộc sống của anh hiện nay thay đổi thế nào?

Sau 2 năm kể từ khi đăng quang chương trình "Cười Xuyên Việt" thì cuộc sống của mình nói chung là không có sự thay đổi nào lớn. Nhưng về công việc, thì Tấn Phát cũng may mắn nhận được nhiều dự án mới, khán giả ngày càng yêu mến và nhớ tên mỗi khi xuất hiện trên truyền hình cũng như ngoài đời.

Vo Tan Phat 1
Võ Tấn Phát đang tham gia "Gương Mặt Thân Quen" năm nay

Khi có 1 chương trình hay gameshow nào có mình tham gia thì Phát rất hạnh phúc khi có người nhận ra mình và nói "À! Đây là Tấn Phát, anh chàng diễn viên trẻ này". Thì chính những điều nói trên là động lực để bản thân mình cố gắng làm việc và nghiêm túc hơn với nghề trong tương lai.

Hiện tại Tấn Phát đang tham gia "Gương mặt thân quen". Có lý do đặc biệt nào đưa anh đến với chương trình này? Trải qua 7 tuần thi đấu và hóa thân vào các nhân vật, đâu là phần hóa thân anh tâm đắc nhất?

Hiện tại  Tấn Phát đang tham gia chương trình của "Gương mặt thân quen". Mình may mắn được nhà sản xuất quan tâm nên mời tham gia dự án, đó chính là cơ duyên Phát được đến với sân chơi này. Ngoài ra cũng xin được chia sẻ thêm, có 1 lần Tấn Phát nghe bạn biên tập viên chương trình nói khi xem vở diễn "Thanh Xà Bạch Xà" ở Sân khấu Thế Giới Trẻ thì bạn biên tập rất thích vai diễn đó của mình. Qua lần đó, thấy Tấn Phát hợp với tiêu chí của chương trình nên ngõ lời mời mình tham gia. Từ trước, mình đã rất hâm mộ chương trình rồi, nên không có lý do gì để mà từ chối lời mời cả, nên đã đồng ý nhận lời ngay. Tham gia chương trình, đó cũng là cơ hội để Tấn Phát được học hỏi và trải nghiệm thêm nhiều bài học khác nhau.

Vo Tan Phat 2
Trải qua 7 tuần thi đấu hóa thân vào các nhân vật nghệ sĩ khác nhau, Võ Tấn Phát ấn tượng nhất với 3 nghệ sĩ đó là: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Vũ Luân và Lisa (BLACKPINK)

Tấn Phát thực sự ấn tượng nhất với 3 nhân vật mà mình hóa thân đó là: NSƯT Vũ Luân, vì đây là lần đầu tiên mình hát cải lương hồ quảng, đây là tiết mục rất áp lực với Phát bởi lo lắng không biết phải hát cải lương thế nào, làm sao để không làm cho tiết mục méo mó đi hình ảnh của người nghệ sĩ ở bản gốc cũng như không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình.

Vo Tan Phat 3
Võ Tấn Phát được giải nhất tuần khi hóa thân vào NSƯT Hoài Linh

Thứ 2 đó chính là NSƯT Hoài Linh, đây là một nghệ sĩ rất đa năng, xem anh ấy nhiều nên bây giờ mình thấm nhuần và đem những cái học được từ trước vào để hóa thân vào anh một cách tròn vai nhất và may mắn cũng được giải nhất tuần đó. Nhân vật thứ 3, đó chính là Lisa (BLACKPINK), khi bấm chúng Tấn Phát lo thân hình của mình nếu giả gái thì sẽ rất to, nên mình đã mời những người bạn vào tham gia cùng đó là Hải Triều, BB.Trần… để cho tiết mục được cân đối cả về giọng hát lẫn ngoại hình.

Vo Tan Phat 4
Võ Tấn Phát hóa thân vào Lisa (BLACKPINK)

Khi bắt đầu bước chân vào showbiz đến thời điểm hiện tại, anh có phải là người đặt nặng chuyện danh tiếng, sự tham vọng nổi tiếng trong nghề không?

Khi mà hỏi Võ Tấn Phát xem có đặt nặng vấn đề thành công hay tham vọng của sự nổi tiếng trong nghề hay không thì nếu mình trả lời không thì tức là đang nói dối. Vì nếu không có tham vọng thành công thì chính bản thân sẽ không có sự cố gắng. Sự tham vọng ở đây không phải là sự chiêu trò gì để đạt được mong muốn, mà tham vọng ở đây chính là thể hiện ở sự cố gắng không ngừng học hỏi, nghĩa là Tấn Phát của ngày mai phải giỏi hơn Tấn Phát của ngày hôm qua.

Vo Tan Phat 5
Võ Tấn Phát muốn thử thách bản thân ở nhiều vai trò khác nhau để trở thành nghệ sĩ đa năng trong tương lai

Sự thành công mà Phát mong muốn không phải là sự thành công của chóng vánh, thoáng qua, nhớ mặt rồi lại quên liền. Thành công của Phát sẽ là những vai diễn trên sân khấu, phim truyền hình lẫn điện ảnh được trưởng thành và được khán giả công nhận.

Hiện tại có vẻ dấu ấn của anh với khán giả chưa được đậm nét cho lắm. Anh có nghĩ trong thời gian tới sẽ tham gia nhiều gameshow để được khán giả biết đến nhiều hơn không? Một số nghệ sĩ gạo cội trước đây từng nói gameshow đang giết chết diễn viên. Anh có suy nghĩ gì?

Hiện tại thì cũng có nhiều người nhận xét cái màu sắc Tấn Phát theo đuổi chưa được rõ nét cho lắm. Tấn Phát nghĩ đây là vấn đề chung của đại đa số các bạn diễn viên trẻ. Tấn Phát cũng như các bạn ấy đều đang trong quá trình xây dựng hình ảnh đối với công chúng.

Vo Tan Phat 6
Võ Tấn Phát ngoài tài năng về nghệ thuật thì còn rất đam mê với nấu ăn và nấu rất ngon

Trong quá trình đó, mình nghĩ sẽ có 2 đường hướng để phát triển. Cái thứ nhất đó là người nghệ sĩ sẽ xây dựng hình ảnh sẵn và hướng đối tượng khán giả chấp nhận cái hình ảnh đã sẵn xây dựng đó ngay từ đầu. Thứ hai, mình sẽ làm nhiều thể loại, hình ảnh đa dạng khác nhau để xem khán giả thích hình ảnh nào nhất thì mới bắt đầu tập trung xây dựng hình ảnh đó để gần gũi với khán giả. Và hiện tại, Tấn Phát muốn xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng.

Gia đình ở đâu sau những thành công của anh trong thời gian qua? Tự hào có phải là điều cha, mẹ thường nói về anh?

Tấn Phát là con trai trưởng trong gia đình, và gia đình thì không ai theo nghệ thuật cả, nên khi quyết định đi theo nghề và đạt được những thành công nhất định trên các bộ phim, các sân chơi thì ba mẹ rất tự hào. Mỗi lần về quê, anh em và hàng xóm đều rất yêu quý và hỏi thăm, động viên rất nhiều. Đó là những tình cảm mà mình rất trân quý.

Còn chuyện tình cảm của anh hiện tại như thế nào? Đâu là mẫu người yêu mà anh mong muốn?

Mẫu người Tấn Phát thích là những người hiền lành vì mình nghĩ họ sẽ có cùng tần số với nhau. Phát cũng là người hiền nên khi nói chuyện với những người hiền ở lần đầu tiên thì cảm giác sẽ thấy rất hợp. Thứ hai, họ phải giỏi, sự giỏi ở đây không phải là tài năng xuất chúng gì mà giỏi ở đây tức là sống có mục đích rõ ràng cho công việc tương lai, có sự cố gắng trao đổi để bản thân ngày càng phát triển hơn. Thứ 3 là người biết yêu thương, chăm sóc và chia sẻ với nhiều người xung quanh chúng ta.

Chúc Võ Tấn Phát sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Diễn viên Hạnh Thảo: ‘Không dám nói là thành công nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc’

Hạnh Thảo là diễn viên trẻ được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, sinh động, nữ diễn viên...

Diễn viên Phương Lan: ‘Tôi thấy sự gợi cảm của phụ nữ được thể hiện mạnh nhất qua kiến thức’

Nữ diễn viên Phương Lan tiếp tục có cơ hội được thử sức mình ở dự án "Gái già lắm...

Diễn viên Trịnh Tài: ‘Gia đình là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi ước mơ’

Trịnh Tài là diễn viên trẻ mới vào nghề, anh góp mặt ở mộ số bộ phim truyền hình cũng...

Diễn viên Kiều Khanh: 'Chồng rất hiểu và chia sẻ công việc với tôi’

Kiều Khanh là một diễn viên trẻ đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phim ảnh. Cô được...

Diễn viên Thanh Hương: 'Tôi yêu nghề diễn theo đúng nghĩa 1 tình yêu, không phải vì bất kỳ lý...

Diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ chân thành và sâu sắc về các vai diễn gây chú...

Lily Chen: 'Tôi sẽ nỗ lực hết mình để được công nhận là người mẫu, diễn viên và ca sĩ...

Lily Chen hiện nay đang tập chung phát triển cùng lúc cả 3 vai trò khác nhau bao gồm: người...

Diễn viên Đinh Y Nhung: 'Sống chết với nghề là một trong những nguyên tắc làm nghệ thuật của tôi'

Diễn viên Đinh Y Nhung quay trở lại với khán giả trong bộ phim điện ảnh "Thất sơn tâm linh"....

Tin mới nhất

Con 2 tháng tuổi liên tục chảy dịch lạ từ ngày rụng rốn, đi khám mới biết là do căn...

6 giờ trước

Bé gái 8 tuổi tắc ruột non vì hội chứng ‘nghiện’ ăn tóc, căn bệnh gây nguy hiểm đến tính...

2 ngày 6 giờ trước

3 thực phẩm cực tốt mẹ bầu nhớ ăn thường xuyên để ‘thải độc’ cho thai nhi

13/01/2021 05:40

Bé gái 15 tháng tuổi bị tay chân miệng biến chứng nguy kịch, 3 dấu hiệu cảnh báo giai đoạn...

12/01/2021 05:45

Bé trai 13 tháng tuổi bị hoại tử ruột, một đoạn ruột lòi ra ngoài hậu môn bốc mùi hôi

06/01/2021 05:43

Bé 14 ngày tuổi bụng chướng to bất thường, bác sĩ phát hiện khối u lớn trong gan, để biến...

05/01/2021 10:46

Mang song thai, một thai sảy, một bé chào đời sau 2 tháng

04/01/2021 13:51

Bé gái 5 tuổi bị rơi vào tình trạng nguy kịch khi bị suy hô hấp, xuất huyết tiêu hóa,...

04/01/2021 05:41

Bé trai bị sâu cả hàm răng, dị vật bịt kín khoang mũi, bác sĩ cảnh báo thói quen sai...

03/01/2021 05:45